| TP HỒ CHÍ MINH 34°C /57% weather

Thứ tư, 17/01/2024, 13:05 PM
  • Click để copy

Bình Dương: Kim Oanh Group được chấp thuận chủ trương đầu tư dự án 50ha tại TP Thuận An

Thông tin từ Kim Oanh Group, ngày 9/1/2024, UBND tỉnh Bình Dương đã có quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư thực hiện Dự án Đầu tư xây dựng Một Thế Giới (còn gọi là Dự án Hòa Lân) cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Kim Oanh TP HCM.

Dự án có quy mô gần 50ha tọa lạc giữa các tuyến đường huyết mạch gồm: Đại lộ Bình Dương (quốc lộ 13), Nguyễn Thị Minh Khai và Vành đai 3, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Tổng vốn đầu tư của dự án khoảng 15.000 tỷ đồng.

Dự án Đầu tư xây dựng Một Thế Giới hướng tới xây dựng khu đô thị cao cấp hàng đầu tại Bình Dương kết hợp nhà ở và các công trình thương mại, giáo dục, vui chơi giải trí với hệ thống hạ tầng hiện đại và đảm bảo kết nối đồng bộ với mạng lưới giao thông của khu vực. Sản phẩm chính của dự án này bao gồm shophouse, nhà phố liền kề, biệt thự compound, căn hộ...

Dự án Đầu tư xây dựng Một Thế Giới hướng tới xây dựng khu đô thị cao cấp hàng đầu tại Bình Dương.

Dự án Đầu tư xây dựng Một Thế Giới hướng tới xây dựng khu đô thị cao cấp hàng đầu tại Bình Dương.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Kim Oanh Group cho biết, dự án được chia làm 6 dự án thành phần, sẽ được tập đoàn tiến hành đầu tư và giới thiệu ra thị trường ngay trong năm 2024.

Cũng theo bà Kim Oanh, hiện nay nhiều nhà đầu tư Nhật Bản và Singapore đang rất quan tâm và mong muốn hợp tác với Kim Oanh Group cùng triển khai Dự án Một Thế Giới. Danh tính các nhà đầu tư ngoại này sẽ được công bố ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2024.

Phối cảnh 3D dự kiến của Dự án Đầu tư xây dựng Một Thế Giới.

Phối cảnh 3D dự kiến của Dự án Đầu tư xây dựng Một Thế Giới.

“Đây là quỹ đất vàng tại TP Thuận An và là dự án trọng điểm của Kim Oanh Group trong giai đoạn sắp tới. Vì vậy, chúng tôi đang có sự chuẩn bị rất kỹ lượng, đồng thời sẵn sàng hợp tác với các đối tác quốc tế để đem đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng nhất”, bà Kim Oanh chia sẻ.

Với hành trình gần 16 năm hình thành và phát triển, Kim Oanh Group từng bước khẳng định vị thế của một thương hiệu dẫn đầu trên thị trường bất động sản phía Nam.

Một trong những thế mạnh nổi bật của Kim Oanh Group là đang nắm trong tay quỹ đất sạch lên đến 500ha tại các vị trí đắc địa cùng hệ thống kinh doanh hơn 1.000 nhân sự tại TP HCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Tính đến thời điểm này, Kim Oanh Group đã phát triển thành công hơn 50 dự án bất động sản, trải đều ở nhiều phân khúc đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự xây sẵn… Một số dự án tiêu biểu của công ty như: Golden Center City 1, Golden Center City 2, Richland Residence, Mega City 1, Mega City 2, Century City, The EastGate, Legacy Central…

Long An: Thiên Lộc Kiến Tường thi công cống Rạch Gốc

Long An: Thiên Lộc Kiến Tường thi công cống Rạch Gốc

22/05/2025 11:18

Dự thầu với giá thấp hơn đối thủ, Công ty TNHH Xây dựng Thiên Lộc Kiến Tường đã giành được gói xây lắp hơn 1,4 tỷ của Ban QLDA huyện Mộc Hóa, Long An.

Cẩn trọng khi giao dịch tại DA Khu đô thị đường 3/2 Vũng Tàu

Cẩn trọng khi giao dịch tại DA Khu đô thị đường 3/2 Vũng Tàu

21/05/2025 11:54

Mặc dù DA Khu đô thị đường 3/2 Vũng Tàu mới khởi công xây dựng. Nhưng các doanh nghiệp đã ồ ạt rao bán, thu tiền của khách dưới danh nghĩa “booking”, “đặt chỗ”.

Long An: Đơn vị nào thi công trường THCS Võ Văn Tần?

Long An: Đơn vị nào thi công trường THCS Võ Văn Tần?

21/05/2025 10:22

Ban QLDA huyện Đức Hòa đã phê duyệt cho liên danh Quảng Thuận Long An – Việt An – An Toàn trúng gói xây lắp hơn 50 tỷ đồng tại trường THCS Võ Văn Tần.

TP HCM: Gói thầu duy tu đường tại Cần Giờ về tay Cty 8868

TP HCM: Gói thầu duy tu đường tại Cần Giờ về tay Cty 8868

19/05/2025 08:07

Với giá dự thầu cao nhất, Công ty Xây dựng 8868 được Phòng Kinh tế, Hạ tầng và Đô thị huyện Cần Giờ (TP HCM) phê duyệt trúng gói xây lắp hơn 3,89 tỷ đồng.

   Gói sửa chữa công trình thủy lợi 4,5 tỷ về tay Kiến Gia Hưng

  Gói sửa chữa công trình thủy lợi 4,5 tỷ về tay Kiến Gia Hưng

19/05/2025 08:03

Chỉ mình Công ty Kiến Gia Hưng tham gia và trúng gói xây lắp hơn 4,55 tỷ đồng của Phòng Nông nghiệp và Môi trường huyện Cần Giờ (TP HCM).

Nhà đẹp Đức Hòa thi công sửa trụ sở, trường học tại Long An

Nhà đẹp Đức Hòa thi công sửa trụ sở, trường học tại Long An

16/05/2025 09:52

Với giá dự thầu thấp nhất, ngày 09/05/2025, Ban QLDA Đức Hòa (Long An) đã phê duyệt cho Công ty Nhà đẹp Đức Hòa trúng gói thầu xây lắp giá hơn 6,17 tỷ đồng.

352 tỷ đồng xây dựng hệ thống thoát nước đường Nguyễn Văn Khối (quận Gò Vấp)

352 tỷ đồng xây dựng hệ thống thoát nước đường Nguyễn Văn Khối (quận Gò Vấp)

14/05/2025 10:27

Dự án nhằm giảm ngập úng khi mưa, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại, đồng thời nâng cao vệ sinh và mỹ quan đô thị.

Sau kiểm tra, nhiều người “xin trả lại nhà ở xã hội” ở TP Biên Hòa, Đồng Nai

Sau kiểm tra, nhiều người “xin trả lại nhà ở xã hội” ở TP Biên Hòa, Đồng Nai

13/05/2025 16:01

Trong số 270 hộ dân vắng mặt khi kiểm tra, đến nay đã có 209 hộ đến làm việc, 15 hộ đã trả lại nhà ở xã hội, 11 hộ xin trả trong thời gian tới.

TP HCM: Cty Chí Nam trúng gói nâng cấp hẻm hơn 1,8 tỷ tại phường Linh Chiểu

TP HCM: Cty Chí Nam trúng gói nâng cấp hẻm hơn 1,8 tỷ tại phường Linh Chiểu

12/05/2025 15:06

Với lý do đối thủ không đáp ứng yêu cầu năng lực kinh nghiệm, Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Dịch vụ Chí Nam giành được gói thầu hơn 1,86 tỷ đồng tại UBND phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức (TP HCM).

TP HCM: Đã tìm được nhà thầu thi công nâng cấp đường Đông Thạnh 8

TP HCM: Đã tìm được nhà thầu thi công nâng cấp đường Đông Thạnh 8

10/05/2025 09:17

Liên danh Công ty CP Tư vấn Xây dựng Đạt Thành – Công ty TNHH Đầu tư Kỹ thuật Xây dựng Việt Star trúng gói thầu xây lắp hơn 20 tỷ thuộc dự án Nâng cấp, sửa chữa đường Đông Thạnh 8, huyện Hóc Môn (TP HCM).