Cà phê chồn – Hương vị có một không hai
Truyền thuyết về 1 loại cà phê từ những con chồn Hương sống trong những nông trại cà phê rộng lớn ở miền cao nguyên. Chúng chỉ tìm và chọn những quả cà phê chín mọng và thơm ngon nhất để ăn.

Khi ăn, chồn nhả bỏ lớp vỏ, và chỉ nuốt phần thịt quả và phần hạt. Phần thịt quả sẽ được tiêu hóa trong dạ dày chồn, còn hạt vốn được bọc bằng lớp vỏ trấu, sẽ được thải ra ngoài và lẫn trong phân. Enzym đặc biệt trong dạ dày của chồn đã thấm vào hạt cà phê và tạo nên sự thay đổi vị. Hạt cà phê sau khi được rang thủ công lên sẽ trở nên ít protein hơn, cứng hơn, giòn hơn.
Chính loại Enzym tiết ra từ dạ dày loại động vật này làm lên men hạt cà phê trong bao tử trước khi thải ra ngoài theo đường tiêu hóa, đã tạo ra vị đặc biệt của cà phê, trong quá trình lên men làm nên 1 loại cà phê vô cùng thơm ngon, độc đáo và vô cùng hiếm hoi.

Vì hiếm nên quý, vì khó có được nên trở nên đắt đỏ, đó là những gì mà người ta nghĩ ngay đến cà phê chồn như một điều tất yếu.
Hương vị của sản phẩm cà phê này vô cùng thơm ngon độc đáo. Đó là vị dịu nhẹ, không quá đắng, nhưng đủ mạnh mẽ và lưu luyến để làm thực khách phải thích thú. Khi nhâm nhi tách cà phê này, thực khách sẽ cảm thấy vị ngọt ngào và cuốn hút nơi cổ họng.
Cà phê chồn có mùi mốc nhưng rất hấp dẫn, vừa ngọt ngào như sirô vừa thoang thoảng vị caramel, vừa đậm đà nồng nàn lại đăng đắng socola song rất dễ chịu. Dẫu cho bạn không phải là người sành về cà phê cũng dễ dàng nhận ra hương vị rất riêng của cà phê chồn, uống một lần là nhớ, thưởng thức một lần là đủ si mê.

Khi vừa thức dậy lúc sáng sớm, hay vào những lúc mệt mỏi, có một tách cà phê đặc biệt này có lẽlà điều tuyệt vời nhất. Hương thơm ngọt ngào, tao nhã sẽ kích thích tinh thần bạn, xóa đi cảm giác mệt mỏi và kích thích sáng tạo.
Khi vừa uống, bạn sẽ cảm nhận thấy mùi thơm ngọt ngào của trái cây chín, sau đó sẽ là mùi cà phê xen lẫn mùi mạch nha và chocolate.
Cà phê chồn là một trong những tinh hoa của văn hóa ẩm thực, và thật tuyệt vời nếu được thưởng thức tách cà phê này đúng không?
? Hãy đến với Cà Phê nguyên chất Sài Gòn để được thưởng thức các loại cà phê nguyên chất nhé!
☕️ Không cần cầu kỳ về bao bì, nhưng cà phê chồn thương hiệu Cà phê chồn – Hai Duong Arabi tại chovietonline luôn làm hài lòng khách hàng bởi chính chất lượng hảo hạng chứa trong những hạt cà phê nguyên chất.

?? Sản phẩm cà phê hạt rang được chế biến từ 100% cà phê SẠCH và NGUYÊN CHẤT với hương vị đậm đà theo sở thích của người Việt.
♻️♻️♻️♻️♻️????♻️♻️♻️♻️♻️
?CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT SÀI GÒN?
? CH: 192A Chu Văn An, P26, Bình Thạnh, TP.HCM
☎️ Hotline: 0908 99 4567 – 0983 110079
▶️ https://caphenguyenchat.net/
??Miễn phí giao hàng TP.HCM
Tâm sự vỏn vẹn vài chữ của nữ sinh 12 khiến cả bậc cha mẹ lẫn người trẻ xúc động
Những dòng tâm sự của cô gái đã nhận về rất nhiều lời động viên.
Thẻ căn cước công dân gắn chip bị lỗi, người dân cần làm gì?
Cục trưởng Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Bộ Công an (C06) cho biết, hiện Công an các tỉnh thành đã trả trên 50 triệu căn cước công dân gắn chip, song có không ít người nhận thẻ bị lỗi.
6 bước bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 sẽ được diễn ra từ 7 giờ - 19 giờ chủ nhật, ngày 23-5 tới.
Cán bộ, chiến sĩ tàu 792 bầu cử sớm trên biển
Sáng 19-5, thị trấn Gành Hào (huyện Đông Hải) cùng với Đồn Biên phòng Gành Hào thành lập lực lượng ra biển tổ chức bầu cử sớm đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và ĐB HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 cho cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ trên vùng biển thuộc tỉnh Bạc Liêu.
Tháng 2/2021, khách quốc tế tới Việt Nam giảm 99,1% so với cùng kỳ năm trước
Hiện Việt Nam vẫn tiếp tục các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, chưa mở cửa du lịch quốc tế nên lượng khách quốc tế đến chủ yếu là chuyên gia, lao động kỹ thuật nước ngoài làm việc tại các dự án ở Việt Nam.
Nghệ sĩ Hoài Linh xúc động trong đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài: 'Bây giờ chả có ai cô độc hơn anh đâu''
"Hai phần ba quãng đời anh đi chung với ổng, giờ còn lại mỗi một mình" - Nghệ sĩ Hoài Linh buồn bã nói.
Nóng: Sạt lở đất khiến khoảng 20 cán bộ, chiến sĩ thuộc sư đoàn 337 nghi bị vùi lấp
Công tác tìm kiếm, cứu hộ đang được triển khai khẩn trương, trong khi nhiều đoạn trên đường Hồ Chí Minh nhánh Tây qua Quảng Trị dẫn đến hiện trường bị sạt lở nghiêm trọng, gây ách tắc giao thông.
Thêm 2 ca mắc Covid-19 mới, trong đó có 1 ca cộng đồng tại Hải Dương
Theo Bộ Y tế, đến 18h chiều 2/9, Việt Nam có thêm 2 ca mắc Covid-19. Trong đó có 1 ca cộng đồng tại Hải Dương và 1 ca cách ly sau khi nhập cảnh.
Thống nhất phương án đầu tư cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu
Cuối tháng 8 vừa qua, UBND 2 tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu đã có buổi làm việc thống nhất phương án đầu tư dự án đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu.
Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu từ trần
Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu từ trần vào hồi 2h52 ngày 7/8 tại Hà Nội. Lễ viếng, Lễ Truy điệu, Lễ An táng nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu sẽ được thông báo sau.