Tân Á hậu Đoàn Thu Thủy xin lỗi
Đoàn Thu Thủy vừa giành ngôi vị á hậu 4 tại chung kết Miss Global 2023. Cô xin lỗi vì tiếng Anh không tốt nên gặp hạn chế ở phần thi ứng xử.
Vừa qua, đại diện Việt Nam, Đoàn Thu Thủy giành ngôi vị á hậu 4 tại chung kết Miss Global 2023 (Hoa hậu Toàn cầu) được tổ chức ở Campuchia tối 19/1. Điểm yếu của á hậu là tiếng Anh chưa tốt. Thậm chí, trong phần thi ứng xử ở đêm chung kết, Thu Thủy không hiểu câu hỏi và phải nhờ MC nhắc lại.
Ngày 20/1, người đẹp lên tiếng thừa nhận điểm yếu của bản thân. Cô bày tỏ: “Tiếng Anh là một hạn chế với Thủy. Tôi sẽ cố gắng học hành chăm chỉ để củng cố thêm kiến thức cho tương lai. Chắc chắn việc đối diện với khó khăn này sẽ là cơ hội để Thủy hoàn thiện mình hơn”.
Á hậu Đoàn Thu Thủy thừa nhận bản thân kém tiếng Anh
Khi nhắc tới những người thầy đã giúp đỡ cô chuẩn bị cho phần thi ứng xử, Thu Thủy kèm theo lời xin lỗi. Cụ thể, người đẹp viết: “Em cũng muốn gửi một lời xin lỗi chân thành, vì tiếng Anh của em không đủ tốt để nói ra những gì chúng ta đã chuẩn bị”.
“Vỏn vẹn 21 ngày chuẩn bị để bắt đầu một hành trình đáng nhớ với biết bao kỷ niệm đẹp được ghi lại trong cuộc đời Thủy. Mình thật xúc động, biết ơn khi nhận được sự hưởng ứng, bao dung từ các fan sắc đẹp trong nước ngay từ những ngày đầu nhập cuộc. Mọi người luôn bên cạnh và động viên mình hướng về phía trước. Thật may mắn Thủy giành được chiếc vương miện á hậu 4 của cuộc thi Miss Global 2023 này. Khi được gọi tên vào top 10 rồi sau đó là top 5, cảm xúc kỳ lạ dâng lên trong lòng Thủy. Thủy không nói được thành lời nữa”, cô tiếp tục.
Đoàn Thu Thủy giành ngôi vị á hậu 4. Ảnh: FBNV.
Đoàn Thu Thủy sinh năm 1995, đến từ Phú Thọ. Cô sở hữu chiều cao 1,73 m, số đo ba vòng 83-63-94 cm với vóc dáng đẹp, gợi cảm. Trước khi tham gia Miss Global 2023, Đoàn Thu Thủy tham gia Hoa hậu Thể thao Việt Nam và được gọi tên ở ngôi vị cao nhất.
TIN LIÊN QUAN
3 trường hợp bị ngân hàng ngừng giao dịch online từ 1/1/2026
Từ 1/1/2026, các ngân hàng lớn sẽ ngừng toàn bộ giao dịch trực tuyến với khách hàng chưa chuẩn hóa thông tin định danh và sinh trắc học theo chuẩn Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.
Đường phố TP HCM nay 'lạ' lắm!
Tác dụng của Nghị định 168 và hệ thống camera AI đã tạo cú hích, giúp người dân từ bỏ thói quen "nhờn luật"
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu điều tra nguyên nhân vụ cháy làm 4 người tử vong ở TPHCM
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ cháy tại đường Trần Hưng Đạo, TPHCM khiến 4 người tử vong, 2 người bị thương.
Thuế TPHCM có thông báo khẩn
Hoạt động tiếp nhận hồ sơ thuế trực tiếp tại trụ sở số 63 Vũ Tông Phan (phường Bình Trưng, TPHCM) sẽ tạm ngừng trong ngày 13-12
Thêm nhiều đối tượng bắt buộc tham gia bảo hiểm thất nghiệp từ ngày 1-1-2026
Từ ngày 1-1-2026, nhiều nhóm lao động mới bắt buộc tham gia bảo hiểm thất nghiệp theo Luật Việc làm 2025
Thực phẩm số một gây nguy cơ tiểu đường, người trẻ ăn thường xuyên
Các nhà khoa học cảnh báo thực phẩm siêu chế biến từ bánh kẹo, nước ngọt đến đồ đóng gói đang trở thành yếu tố thúc đẩy tiền đái tháo đường.
Hà Nội ô nhiễm không khí nặng, bác sĩ chỉ cách bảo vệ khỏi bụi mịn nguy hiểm
Hà Nội đang đối mặt với ô nhiễm bụi mịn PM2.5 cao gấp nhiều lần khuyến cáo, bác sĩ khuyên dùng khẩu trang đúng cách và chăm sóc hô hấp để bảo vệ sức khỏe.
Đường Lê Lợi - TPHCM 'thay áo mới' từ ngày 5-12
Mặt tiền các công trình dọc đường Lê Lợi - TPHCM sẽ được sơn mới. Vị trí bảng hiệu, bảng quảng cáo trên đường Lê Lợi cũng được sắp xếp lại cho phù hợp
Vì sao thời tiết TP.HCM mưa dông, âm u cả ngày?
Khối không khí lạnh từ phía Bắc kết hợp lượng ẩm còn lại sau bão số 15 đang tạo điều kiện cho TP.HCM xuất hiện mưa dông rải rác, cục bộ mưa to.
Tài xế xe tải cầm dao đe dọa trên cao tốc, không thắt dây an toàn
Lực lượng chức năng đã mời làm việc tài xế xe tải cầm dao thò ra ngoài cửa, đe dọa người quay clip trên cao tốc TP.HCM – Trung Lương – Mỹ Thuận – Cần Thơ.









