Honda Accord và Honda City giành 4 giải thưởng lớn tại Lễ trao giải ASEAN NCAP Grand Prix Awards 2020
Honda Accord và Honda City đã nhận được bốn giải thưởng nổi bật liên quan đến an toàn tại Lễ trao giải ASEAN NCAP Grand Prix Awards 2020. Honda Accord đã giành được 3 giải thưởng trong cụm giải thưởng “Hiệu suất an toàn tốt nhất” trong khi Honda City nhận được “Giải thưởng xuất sắc ASEAN NCAP - 5 sao bền vững”.
Thành tích này là minh chứng cho cam kết mạnh mẽ của Honda về sự an toàn cũng như tầm nhìn của Honda nhằm hướng tới hiện thực hóa một xã hội không có tai nạn giao thông.
Honda Accord thế hệ thứ 10, đã được xếp hạng an toàn 5 sao ASEAN NCAP
Honda City thế hệ thứ 5, mẫu xe Honda mới nhất đạt xếp hạng an toàn 5 sao
Honda Accord thế hệ thứ 10, đã được xếp hạng an toàn 5 sao ASEAN NCAP, nhận được 3 giải thưởng trong cụm giải thưởng “Hiệu suất an toàn tốt nhất” bao gồm: “Bảo vệ Người lớn” (AOP), “Bảo vệ Trẻ em” (COP) và “Tổng thể” (với số điểm cao nhất của bài đánh giá tổng thể).
Mẫu xe ra mắt ASEAN lần đầu tiên tại Thái Lan vào tháng 3 năm 2019 và sau đó đã được mở bán tại sáu quốc gia khác. Mẫu xe đã nhận được một số giải thưởng uy tín tại các nước ASEAN như:
Thái Lan: “Sedan hạng trung tốt nhất dưới 2.000 c.c.”, Xe của năm 2019
Malaysia: “Sedan hạng sang của năm”, Carlist.my - People’s Choice Awards 2019
Philippines: “Tốt nhất về các tính năng an toàn – Sedan hạng trung”, Auto Focus
People's and Media's Choice Awards 2020
Honda City thế hệ thứ 5, mẫu xe Honda mới nhất đạt xếp hạng an toàn 5 sao, đã giành được “Giải thưởng xuất sắc ASEAN NCAP - 5 sao bền vững”, cho thấy sự xuất sắc của dòng xe City khi liên tục được xếp hạng an toàn 5 sao ở thế hệ thứ 3, 4 và 5.
Sau lễ ra mắt toàn thế giới của Honda City hoàn toàn mới tại Thái Lan vào tháng 11 năm 2019, mẫu xe này cũng được giới thiệu lần lượt tại Malaysia, Philippines và Việt Nam. Mẫu xe này đã ghi nhận hơn 45.000 chiếc bán ra trong vòng 1 năm sau khi ra mắt, trở thành mẫu xe Honda bán chạy nhất ASEAN.
Honda sẽ tiếp tục cung cấp các mẫu xe an toàn và đáng tin cậy, đồng thời dẫn đầu trong nỗ lực hiện thực hóa một xã hội không có tai nạn giao thông và an toàn cho tất cả mọi người.
Thành tích của Honda tại Lễ trao giải ASEAN NCAP Grand Prix Awards:

Về ASEAN NCAP
ASEAN NCAP (Chương trình đánh giá xe mới cho Đông Nam Á) là một phần của các chương trình Đánh giá xe mới NCAP. Chương trình được tổ chức nhằm mục đích đánh giá tiêu chuẩn an toàn của các phương tiện, nâng cao nhận thức của khách hàng và khuyến khích thị trường sử dụng các phương tiện an toàn hơn trong khu vực Đông Nam Á. Các thử nghiệm va chạm trong khuôn khổ ASEAN NCAP được thực hiện dưới sự hợp tác giữa ASEAN NCAP và Viên nghiên cứu ô tô Nhật Bản (JARI).
Samsung 'tự khai' toàn bộ thông tin về dòng Galaxy S26
Hình ảnh thiết kế Galaxy S26, S26+, và S26 Ultra đã xuất hiện trực tiếp bên trong phần mềm của Samsung.
Netflix chi 72 tỷ USD thâu tóm Warner Bros và HBO
Thương vụ lịch sử trị giá 72 tỷ USD giúp Netflix sở hữu kho nội dung khổng lồ từ Warner Bros và HBO.
Robot G1 của Trung Quốc chơi bóng rổ như vận động viên
Robot hình người G1 của Unitree gây sốc khi thể hiện kỹ năng bóng rổ mượt mà như cầu thủ chuyên nghiệp.
Huawei ra mắt thú cưng AI nói chuyện đầy cảm xúc và ghi nhớ mọi thứ
Huawei ra mắt Smart Hanhan - thú cưng AI đầu tiên với khả năng giao tiếp và cảm xúc ấn tượng.
Robot AI đầu tiên của Nga ngã sấp mặt trên sân khấu
Sự kiện ra mắt robot hình người tích hợp AI tại Moscow trở thành trò cười khi sản phẩm ngã nhào.
Đôi giày Nike kỳ dị tích hợp luôn máy Nintendo, đi mỏi thì dừng lại chơi game
Đây là dự án để kỉ niệm 35 năm dòng máy SNES được công bố tại Nhật Bản.
Tắt Wi-Fi, Bluetooth có tiết kiệm pin không?
Chuyên gia khẳng định tắt Wi-Fi và Bluetooth gần như không giúp kéo dài pin, thậm chí Wi-Fi còn tiết kiệm hơn mạng di động.
Nhà khoa học VinFuture: Dự đoán 1 tỷ robot chung sống với con người năm 2050
Dự đoán “gây sốc” tại Tọa đàm VinFuture: 1 tỷ “giống người mới” sẽ chung sống với loài người vào năm 2050.
Cảnh báo khẩn, bật ngay bảo mật iPhone và Android
CISA cảnh báo phần mềm gián điệp có thể đọc lén tin nhắn, khuyên người dùng iPhone và Android bật ngay tính năng bảo mật.
Đối giày chống nước phong cách máy chơi game Xbox từ chính chủ
Xbox và Crocs đã hợp tác ra mắt bộ sưu tập giày Crocs phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ tay cầm điều khiển Xbox.









