Trấn Thành "choáng" khi Trúc Nhân hé lộ tiền làm MV bằng căn hộ 3 phòng ngủ
"Về độ đầu tư của MV, tôi chỉ dám chia sẻ rằng, tổng chi phí bằng một căn chung cư 3 phòng ngủ", Trúc Nhân giải đáp thắc mắc của Trấn Thành về chi phí thực hiện MV "Có không giữ mất đừng tìm".
Sau 2 năm "im hơi lặng tiếng", Trúc Nhân đã có buổi ra mắt MV "Có không giữ mất đừng tìm" tại TPHCM, đánh dấu sự trở lại của mình. Đến chúc mừng nam ca sĩ là những gương mặt đình đám trong showbiz Việt như Trấn Thành, Hari Won, Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Anh…
Trúc Nhân thừa nhận đây là MV khiến cho anh "đau đầu" nhất trong suốt 10 năm làm nghề. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, ê-kíp phải quay đi quay lại, mất một khoảng thời gian khá dài. Bên cạnh đó, Trúc Nhân còn là người khá cầu toàn. Anh muốn mỗi lần xuất hiện đều phải đem lại một câu chuyện âm nhạc hoàn toàn khác so với những gì đang diễn ra trong showbiz.

Trấn Thành và Hari Won đến ủng hộ Trúc Nhân (Ảnh: Ban Tổ chức).
"Mục đích của tôi làm nhạc không phải là để khẳng định tên tuổi. Ba yếu tố mà tôi luôn dung hòa là chuyên môn, cá tính và đại chúng. Cái khó nhất là đưa cá tính vào trong những sản phẩm nghệ thuật của mình để làm sao chỉ cần xem qua thì mọi người sẽ nhận ra Trúc Nhân. Đó cũng là cách tư duy âm nhạc của tôi", nam ca sĩ giải thích.
Chỉ riêng đại cảnh được đầu tư hoành tráng trong MV, Trúc Nhân tiết lộ đã tiêu tốn hơn 1 tỷ đồng. Ngay lập tức, MC Trấn Thành đặt câu hỏi: "Vậy MV làm tổng cộng bao nhiêu tiền?". Nam ca sĩ khéo léo cho biết chi phí thực hiện tương đương một căn chung cư 3 phòng ngủ. Điều này khiến Trấn Thành lẫn những người có mặt ồ lên thán phục.

Đây là một trong những phân cảnh tốn chi phí nhiều nhất trong MV (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Việc Miu Lê đảm nhận vai nữ chính được giữ bí mật đến phút chót (Ảnh: Nhân vật cung cấp).
Trấn Thành nói thêm: "Vợ chồng tôi chưa từng thấy MV nào khi phát xong mà mọi người vỗ tay liên tục như vậy. Trước giờ tôi vẫn xem Trúc Nhân giống như đứa em thân thiết trong nghề và tôi luôn ngưỡng mộ Trúc Nhân khi thấy em ấy có sự đầu tư chi tiết, tỉ mỉ".
Với phân cảnh 300 vũ công nâng 2 nhân vật xoay quanh chiếc bàn đầy bánh kem khiến khán giả trầm trồ, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư tiết lộ: "Trúc Nhân là nghệ sĩ rất kỹ tính, tinh mắt, sai sót nhỏ là thấy liền nên mình cũng được truyền cái cảm hứng đó. Phải nói khi hoàn thành thì cảnh này khiến mình cảm thấy rất đã".
Ngoài những bất ngờ trong MV "Có không giữ mất đừng tìm", buổi ra mắt còn gây chú ý khi Ali Hoàng Dương có mặt để ủng hộ Trúc Nhân vì trước đó từng có tin đồn hai người "cạch mặt" nhau. Nói về vấn đề này, Ali Hoàng Dương chia sẻ: "Mọi người thấy tôi ở đây thì sẽ hiểu tin đồn như thế nào. Tôi nghĩ im lặng là giải pháp tốt nhất để nó trôi qua. Gần đây, mọi người thấy chúng tôi không xuất hiện nhiều trên các phương tiện truyền thông là vì ai cũng bận".
Hân hoan đón chờ đại lễ
Những ngày này, không khí tại công viên Bến Bạch Đằng (quận 1, TPHCM) trở nên rộn ràng và sôi động hơn bao giờ hết. Hàng ngàn người dân cùng du khách quốc tế ghé thăm, chụp hình lưu niệm bên dàn pháo lễ đang được lắp đặt sẵn sàng cho lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
Tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn: Học sinh nhận thức hơn về giá trị độc lập dân tộc
Hòa trong không khí cả nước hướng về các ngày kỷ niệm lịch sử lớn của dân tộc, nhiều trường học trên địa bàn TPHCM đã tổ chức đa dạng hoạt động nhằm giúp học sinh hiểu rõ hơn về giá trị của độc lập dân tộc, từ đó có ý thức tự hào, phấn đấu trở thành người có ích.
Đại thắng mùa Xuân 1975 - Bản hùng ca chiến thắng thời đại Hồ Chí Minh
Nhân kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật ra mắt cuốn sách "Đại thắng mùa Xuân 1975 - Bản hùng ca chiến thắng thời đại Hồ Chí Minh".
Người dân hào hứng chụp hình bên dàn pháo lễ được lắp đặt ở bến Bạch Đằng
Chiều 7-4, không khí tại khu vực công viên bến Bạch Đằng (quận 1, TPHCM) trở nên náo nhiệt khi hàng nghìn người dân và du khách quốc tế đổ về chiêm ngưỡng, chụp hình cùng dàn pháo lễ được lắp đặt tại đây. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa trong khuôn khổ Lễ Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 - 30-4-2025).
Lưu ngay những tuyến đường xem diễu binh 30/4
Sáng 30/4/2025, TP.HCM sẽ tổ chức lễ diễu binh, diễu hành lớn kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Người dân có thể theo dõi sự kiện tại các tuyến đường trung tâm quận 1 hoặc qua màn hình LED trên khắp thành phố.
Từ quốc gia nghèo đến nền kinh tế phát triển nhanh nhất - Bài 2: Những thương hiệu đi cùng năm tháng
Sau ngày đất nước thống nhất, một số thương hiệu trong nước tiếp tục lan tỏa trên thị trường. Ngoài những thương hiệu sản phẩm thực phẩm như mì gói “hai con tôm”, mỹ phẩm Thorakao, còn có nhiều mặt hàng tiêu dùng, vật liệu xây dựng, thiết bị nội thất… Trong số đó, không ít thương hiệu có tuổi đời hơn nửa thế kỷ đang “sống khỏe”, dù đã trải qua những thăng trầm cùng với lịch sử phát triển kinh tế của đất nước.
Từ quốc gia nghèo đến nền kinh tế phát triển nhanh nhất - Bài 1: Khó khăn, thách thức và đổi mới
Sau năm 1975, nước ta đối mặt với nhiều thách thức nghiêm trọng: nền kinh tế bị tàn phá nặng nề sau nhiều năm chiến tranh, cơ sở hạ tầng lạc hậu, sản xuất đình trệ và đời sống người dân gặp nhiều khó khăn.Giai đoạn 1976-1980, tốc độ tăng trưởng GDP chỉ đạt trung bình 1,4%/năm, thậm chí năm 1980 tăng trưởng âm 1%
Đặc sắc tour du lịch lễ 30-4, 1-5
Trong kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 này, TPHCM sẽ có thêm nhiều tour tuyến hấp dẫn phục vụ du khách trong nước và quốc tế đến vui chơi, nghỉ dưỡng, bao gồm cả tour ngày và tour đêm.
Ép học sinh không thi vào lớp 10: Lại bệnh thành tích!
Chuyên gia giáo dục cho rằng, việc ép học sinh không thi vào lớp 10 là vi phạm Luật Giáo dục, vi phạm quyền con người. Đây là biểu hiện của bệnh thành tích cần chấn chỉnh.
Phi Nhân Phát không đối thủ trong gói thầu của Ban Quản lý dự án huyện Xuân Lộc
Gói thầu thuộc dự án Trường Mầm non Xuân Trường có giá 14,9 tỷ đồng, nguồn vốn từ ngân sách huyện; được Ban Quản lý dự án huyện Xuân Lộc tổ chức mời thầu theo phương thức một giai đoạn một túi hồ sơ...