Tìm thấy thanh niên bỏ balo và dép trên cầu Kinh Thanh Đa
Sau khi bỏ lại balo và đôi dép trên lan can cầu Kinh Thanh Đa, quận Bình Thạnh (TP.HCM), nam thanh niên rời khỏi khu vực khiến nhiều người lầm tưởng anh này đã nhảy cầu.
Tối 8/1, trao đổi với Zing, ông Nguyễn Đăng Hiếu (41 tuổi, quê Quảng Bình), cho biết gia đình đã tìm được em trai Nguyễn Đăng Minh (29 tuổi) ở một phòng trọ trên địa bàn quận Bình Thạnh.
"Tôi tìm được em trai vào tối nay, sức khỏe và tinh thần ổn định”, ông Hiếu nói.
Theo người anh trai, Minh có dấu hiệu không tốt về sức khỏe nên ông muốn đưa về ở cùng với gia đình. Người em không chấp nhận nên làm việc trên để anh trai nghĩ mình nhảy cầu và không tìm nữa.
Minh là người bỏ balo và dép trên lan can cầu Kinh Thanh Đa, phường 27 (quận Bình Thạnh) khiến nhiều người lầm tưởng anh này đã nhảy kênh.
Số tài sản Minh bỏ trên cầu trước khi rời đi. Ảnh: N.H.
Trong đêm, người thân đã đưa nam thanh niên đến Công an phường 27 trình diện và nhận lại số tài sản bỏ ở lan can cầu.
Tại cơ quan điều tra, Minh cho biết sau khi đi bộ lên giữa cầu Kinh Thanh Đa, anh ta bỏ lại balo và đôi dép và tiếp tục đi bộ rời khỏi khu vực.
Trước đó, khoảng 11h30 ngày 8/1, một số người chạy xe máy qua khu vực cầu Kinh Thanh Đa, phường 27 (quận Bình Thạnh) phát hiện một balo dán logo trường Đại học Hutech và đôi dép nam bỏ trên lan can.
Họ nghi có người nhảy cầu nên họ dừng lại theo dõi. Kiểm tra bên trong balo, mọi người phát hiện chiếc áo khoác, máy tính bảng, chìa khóa xe máy và giấy tờ tùy thân mang tên Nguyễn Đăng Minh (29 tuổi, quê Quảng Bình).
Lâm Đồng chỉ thị khẩn trương ứng phó tình huống thiên tai
Sáng 4/12, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lâm Đồng Lê Trọng Yên đã có công văn hỏa tốc đến các đơn vị, sở, ngành, địa phương liên quan, đề nghị khẩn trương ứng phó tình huống thiên tai.
Một bệnh ở TP.HCM tăng mạnh, Sở Y tế ghi nhận tác nhân nguy hiểm
TP.HCM ghi nhận tác nhân EV71 quay lại trong tháng 11, liên quan nhóm ca tay chân miệng nặng. Số ca mắc và ca nặng đều tăng, buộc ngành y tế siết phòng dịch.
Đèo Gia Bắc lại sạt lở, QL28 bị chia cắt do mưa lớn
Hai điểm sạt lở lớn vùi lấp mặt đường QL28, buộc lực lượng chức năng phong tỏa đèo và khẩn trương mở đường tạm.
TP HCM - Điểm đến của nhiếp ảnh quốc tế
Điểm nhấn đặc biệt của kỳ lễ hội là Trại sáng tác Nhiếp ảnh Quốc tế được tổ chức lần đầu tiên, quy tụ 14 đoàn quốc tế đến từ FIAP, PSA
4 nhóm xe xăng tại TP.HCM sẽ chuyển sang xe điện trước năm 2030
TP.HCM đã ấn định mốc thời gian cụ thể để loại bỏ xe xăng trong hoạt động dịch vụ vận tải. Xe buýt, xe máy công nghệ và giao hàng, xe công vụ của cơ quan nhà nước, xe máy của công chức, viên chức dự kiến chuyển đổi 100% sang xe điện vào năm 2030.
Đồng loạt dựng lại nhà để dân đón tết
Đợt mưa lũ vừa qua đã khiến hàng trăm ngôi nhà tại các tỉnh Khánh Hòa, Đắk Lắk, Gia Lai và Lâm Đồng bị sập, hư hỏng. Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng, các địa phương đang khẩn trương hỗ trợ người dân sửa chữa, xây mới hoàn thành trước tết.
Ghi nhớ địa chỉ trụ sở CSGT ở TP HCM để không nhầm lẫn
Thông tin từ Phòng CSGT Công an TP HCM (PC08) cho biết một loạt trụ sở thuộc PC08 đã đổi trụ sở từ sau ngày 1-7-2025.
TP HCM: Chính thức đưa Bệnh viện Từ Dũ cơ sở 2 vào hoạt động tại Cần Giờ
Bệnh viện Từ Dũ 2 – một địa chỉ mới, một cách tiếp cận mới, và một niềm tin mới cho hành trình nâng cao chất lượng y tế cho người dân Cần Giờ.
Tin vui: Hàng trăm nghìn người dân tại 4 tỉnh thành sau sắp nhận được khoản tiền lớn trước Tết Nguyên đán 2026
Hàng trăm nghìn người ở 4 tỉnh Đắk Lắk, Gia Lai, Khánh Hòa và Lâm Đồng sẽ nhận gộp 3 tháng lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội trong kỳ chi trả tháng 12/2025, giúp hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai và chuẩn bị Tết 2026.
Cần gần 12.000 người quản lý, vận hành 7 tuyến metro TP.HCM
TP.HCM triển khai đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ cho cán bộ, công chức, viên chức thuộc diện quy hoạch hoặc có nhu cầu chuyên môn sâu về phát triển đường sắt đô thị.









