| TP HỒ CHÍ MINH 34°C /57% weather

Thứ ba, 02/08/2022, 07:45 AM
  • Click để copy

Tài xế tông chết nữ sinh ở Ninh Thuận không có nồng độ cồn trong máu

Ninh Thuận – Người gây ra tai nạn giao thông, tông chết nữ sinh 12 là một quân nhân. Sau khi gây tai nạn, lực lượng chức năng đã đo nồng đồ cồn, kết quả người này không có nồng độ cồn trong máu.

Liên quan đến vụ TNGT khiến nữ sinh hợp lớp 12 ở Ninh Thuận tử vong, chiều 1.8, một lãnh đạo Phòng CSGT, Công an tỉnh Ninh Thuận xác nhận đã có kết quả mẫu máu của tài xế gây tai nạn giao thông và nữ sinh 12.

Theo vị lãnh đạo này, kết quả kiểm tra nồng độ cồn của cháu Hồ Hoàng Anh là 0,79mg/100ml máu, kết quả này là bình thường; không có dấu hiệu uống rượu bia.

Riêng trường hợp tài xế Hoàng Văn Minh - cán bộ Trung đoàn 937, lực lượng chức năng cũng đã lấy mẫu máu. Kết quả cho thấy người này không có nồng độ cồn trong máu.

Tài xế sau khi gây tai nạn thản nhiên nghe điện thoại.

Tài xế sau khi gây tai nạn thản nhiên nghe điện thoại.

Trước những tranh cãi xung quanh câu chuyện kết quả đo nồng độ cồn của cháu Hồ Hoàng Anh là 0,79mg/100ml máu, vị lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Thuận cho rằng đây là kết quả bình thường; không loại trừ khả năng dùng các thức ăn lên men tự nhiên, nhưng không có dấu hiệu sử dụng rượu bia.

Như vậy theo lời của vị lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Thuận cũng đã dập tắt các quan điểm cho rằng nữ sinh đã sử dụng rượu bia thông qua việc đo nồng độ cồn của cháu là 0,79mg/100ml máu.

Trước đó, vào sáng 28.6, em Hồ Hoàng Anh đến trường nhận giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022, rồi đi xe máy trở về nhà. Khi đến đường 16 Tháng 4, TP Phan Rang – Tháp Chàm, đoạn trước cổng một ngân hàng, Hoàng Anh bất ngờ bị ôtô 7 chỗ BKS 85A-074.07 do ông Hoàng Văn Minh - cán bộ Trung đoàn 937, di chuyển cùng chiều va chạm. Sau vụ tai nạn, nữ sinh bị văng xa khoảng 4m, đầu đập xuống lề đường, va vào trụ điện, tử vong sau đó.

Sau vụ tai nạn giao thông, ông Hồ Hoàng Hùng (61 tuổi, trú TP Phan Rang – Tháp Chàm), là bố của nạn nhân, đã gửi đơn khiếu nại gửi đến lãnh đạo Ninh Thuận, Công an tỉnh về hàng loạt điểm bất thường xung quanh vụ tai nạn.

Công an tỉnh Ninh Thuận xác nhận đã tiếp nhận đơn khiếu nại của ông Hồ Hoàng Hùng. Về quy trình, vị lãnh đạo này cho biết sau khi tiếp nhận đơn, cơ quan công an sẽ xử lý theo thẩm quyền.

Ngày 12.7, Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Rang - Tháp Chàm tổ chức dựng lại hiện trường vụ tai nạn giao thông. Đến nay, Công an tỉnh Ninh Thuận xét thấy vụ việc liên quan đến cán bộ quân đội đầy đủ hồ sơ, nên đã chuyển sang cơ quan điều tra Quân đội thụ lý theo thẩm quyền.

Cũng trong thời gian này, cơ quan Điều tra Hình sự Khu vực 3 thuộc Quân chủng Phòng không - Không quân đã ra thông báo tìm nhân chứng của tai nạn giao thông giữa ôtô 85A-074.07 do quân nhân Hoàng Văn Minh cầm lái với xe máy mà nữ sinh Hồ Hoàng Anh điều khiển.

Cơ quan này thông báo đến ai là người trực tiếp chứng kiến vụ tai nạn trên hoặc có quay, chụp lại các video, hình ảnh liên quan đến vụ việc vui lòng liên hệ với điều tra viên Nguyễn Minh Khôi, số điện thoại: 0984332531 hoặc đến Cơ quan điều tra hình sự khu vực 3/Quân chủng Phòng không - không quân; địa chỉ: số 242/2 đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TPHCM để cung cấp thông tin.

Bạc Liêu: Phát hiện kho làm giả thức ăn tôm hơn 37 tấn

Bạc Liêu: Phát hiện kho làm giả thức ăn tôm hơn 37 tấn

09/06/2025 21:05

Ngày 9-6, Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết, đang cũng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật đối với vụ sản xuất hàng giả là thức ăn cho tôm với số lượng lớn vừa phát hiện trên địa bàn.

TPHCM: Thu giữ nhiều bánh kẹo, nước giải khát, thực phẩm chức năng… không rõ nguồn gốc

TPHCM: Thu giữ nhiều bánh kẹo, nước giải khát, thực phẩm chức năng… không rõ nguồn gốc

06/06/2025 08:16

Chiều 5/6, Chi cục Quản lý thị trường (QLTT), Sở Công Thương TPHCM cho biết, thực hiện Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2025, đơn vị đã chỉ đạo các đội QLTT trên địa bàn tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường, đặc biệt tập trung vào các mặt hàng thực phẩm tiêu dùng thiết yếu.

Kiểm tra thu giữ gần 2.000 đơn vị sản phẩm hàng hóa là thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ

Kiểm tra thu giữ gần 2.000 đơn vị sản phẩm hàng hóa là thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ

01/06/2025 09:12

Thực hiện Tháng cao điểm đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, ngày 26 tháng 5 năm 2025, Đội Quản lý thị trường số 14 đã kiểm tra 02 Hộ kinh doanh và thu giữ 1.709 đơn vị sản phẩm hàng hóa là thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Biết gì về công ty Nhất Nhất bị phạt 200 triệu?

Biết gì về công ty Nhất Nhất bị phạt 200 triệu?

21/05/2025 09:55

Công ty TNHH Nhất Nhất có vốn điều lệ 30 tỷ đồng, dp ông Lê Đức Lộc (sinh năm 1959) làm giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật.

Bộ Công an yêu cầu tỉnh Long An cung cấp thông tin, tài liệu 37 dự án phục vụ công tác điều tra

Bộ Công an yêu cầu tỉnh Long An cung cấp thông tin, tài liệu 37 dự án phục vụ công tác điều tra

14/05/2025 10:31

37 dự án liên quan đến trồng, chăm sóc cây xanh, chỉnh trang đô thị trên địa bàn tỉnh được Bộ Công an yêu cầu tỉnh rà soát, cung cấp thông tin, tài liệu phục vụ công tác điều tra.

TOÀN VĂN: Nghị quyết số 68-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân

TOÀN VĂN: Nghị quyết số 68-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân

13/05/2025 14:57

Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm vừa ký Nghị quyết số 68-NQ/TW ngày 4/5/2025 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết này.

Những nội dung mang tính đột phá trong Nghị quyết 68 về phát triển kinh tế tư nhân

Những nội dung mang tính đột phá trong Nghị quyết 68 về phát triển kinh tế tư nhân

08/05/2025 21:45

Thay đổi trong quan điểm và nhận thức về vai trò, vị trí của khu vực kinh tế tư nhân; coi doanh nghiệp là đối tác và chuyển từ cơ chế "tiền kiểm" sang "hậu kiểm"; tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa, có thể tiếp cận được với đất đai, vốn,...

Vi phạm quy định bảo vệ môi trường, Vinacafé Biên Hòa bị phạt 320 triệu đồng

Vi phạm quy định bảo vệ môi trường, Vinacafé Biên Hòa bị phạt 320 triệu đồng

08/05/2025 20:22

Ngày 7/5, UBND tỉnh Đồng Nai đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Vinacafé Biên Hòa, có trụ sở tại Khu công nghiệp Biên Hòa 1 (phường An Bình, TP. Biên Hòa), do không có Giấy phép môi trường theo quy định pháp luật.

Đề xuất tăng mức phạt tiền vi phạm giao thông cao gấp đôi

Đề xuất tăng mức phạt tiền vi phạm giao thông cao gấp đôi

03/05/2025 09:44

Chính phủ dự kiến tăng mức phạt tiền vi phạm giao thông cao gấp đôi lên 150 triệu đồng, PCCC cao gấp 4 lên 200 triệu đồng, nhiều lĩnh vực bị xử phạt đến 1 tỷ đồng … để tăng tính răn đe.

Dự kiến phạt biên tập viên Quang Minh, Vân Hugo 107,5 triệu đồng vì quảng cáo sữa gây nhầm lẫn

Dự kiến phạt biên tập viên Quang Minh, Vân Hugo 107,5 triệu đồng vì quảng cáo sữa gây nhầm lẫn

21/04/2025 17:03

Ngày 21-4, trong họp báo thường kỳ quý 1 của Bộ VH-TT-DL, trả lời câu hỏi của báo chí liên quan đến tình trạng nghệ sĩ, người nổi tiếng quảng cáo sai sự thật, bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Phó Cục trưởng Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, cho biết, sau buổi làm việc ngày 18-4, cơ quan này đã lập biên bản làm việc và biên bản xử lý đối với 2 trường hợp vi phạm.