| TP HỒ CHÍ MINH 34°C /57% weather

Thứ ba, 04/11/2025, 13:45 PM
  • Click để copy

Đà Nẵng: Tài xế xe công nghệ bị hành hung, công an vào cuộc

Một tài xế xe công nghệ tại Đà Nẵng bị nhóm người hành hung đến bất tỉnh, đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Sáng ngày 3/11, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một nam tài xế xe công nghệ bị đánh trọng thương, nằm bất tỉnh trên vỉa hè đường Ngô Nhân Tịnh (phường An Khê), xung quanh có nhiều vết máu. Công an phường An Khê (TP Đà Nẵng) đang xác minh vụ một tài xế xe công nghệ bị nhóm người hành hung phải nhập viện. Đến chiều ngày 3/11 Cơ quan công an đã mời những người liên quan đến làm việc, lấy lời khai và xử lý theo đúng quy trình.

Anh N bị đánh bất tỉnh, nằm trên vỉa hè
Anh N bị đánh bất tỉnh, nằm trên vỉa hè
 

Theo nạn nhân H.N.N. (31 tuổi, quê TP Huế), chiều 2/11, anh nhận cuốc chở khách trên đường Ngô Nhân Tịnh. Khi đến trước số nhà 61, phát hiện hai ô tô đỗ chiếm lòng đường, anh hỏi nhóm người nhậu gần đó xem có ai là chủ xe để lùi giúp.“Khoảng 10 phút sau, một người trong bàn nhậu - được cho là chủ xe - đứng dậy nói tôi quay đầu đi đường khác, không chịu lùi xe và còn thách thức gọi cơ quan chức năng. Hai bên xảy ra cãi vã, người này lao tới đấm tôi, rồi một người khác tiếp tục tát vào mặt. Lúc đó, một người trong nhóm đã đến can ngăn,” anh N. kể lại.

 

Khi anh vừa mở cửa bước xuống xe, liền bị nhóm 3-4 người lao tới giật điện thoại và đánh liên tiếp anh N trong hơn 10 phút. Một người dân can ngăn nhưng không thành. Nạn nhân chạy đến trước một nhà dân để báo công an, rồi choáng và bất tỉnh. Khi tỉnh lại, anh đã được đưa tới Bệnh viện Đà Nẵng.

Bác sĩ chẩn đoán, anh N bị đa chấn thương vùng mặt, gãy chóp mũi, hốc mũi, mắt trái sưng húp, nhiều vị trí khác trên cơ thể bầm tím. Dự kiến, anh sẽ được phẫu thuật trong ngày 4/11.

 

Chiều 3/11, Công an phường An Khê đã đến bệnh viện lấy lời khai nạn nhân. Anh N. cũng làm đơn đề nghị trưng cầu giám định thương tích để làm cơ sở xử lý nhóm người liên quan.

Bắt Giám đốc công ty nghi lừa đảo bán đất không đủ pháp lý ở Vĩnh Long

Bắt Giám đốc công ty nghi lừa đảo bán đất không đủ pháp lý ở Vĩnh Long

31/10/2025 08:47

Công an tỉnh Vĩnh Long vừa khởi tố và bắt tạm giam ông Huỳnh Điền Hiếu Trung, Giám đốc chi nhánh công ty xây dựng để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Phát hiện hơn 1.000 sản phẩm thực phẩm “ba không” tại TPHCM

Phát hiện hơn 1.000 sản phẩm thực phẩm “ba không” tại TPHCM

31/10/2025 08:44

Lực lượng Quản lý thị trường kiểm tra đột xuất, phát hiện hơn 1.000 sản phẩm thực phẩm không hóa đơn, không chứng từ, không rõ nguồn gốc.

Khởi tố vụ hành hung nhân viên bảo vệ trên tàu Metro Bến Thành – Suối Tiên

Khởi tố vụ hành hung nhân viên bảo vệ trên tàu Metro Bến Thành – Suối Tiên

30/10/2025 09:54

Công an TP HCM đã khởi tố bị can P.N.V.B (SN 2008) để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng,liên quan vụ bảo vệ bị hành khách tấn công trên tàu Metro số 1.

Buộc thôi việc đối với thầy giáo bóp cổ đồng nghiệp trong sân trường

Buộc thôi việc đối với thầy giáo bóp cổ đồng nghiệp trong sân trường

30/10/2025 09:40

Ngày 30-10, Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã thống nhất áp dụng hình thức kỷ luật buộc thôi việc đối với ông Đ.T (giáo viên Trường THPT Võ Nguyên Giáp (xã Ea Ô, tỉnh Đắk Lắk) vì có hành vi vi phạm quy định về đạo đức nhà giáo.

Lý do khởi tố kẻ ăn trộm 2 trái mít trị giá 387.000 đồng?

Lý do khởi tố kẻ ăn trộm 2 trái mít trị giá 387.000 đồng?

29/10/2025 10:56

Lê Hoàng Lợi, kẻ vừa bị khởi tố hành vi "trộm cắp tài sản" liên quan vụ trộm 2 trái mít trị giá 387.000 đồng từng có tiền án và hiện chưa được xóa án tích.

Người đánh tài xế taxi ngã quỵ cạnh biển Nha Trang bị tạm giữ hình sự

Người đánh tài xế taxi ngã quỵ cạnh biển Nha Trang bị tạm giữ hình sự

27/10/2025 19:24

Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với người đàn ông đánh tài xế taxi sau va chạm giao thông vào tối 25/10.

Truy nã đặc biệt Chủ tịch Tổng Công ty Cây xanh Công Minh

Truy nã đặc biệt Chủ tịch Tổng Công ty Cây xanh Công Minh

27/10/2025 10:46

Bộ Công an yêu cầu bị can Nguyễn Công Minh, Chủ tịch Tổng Công ty Cây xanh Công Minh, ra đầu thú để được hưởng khoan hồng pháp luật.

Lâm Đồng: Nghi phạm tấn công hai anh em trên cầu Dục Thanh ra đầu thú

Lâm Đồng: Nghi phạm tấn công hai anh em trên cầu Dục Thanh ra đầu thú

27/10/2025 07:47

Sau khi về nhà kể lại sự việc, gia đình đã động viên nghi phạm đến cơ quan công an trình diện để hợp tác điều tra.

Vụ án mạng tại cầu Dục Thanh, nghi phạm ra đầu thú

Vụ án mạng tại cầu Dục Thanh, nghi phạm ra đầu thú

26/10/2025 15:48

Sau vụ ẩu đả dẫn đến một người chết, Bùi Quang Sơn đã đến công an phường Phan Thiết đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Bất an sữa học đường - Bài 5: Không rành nguồn sữa nhưng trường vẫn mua?

Bất an sữa học đường - Bài 5: Không rành nguồn sữa nhưng trường vẫn mua?

25/10/2025 17:57

Trong quá trình trao đổi với phóng viên, bà Nguyễn Thị Phú Châu - Hiệu trưởng Trường Mầm non Anh Đào (phường Gò Vấp, TP.HCM) nói rằng “đi sâu vào nguồn sữa, thật sự tụi em cũng không có rành lắm”.