Bình Dương: Kim Oanh Group được chấp thuận chủ trương đầu tư dự án 50ha tại TP Thuận An
Thông tin từ Kim Oanh Group, ngày 9/1/2024, UBND tỉnh Bình Dương đã có quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư thực hiện Dự án Đầu tư xây dựng Một Thế Giới (còn gọi là Dự án Hòa Lân) cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Kim Oanh TP HCM.
Dự án có quy mô gần 50ha tọa lạc giữa các tuyến đường huyết mạch gồm: Đại lộ Bình Dương (quốc lộ 13), Nguyễn Thị Minh Khai và Vành đai 3, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Tổng vốn đầu tư của dự án khoảng 15.000 tỷ đồng.
Dự án Đầu tư xây dựng Một Thế Giới hướng tới xây dựng khu đô thị cao cấp hàng đầu tại Bình Dương kết hợp nhà ở và các công trình thương mại, giáo dục, vui chơi giải trí với hệ thống hạ tầng hiện đại và đảm bảo kết nối đồng bộ với mạng lưới giao thông của khu vực. Sản phẩm chính của dự án này bao gồm shophouse, nhà phố liền kề, biệt thự compound, căn hộ...
Dự án Đầu tư xây dựng Một Thế Giới hướng tới xây dựng khu đô thị cao cấp hàng đầu tại Bình Dương.
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Kim Oanh Group cho biết, dự án được chia làm 6 dự án thành phần, sẽ được tập đoàn tiến hành đầu tư và giới thiệu ra thị trường ngay trong năm 2024.
Cũng theo bà Kim Oanh, hiện nay nhiều nhà đầu tư Nhật Bản và Singapore đang rất quan tâm và mong muốn hợp tác với Kim Oanh Group cùng triển khai Dự án Một Thế Giới. Danh tính các nhà đầu tư ngoại này sẽ được công bố ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2024.
Phối cảnh 3D dự kiến của Dự án Đầu tư xây dựng Một Thế Giới.
“Đây là quỹ đất vàng tại TP Thuận An và là dự án trọng điểm của Kim Oanh Group trong giai đoạn sắp tới. Vì vậy, chúng tôi đang có sự chuẩn bị rất kỹ lượng, đồng thời sẵn sàng hợp tác với các đối tác quốc tế để đem đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng nhất”, bà Kim Oanh chia sẻ.
Với hành trình gần 16 năm hình thành và phát triển, Kim Oanh Group từng bước khẳng định vị thế của một thương hiệu dẫn đầu trên thị trường bất động sản phía Nam.
Một trong những thế mạnh nổi bật của Kim Oanh Group là đang nắm trong tay quỹ đất sạch lên đến 500ha tại các vị trí đắc địa cùng hệ thống kinh doanh hơn 1.000 nhân sự tại TP HCM, Bình Dương và Đồng Nai.
Tính đến thời điểm này, Kim Oanh Group đã phát triển thành công hơn 50 dự án bất động sản, trải đều ở nhiều phân khúc đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự xây sẵn… Một số dự án tiêu biểu của công ty như: Golden Center City 1, Golden Center City 2, Richland Residence, Mega City 1, Mega City 2, Century City, The EastGate, Legacy Central…
TIN LIÊN QUAN
Tận thấy dự án nghìn tỷ thi công kiểu 'rùa bò' ở Cần Thơ
Sau nhiều năm thi công, Dự án Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ trị giá hơn 1.700 tỷ đồng vẫn dở dang, chưa thể đưa vào vận hành.
Căn hộ chung cư tại TPHCM: Giá tăng, giao dịch giảm
Từ đầu năm 2025 đến nay, giá căn hộ một số chung cư tại TPHCM tiếp tục tăng, nhưng lượng giao dịch không tăng nhiều, có nơi lại giảm. Điều này khiến người có thu nhập trung bình và thấp càng khó tiếp cận nhà ở.
Loạt công trình giúp TP.HCM giải bài toán kẹt xe
TP.HCM đang đẩy mạnh triển khai nhiều công trình giao thông trọng điểm để giảm kẹt xe, trong đó có 4 tuyến đường huyết mạch nhưng đang quá tải sẽ khởi công ngay năm sau.
Gia Lai: Lộ diện nhà đầu tư làm ba khu đô thị, du lịch nổi tại đầm Đề Gi
Công ty Cổ phần ARQUE DEGI - làm chủ đầu tư ba dự án đô thị, du lịch nổi quanh đầm Đề Gi (Gia Lai), với tổng quy mô hơn 572 ha.
TP HCM chi 5.621 tỉ đồng nâng cấp tuyến đường trung tâm phía Nam
TP HCM điều chỉnh dự án mở rộng đường Tôn Thất Thuyết, tổng vốn 5.621 tỉ đồng, thu hồi đất 598 hộ, xây cầu, kè và công viên ven Kênh Tẻ.
Vũng Tàu sẽ có bến cảng khách quốc tế
Bộ Xây dựng đã phê duyệt quy hoạch bến cảng khách quốc tế Vũng Tàu có 2 cầu cảng hành khách với tổng chiều dài 840 m
Dự án chỉnh trang đô thị lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh tăng tốc về đích
Sau hai năm khởi công xây dựng, Dự án xây dựng hạ tầng và cải tạo môi trường kênh Tham Lương-Bến Cát-rạch Nước Lên dài 32km (64km cho cả hai bên) bước vào giai đoạn tăng tốc thi công để hoàn thiện toàn bộ dự án vào năm 2026.
Đồng Nai phải giải ngân gần 9.000 tỉ đồng vốn đầu tư công trong 2 tháng cuối năm 2025
Để đạt 100% kế hoạch vốn được giao của năm 2025, trong những tháng còn lại tỉnh Đồng Nai cần phải giải ngân 8.826 tỉ đồng
Thành phố Hồ Chí Minh xây đài tưởng niệm nạn nhân Covid-19 tại khu đất số 1 Lý Thái Tổ
Ngày 29/10, Văn phòng Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành công văn truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Được về việc triển khai thực hiện chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Trần Lưu Quang đối với phương án chỉnh trang khu đất số 1 Lý Thái Tổ.
Đường Vành đai 3.100 tỷ đồng ở Tây Ninh: Thông xe chưa đầy 2 năm đã hư hỏng
Theo phản ánh của bạn đọc đến Đường dây nóng Báo SGGP, để giảm tải cho quốc lộ 1A và quốc lộ 62, UBND tỉnh Tây Ninh đã đầu tư xây dựng tuyến Vành đai TP Tân An với kinh phí hơn 3.100 tỷ đồng. Tuy nhiên, sau chưa đầy 2 năm đưa vào khai thác, tuyến đường này xuống cấp nghiêm trọng, làm gia tăng nguy cơ tai nạn giao thông.









