Điều tra vụ việc xâm hại người dưới 16 tuổi tại An Giang
Công an tỉnh An Giang đang tạm giữ hình sự hai đối tượng cùng trú xã Vĩnh Xương để điều tra các hành vi xâm hại người dưới 16 tuổi..
Sáng 26/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Đạt (SN 2006) để điều tra về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và Cao Dương Linh (SN 2005) về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Cả hai cùng trú tại xã Vĩnh Xương, tỉnh An Giang.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng đầu tháng 12/2025, thông qua mạng xã hội, Nguyễn Văn Đạt quen biết em L.A. (SN 2011, trú xã Vĩnh Xương). Sau một thời gian liên lạc, giữa hai người phát sinh tình cảm.
Trong quá trình hẹn hò tìm địa điểm tâm sự, Đạt rủ thêm Cao Dương Linh đi cùng. Phía L.A. cũng rủ em gái là K.A. (SN 2013) đi theo để giới thiệu cho Linh.
Cơ quan công an xác định, trong những lần gặp gỡ, mặc dù biết L.A. và K.A. đều là trẻ em, Nguyễn Văn Đạt đã nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại đối với L.A.; Cao Dương Linh cũng nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại đối với K.A.
Sự việc sau đó bị người thân của L.A. và K.A. phát hiện. Gia đình các em đã làm đơn tố giác hành vi của Nguyễn Văn Đạt và Cao Dương Linh đến cơ quan công an.
Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đang tiếp tục củng cố hồ sơ, điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.
Trách nhiệm giải trình sau mức tiết kiệm thầu 16% tại Thốt Nốt [Kỳ 3]
Chuyên gia pháp lý và đấu thầu phân tích về các kịch bản thực thi dự án khi giá trúng thầu thấp hơn nhiều so với dự toán.
Các shark dính lùm xùm và Shark Tank chấm dứt: Cuộc chơi 10 năm, hết vui thì dừng
Shark Tank Việt Nam đã chính thức khép lại sau 1 thập kỉ đồng hành cùng giới khởi nghiệp, với 300 startup bước lên sân khấu giới thiệu các mô hình đổi mới sáng tạo.
Hoạt động đấu thầu tại dự án Châu Pha dưới góc nhìn chuyên gia và pháp luật [Kỳ 3]
Luật sư và các chuyên gia đấu thầu phân tích về trách nhiệm giải trình của chủ đầu tư khi loại nhà thầu kỹ thuật và chấp nhận giá bỏ thầu thấp.
Mua trước - trả sau: Tiện ích tài chính và 'bẫy nợ' thời tiêu dùng số
Hình thức mua trước trả sau (BNPL) đang bùng nổ toàn cầu, với hơn 1 tỷ USD chi tiêu chỉ trong một ngày Cyber Monday, nhưng đi kèm là rủi ro khi 41% người dùng từng trễ hạn thanh toán. Chuyên gia cho rằng BNPL không đáng sợ nếu người tiêu dùng giữ kỷ luật tài chính và phân biệt rõ giữa cái cần và cái muốn.
Bộ Tài chính: Năm 2025 đã hỗ trợ tiền thuế cho người nộp thuế gần 242.000 tỷ đồng
Bộ Tài chính cho biết trong năm 2025 đã triển khai các giải pháp hỗ trợ thuế, phí, lệ phí và tiền thuê đất với quy mô khoảng 241.740 tỷ đồng cho người dân và doanh nghiệp.
Góc nhìn chuyên gia: Chỉ định thầu gói 8,2 tỷ đồng cho liên danh Nhà nước - Tư nhân có đúng luật?
Luật Đấu thầu 2023 quy định nghiêm ngặt về tính độc lập của nhà thầu. Tuy nhiên, tại gói thầu 01.8/TV-QLDA ở Hà Tĩnh, việc một đơn vị sự nghiệp công lập liên danh với tư nhân để nhận gói thầu chỉ định từ một đơn vị khác trong tỉnh đang khiến dư luận băn khoăn về nguy cơ xung đột lợi ích và hiệu quả ngân sách.
Chứng khoán mất mốc 1.700: Diễn biến trái chiều giữa nhóm Vin và cổ phiếu thép
Bộ ba VIC - VHM - VRE tiếp tục chịu áp lực bán mạnh, là nguyên nhân chính khiến VN-Index mất mốc 1.700.
TP HCM: Công ty Nhà An Khang 'về đích' tại gói thầu chỉ định hơn 1,6 tỷ đồng [Kỳ 1]
Dù nằm trong hạn mức chỉ định thầu theo quy định mới, gói thầu xây lắp tại phường Bình Trị Đông vẫn gây chú ý bởi mức tiết kiệm ngân sách "nhỏ giọt" và tốc độ phê duyệt thần tốc.
Đà Nẵng: Bắt giữ khẩn cấp nghi phạm tấn công vợ giữa đường
Công an TP Đà Nẵng đã bắt giữ nghi phạm trong vụ việc có dấu hiệu tội phạm giết người tại phường An Khê.
Vì sao TPHCM đề xuất chưa thu phí hạ tầng cảng biển Bình Dương và BR-VT?
Đề xuất nhằm tránh trùng lắp phí, giảm gánh nặng cho doanh nghiệp logistics và giữ lợi thế cạnh tranh cho cụm cảng khu vực phía Nam.
![Trách nhiệm giải trình sau mức tiết kiệm thầu 16% tại Thốt Nốt [Kỳ 3]](https://t2.ex-cdn.com/saigon247.com.vn/resize/230x130/files/image/2025/12/26/1-4935jpg-163540trach-nhiem-giai-trinh-sau-muc-tiet-kiem-thau-16-tai-thot-not-ky-3.webp)

![Hoạt động đấu thầu tại dự án Châu Pha dưới góc nhìn chuyên gia và pháp luật [Kỳ 3]](https://t2.ex-cdn.com/saigon247.com.vn/resize/230x130/files/image/2025/12/26/11jpg-124952hoat-dong-dau-thau-tai-du-an-chau-pha-duoi-goc-nhin-chuyen-gia-va-phap-luat-ky-3.webp)




![TP HCM: Công ty Nhà An Khang 'về đích' tại gói thầu chỉ định hơn 1,6 tỷ đồng [Kỳ 1]](https://t2.ex-cdn.com/saigon247.com.vn/resize/230x130/files/image/2025/12/26/screen-shot-2025-12-26-at-084127png-111825tp-hcm-cong-ty-nha-an-khang-ve-dich-tai-goi-thau-chi-dinh-hon-16-ty-dong-ky-1.webp)

