| TP HỒ CHÍ MINH 34°C /57% weather

Thứ sáu, 15/09/2023, 21:47 PM
  • Click để copy

Công an TP.HCM triệt phá đường dây hoa hậu bán dâm có giá 200 triệu đồng/lượt

Ngày 15/9, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP.HCM cho biết, đơn vị vừa triệt phá đường dây môi giới bán dâm có sự tham gia của nhiều hoa hậu, người mẫu, hot girl, hot Tiktoker,… có giá từ 45 triệu đồng tới 200 triệu đồng/lượt.

Mở rộng điều tra đường dây môi giới bán dâm cho tiếp viên hàng không do Vỏ Thị Mỷ Hạnh cầm đầu, Công an TP.HCM đã phát hiện các đầu mối tổ chức môi giới mại dâm cho các Hoa hậu Thế giới người Việt và Hoa khôi Du lịch Việt Nam.

Qua điều tra, công an xác định Nguyễn Thành Liêm (34 tuổi, quê Cà Mau) và Hà Thụy Vân Anh (24 tuổi, ngụ quận Tân Phú) là hai kẻ đứng đầu đường dây hoạt động môi giới mại dâm. Ngay lập tức, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02)- Công an TP.HCM đã phối hợp với Công an Quận 7 bắt giữ Nguyễn Thành Liêm và Hà Thụy Vân Anh.

Nguyễn Thành Liêm và Hà Thụy Vân Anh bị bắt giữ tại cơ quan công an (Ảnh: Công an cung cấp)

Nguyễn Thành Liêm và Hà Thụy Vân Anh bị bắt giữ tại cơ quan công an (Ảnh: Công an cung cấp)

Từ lời khai của Liêm và Vân Anh, cảnh sát kiểm tra tòa nhà Oakwood Residence Saigon (phường Tân Phong, quận 7) và khách sạn La Galerie (Khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh). Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Trong đó có T.T.H. (36 tuổi, Hoa hậu Thế giới người Việt) bán dâm với giá 200 triệu đồng và N.N.T.T. (27 tuổi, Hoa khôi Du lịch Việt Nam) bán dâm với giá 45 triệu đồng. Hai người còn lại bán dâm với giá 5 triệu đồng. Qua điều tra bốn cô gái này khai nhận, Liêm và Vân Anh đã môi giới họ cho việc bán dâm.

Mở rộng điều tra, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự- Công an Hà Nội, Công an quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, Phòng Cảnh sát hình sự- Công an Hưng Yên, thực hiện nhiều cuộc truy xét. Qua đó, cơ quan điều tra đã bắt giữ thêm Đỗ Tiến Hải (42 tuổi, ngụ TP Hà Nội) và Bùi Minh Tuấn (33 tuổi, ngụ tỉnh Hưng Yên). Hải và Tuấn đã móc nối với Liêm và Vân Anh tìm kiếm, lôi kéo các cô gái tham gia đường dây mại dâm này.

Với nhiều hoa hậu, á khôi, hot girl, người mẫu,… tham gia mua bán dâm từ 45 triệu đến hơn 200 triệu đồng, Liêm và Vân Anh được hưởng 1.000 USD đến 2.000 USD/lần sau mỗi lần giao dịch.

Cơ quan chức năng kêu gọi những ai giúp sức cho Vỏ Thị Mỷ Hạnh, Nguyễn Thanh Liêm, Hà Thụy Vân Anh, Đỗ Tiến Hải, Bùi Minh Tuấn đến trụ sở Phòng PC02 Công an TP.HCM, số 459 Trần Hưng Đạo (phường Cầu Kho, Quận 1) đầu thú để được sự khoan hồng của pháp luật.

Bác sĩ Việt tiếp tay 'vẽ bệnh, moi tiền' ở phòng khám có yếu tố nước ngoài

Bác sĩ Việt tiếp tay 'vẽ bệnh, moi tiền' ở phòng khám có yếu tố nước ngoài

22/09/2023 14:52

Điểm chung trong các phòng khám "vẽ bệnh, moi tiền" là đều có bác sĩ người Việt. Họ "tiếp tay" cho các chủ đầu tư có thể là người nước ngoài.

Bắt Hoa hậu thiện nguyện của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam 2022

Bắt Hoa hậu thiện nguyện của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam 2022

21/09/2023 12:29

Phạm Thị Minh Phi (SN 1986, HKTT tại Phường 9, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng), chủ loạt cơ sở spa vừa bị công an tỉnh Lâm Đồng bắt giữ để làm rõ về hành hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Phòng khám ép người bệnh ký gói phá thai 29 triệu đồng, chuyển khoản ngay trên giường bệnh

Phòng khám ép người bệnh ký gói phá thai 29 triệu đồng, chuyển khoản ngay trên giường bệnh

21/09/2023 08:16

Thống nhất gói phá thai 2 triệu đồng nhưng trên giường bệnh phòng khám này yêu cầu người bệnh ký gói 29 triệu đồng mới làm tiếp, nếu không sẽ làm chảy máu nhiều và rất đau. Đây là hành vi có dấu hiệu "vẽ bệnh, moi tiền".

   Hôm nay, xét xử bà Nguyễn Phương Hằng và đồng phạm

  Hôm nay, xét xử bà Nguyễn Phương Hằng và đồng phạm

21/09/2023 07:55

Ngày 21-9, TAND TPHCM xét xử sơ thẩm vụ án bà Nguyễn Phương Hằng, SN 1971, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam, và đồng phạm về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Phú Yên: Công trình tuyến ven Vịnh Xuân Đài có dấu hiệu kém chất lượng?

Phú Yên: Công trình tuyến ven Vịnh Xuân Đài có dấu hiệu kém chất lượng?

20/09/2023 16:17

Công trình tuyến đường ven Vịnh Xuân Đài, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên được xem là một trong những công trình trọng điểm. Thế nhưng, công trình này có dấu hiệu thi công “gian dối”, chất lượng không đảm bảo.

An Giang: Tạm dừng hoạt động 12 homestay xây dựng và kinh doanh trái phép trên Núi Cấm

An Giang: Tạm dừng hoạt động 12 homestay xây dựng và kinh doanh trái phép trên Núi Cấm

19/09/2023 15:26

Ngày 18-9, đại diện Sở VH-TT-DL tỉnh An Giang cho biết, sở đang cho tạm dừng hoạt động 12 cơ sở kinh doanh lưu trú theo mô hình homestay trên Núi Cấm (xã An Hảo, thị xã Tịnh Biên) để chờ kết luận của cơ quan chức năng.

Làm rõ 700 căn nhà xây không phép trong phạm vi dự án cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu

Làm rõ 700 căn nhà xây không phép trong phạm vi dự án cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu

19/09/2023 09:28

Chiều 18/9, Bí thư Đảng ủy phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai Vương Duy Đào cho biết, đang làm rõ thông tin trên địa bàn có khoảng 700 căn nhà xây dựng không phép trong phạm vi dự án thành phần 1 thuộc dự án đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu.

Phát hiện Bí thư, Chủ tịch huyện và cả nhà báo vi phạm nồng độ cồn

Phát hiện Bí thư, Chủ tịch huyện và cả nhà báo vi phạm nồng độ cồn

19/09/2023 09:20

Với quan điểm "không có vùng cấm", lực lượng Cảnh sát giao thông đã phát hiện và xử lý nhiều trường hợp vi phạm nồng độ cồn, trong đó có cả Bí thư huyện, Chủ tịch huyện, nhà báo...

Xét xử bà Phương Hằng: TAND TP.HCM lưu ý người dân không tụ tập trước tòa

Xét xử bà Phương Hằng: TAND TP.HCM lưu ý người dân không tụ tập trước tòa

18/09/2023 14:39

Dự kiến, ngày 21-9 TAND TP.HCM sẽ mở phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng và 4 đồng phạm về tội lợi dụng quyền tự do dân chủ… Người tham dự phiên tòa cần chú ý gì?

TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai: Làm cao tốc, một phường lộ ra 700 căn nhà xây trái phép, không phép

TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai: Làm cao tốc, một phường lộ ra 700 căn nhà xây trái phép, không phép

18/09/2023 07:51

UBND phường Phước Tân (TP Biên Hòa, Đồng Nai) vừa báo cáo lên TP Biên Hòa về việc thống kê và lập danh sách 700 trường hợp mua bán chuyển nhượng nhà đất bằng giấy tay, xây dựng trái phép, không phép trên đất nông nghiệp trong những năm qua.