Tìm thấy thanh niên bỏ balo và dép trên cầu Kinh Thanh Đa
Sau khi bỏ lại balo và đôi dép trên lan can cầu Kinh Thanh Đa, quận Bình Thạnh (TP.HCM), nam thanh niên rời khỏi khu vực khiến nhiều người lầm tưởng anh này đã nhảy cầu.
Tối 8/1, trao đổi với Zing, ông Nguyễn Đăng Hiếu (41 tuổi, quê Quảng Bình), cho biết gia đình đã tìm được em trai Nguyễn Đăng Minh (29 tuổi) ở một phòng trọ trên địa bàn quận Bình Thạnh.
"Tôi tìm được em trai vào tối nay, sức khỏe và tinh thần ổn định”, ông Hiếu nói.
Theo người anh trai, Minh có dấu hiệu không tốt về sức khỏe nên ông muốn đưa về ở cùng với gia đình. Người em không chấp nhận nên làm việc trên để anh trai nghĩ mình nhảy cầu và không tìm nữa.
Minh là người bỏ balo và dép trên lan can cầu Kinh Thanh Đa, phường 27 (quận Bình Thạnh) khiến nhiều người lầm tưởng anh này đã nhảy kênh.

Số tài sản Minh bỏ trên cầu trước khi rời đi. Ảnh: N.H.
Trong đêm, người thân đã đưa nam thanh niên đến Công an phường 27 trình diện và nhận lại số tài sản bỏ ở lan can cầu.
Tại cơ quan điều tra, Minh cho biết sau khi đi bộ lên giữa cầu Kinh Thanh Đa, anh ta bỏ lại balo và đôi dép và tiếp tục đi bộ rời khỏi khu vực.
Trước đó, khoảng 11h30 ngày 8/1, một số người chạy xe máy qua khu vực cầu Kinh Thanh Đa, phường 27 (quận Bình Thạnh) phát hiện một balo dán logo trường Đại học Hutech và đôi dép nam bỏ trên lan can.
Họ nghi có người nhảy cầu nên họ dừng lại theo dõi. Kiểm tra bên trong balo, mọi người phát hiện chiếc áo khoác, máy tính bảng, chìa khóa xe máy và giấy tờ tùy thân mang tên Nguyễn Đăng Minh (29 tuổi, quê Quảng Bình).
Tạm giữ hơn 23.000 lọ yến chưng của Yến sào Tuấn Dương & TKT
Lực lượng chức năng tỉnh Phú Thọ vừa kiểm tra, tạm giữ hơn 23.000 lọ yến chưng tại Công ty TNHH Yến sào Tuấn Dương & TKT nghi không đạt chất lượng.
Xử phạt cơ sở bơm tạp chất vào tôm hùm chết để bán
Lực lượng chức năng tỉnh Phú Yên đã xử phạt cơ sở bơm tạp chất vào tôm hùm chết bán ra thị trường. Đồng thời, buộc tiêu hủy 45 kg tôm hùm là tang vật vi phạm.
Thu hồi giấy công bố sản phẩm Berocca Performance Mango
Cục An toàn thực phẩm vừa ban hành 3 quyết định thu hồi hiệu lực giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm của 12 thực phẩm bảo vệ sức khỏe ở 3 công ty.
Dầu xả Keratin Conditioner nhiễm vi sinh vật, nguy hại sao?
ThS.DS Lê Quốc Thịnh cho biết, khi có vi sinh vật trong hóa mỹ phẩm mà sử dụng sẽ gây ra nhiều tác hại khó lường như dị ứng, nổi mẩn ngứa, gây nhiễm trùng da...
BR-VT: Nhà thầu nào trúng gói thầu cải tạo đường Cô Giang?
Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất TP Vũng Tàu vừa phê duyệt KQLCNT gói thầu Cải tạo, nâng cấp đường Cô Giang.
BR-VT: Ai trúng gói thầu sửa chữa đường GTNT xã Hoà Hiệp?
Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất huyện Xuyên Mộc vừa phê duyệt KQLCNT của gói thầu Nâng cấp, sửa chữa đường GTNT xã Hoà Hiệp.
Phát hiện 3 loại thuốc y học cổ truyền giả bán tại cửa hàng ở TPHCM
Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền vừa phát hiện 3 loại thuốc giả gồm dầu xoa bóp, dầu phong thấp trật đả và dầu khu phong tại cửa hàng Phùng Hưng, quận 5, TPHCM.
Một doanh nghiệp tại Đồng Nai tự xin rút giấy phép công bố 17 sản phẩm dinh dưỡng
Ngày 5-6, thông tin từ Sở Y tế cho hay, sở đã có quyết định thu hồi hiệu lực giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm dinh dưỡng công thức của một doanh nghiệp tại huyện Vĩnh Cửu theo đề nghị của chính doanh nghiệp.
Thu hồi lô thuốc nhỏ mắt, tai lấy tại trung tâm phân phối dược phẩm lớn nhất Hà Nội
Một lô thuốc nhỏ mắt, tai Ofleye Drops (Ofloxacin 0,3%) do Công ty cổ phần dược Medipharco sản xuất bị phát hiện không đạt tiêu chuẩn chất lượng nên phải thu hồi.
TPHCM: Xử phạt nhiều công ty, nhà thuốc vi phạm
Ngày 4-6, Sở Y tế TPHCM cho biết, vừa có quyết định xử phạt nhiều công ty, nhà thuốc vi phạm trong lĩnh vực kinh doanh dược.