Cháy ki ốt bán giày dép và quần áo ở Bình Dương
Bình Dương - Tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, trong đêm đã bất ngờ xảy ra vụ hỏa hoạn ở ki ốt bán giày dép và quần áo.
Vụ hỏa hoạn ở ki ốt bán giày dép và quần áo xảy ra lúc 22h ngày ngày 4.8 tại phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên tỉnh Bình Dương.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người dân bất ngờ phát hiện hỏa hoạn ở kiốt bán giày dép và quần áo. Tất cả hộ dân xung quanh cùng hô hoán nhau dập lửa nhưng bất thành. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ kiốt bán giày dép và quần áo, đe dọa các cơ sở kinh doanh sát bên.
Công an tỉnh Bình Dương đã điều động 6 xe chữa cháy chuyên dụng cùng 38 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Đến 22h35 phút cùng ngày, đám cháy được khống chế. Đến 23h50 thì dập tắt hoàn toàn.

Theo lực lượng chức năng diện tích cháy khoảng 150m2, chất cháy chủ yếu là nhựa, quần áo, giày dép. Rất may vụ cháy không lan rộng, không gây thiệt hại về người.
Ghi nhận hiện trường, vụ cháy khiến mái tôn bị đổ sụp, bên trong ki ốt bị rất nhiều tài sản hàng hóa bị thiêu rụi.
Hiện lực lượng chức năng đang cùng người dân đang thống kê thiệt hại và xác minh làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người. Ảnh: T.H
TIN LIÊN QUAN
TP HCM: Chính thức đưa Bệnh viện Từ Dũ cơ sở 2 vào hoạt động tại Cần Giờ
Bệnh viện Từ Dũ 2 – một địa chỉ mới, một cách tiếp cận mới, và một niềm tin mới cho hành trình nâng cao chất lượng y tế cho người dân Cần Giờ.
Tin vui: Hàng trăm nghìn người dân tại 4 tỉnh thành sau sắp nhận được khoản tiền lớn trước Tết Nguyên đán 2026
Hàng trăm nghìn người ở 4 tỉnh Đắk Lắk, Gia Lai, Khánh Hòa và Lâm Đồng sẽ nhận gộp 3 tháng lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội trong kỳ chi trả tháng 12/2025, giúp hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai và chuẩn bị Tết 2026.
Cần gần 12.000 người quản lý, vận hành 7 tuyến metro TP.HCM
TP.HCM triển khai đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ cho cán bộ, công chức, viên chức thuộc diện quy hoạch hoặc có nhu cầu chuyên môn sâu về phát triển đường sắt đô thị.
Đề xuất miễn viện phí sớm cho người bệnh ung thư, suy thận
Bệnh nhân chạy thận nhân tạo hiện gặp vô vàn khó khăn, trong khi người mắc ung thư phải sử dụng thuốc có chi phí rất cao. Đại biểu Quốc hội đề xuất những trường hợp này nên được hỗ trợ ngay.
Từ ngày 15-12, có thể quay clip chó không rọ mõm gửi công an?
Người để động vật nuôi gây thương tích hoặc gây thiệt hại tài sản cho tổ chức, cá nhân khác sẽ bị phạt 2-3 triệu đồng.
Học sinh vùng lũ trở lại trường
Những bộ quần áo không đồng đều, sách vở mới vừa được trao tặng và lớp học còn ngai ngái mùi bùn đất - đó là hình ảnh ngày đầu trở lại học của học sinh các tỉnh Khánh Hòa và Đắk Lắk sau trận lũ lịch sử.
Hành trình khám phá thiên nhiên và lịch sử tại Côn Đảo
Ngoài vẻ đẹp tự nhiên, Côn Đảo còn là nơi lưu giữ nhiều di tích lịch sử, đồng thời là trung tâm bảo tồn rùa, phục hồi san hô và phát triển bền vững.
Thủy điện Sông Ba Hạ bất ngờ thay đổi nhiều nhân sự
Công ty thủy điện Sông Ba Hạ bất ngờ thay đổi nhân sự, trong đó Tổng Giám đốc hiện đang nghỉ phép và tham gia làm việc với cơ quan chức năng.
TPHCM: Thành lập Hạt Kiểm lâm mới để tăng kiểm soát tài nguyên Côn Đảo
Hạt Kiểm lâm rừng đặc dụng Vườn Quốc gia Côn Đảo được kiện toàn từ lực lượng kiểm lâm hiện có nhằm nâng cao hiệu quả tuần tra, bảo vệ rừng và nguồn lợi thủy sản
Tin vui đến với Vườn Quốc gia Côn Đảo
Vườn Quốc gia Côn Đảo nhận chứng nhận Danh lục Xanh của IUCN, ghi nhận hiệu quả quản lý, bảo tồn đa dạng sinh học tại đây









