Nhân viên sân bay quốc tế Phú Quốc trả lại 125 triệu đồng du khách bỏ quên
Nữ nhân viên phục vụ mặt đất của Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang nhặt được ví tiền của du khách có chứa hơn 125 triệu đồng, sau đó đã báo cho đại diện Công ty cổ phần hàng không Vietjet tại Phú Quốc để kiểm tra và trao trả cho hành khách để quên trên máy bay.
Chiều 18-2, thông tin từ Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc cho hay, Công ty cổ phần hàng không Vietjet đã gửi thư khen thưởng chị Lê Thị Mỹ Phương, nhân viên vệ sinh máy bay thuộc Phòng Phục vụ mặt đất, Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc, vì có hành động góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về thương hiệu Vietjet cũng như Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc.

Du khách thường hay để quên tài sản tại sân bay quốc tế Phú Quốc, hầu hết đều được trả lại. Ảnh: QUỐC BÌNH.
Để động viên, khuyến khích việc làm cao đẹp của chị Lê Thị Mỹ Phương và lan tỏa tinh thần phục vụ, tấm gương “người tốt, việc tốt”, Công ty cổ phần hàng không Vietjet quyết định tặng thưởng 2 vé khứ hồi quốc nội G1 cho nhân viên này.
Trước đó, trong lúc đang vệ sinh bên trong máy bay, chị Lê Thị Mỹ Phương đã nhặt được ví của một hành khách tại ghế 6D trên chuyến bay VJ767 từ TP Hải Phòng đến TP Phú Quốc. Phát hiện ví của khách để quên, chị Phương đã báo cho đại diện Công ty cổ phần hàng không Vietjet tại Phú Quốc kiểm tra và bàn giao chiếc ví.
Đại diện Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc và Công ty cổ phần hàng không Vietjet tại Phú Quốc đã liên hệ hành khách này và trao trả ví, trong ví có hơn 125 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân.
Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc đã nhiều lần lưu giữ và giao trả tài sản do du khách để quên. Tại khu vực chờ làm thủ tục lên máy bay còn có tủ dành riêng lưu giữ tài sản của du khách để quên.
TIN LIÊN QUAN
TPHCM phát hiện 1 cơ sở kinh doanh sữa giả
Phòng Y tế quận Bình Thạnh phát hiện hộ kinh doanh nhà thuốc M.A 6 kinh doanh 6 hộp sữa giả mang thương hiệu Bold Milk - cơ xương khớp Colostrum.
Phân luồng giao thông phục vụ thi công cầu Rạch Tràm
Từ ngày 10/5 đến ngày 15/6, các phương tiện giao thông từ 3 bánh trở lên sẽ ngưng lưu thông qua cầu Rạch Tràm, trên Đường tỉnh 826, huyện Cần Đước, tỉnh Long An để phục vụ cho công tác thi công.
Người lao động sắp có thêm 4 ngày nghỉ liên tiếp
Công chức, viên chức, người lao động thuộc các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị - xã hội được nghỉ Lễ Quốc khánh kéo dài 4 ngày.
Đại học HUTECH nói gì về clip sinh viên của trường có thái độ không phù hợp với các cựu chiến binh tại Lễ kỷ niệm 30-4
Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) vừa chính thức xác nhận có sinh viên của trường đã có thái độ không phù hợp với các cựu chiến binh tại Lễ kỷ niệm 30-4.
Du lịch tăng tốc, bứt phá
Những ngày qua, TP HCM trở thành tâm điểm của cả nước với chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2025).
Long An: Công ty Ngân Hồng Phát thi công cầu kênh T8 số 3
Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Đức Huệ (Long An) ngày 24/4/2025 đã phê duyệt cho Công ty TNHH Xây dựng dịch vụ Ngân Hồng Phát trúng gói xây lắp hơn 2,33 tỷ đồng thực hiện trong 270 ngày.
Báo chí quốc tế đưa tin đậm nét về Đại lễ 30/4 của Việt Nam
Ngày 30/4, nhiều hãng tin, cơ quan truyền thông lớn trên thế giới đồng loạt đưa tin, hình ảnh về lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước của Việt Nam (30/4/1975 - 30/4/2025).
Pháo hoa rực rỡ mừng kỷ niệm 50 năm ngày thống nhất non sông
Pháo hoa nghệ thuật đồng loạt thắp sáng bầu trời TP.HCM tối 30/4, thu hút hàng vạn người dân chiêm ngưỡng, mừng kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
Hình ảnh đẹp lễ diễu binh uy nghiêm, hùng tráng mừng đại lễ 30/4
Lễ kỷ niệm cấp quốc gia 50 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025) với chương trình diễu binh hùng tráng và uy nghiêm.