Bầu Đức bổ nhiệm tân giám đốc Học viện HAGL
Ông Trần Văn Quỳnh sẽ là người đứng đầu Học viện HAGL thay cho ông Nguyễn Tấn Anh từ ngày 1/7 để xây dựng chiến lược phát triển mới cho lò đào tạo này.
Học viện HAGL sẽ nhận khoản đầu tư 30 tỷ đồng với chiến lược phát triển 10 năm từ 2022 tới 2032. Tầm nhìn và sứ mệnh của chương trình hợp tác là “Vì tương lai bóng đá Việt Nam". Người chịu trách nhiệm cho dự án là ông Trần Văn Quỳnh, một doanh nhân ở Kon Tum.
Ông Trần Văn Quỳnh (phải) sẽ là tân giám đốc học viện thay ông Tấn Anh.
Ông Văn Quỳnh thay ông Tấn Anh ở vị trí giám đốc học viện. Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức quyết định thay đổi cơ cấu nhân sự và định hướng của lò đào tạo này sau 15 năm thành lập từ 2007. Trước đó, ông Quỳnh từng là trưởng đoàn U13 đến U21 HAGL tham dự các giải quốc gia.
Với người lãnh đạo mới, trong giai đoạn 10 năm 2022 - 2032, học viện sẽ hoàn thành 2 khoá huấn luyện chu kỳ 7 năm, phấn đấu đóng góp cho đội U23 và tuyển Việt Nam từ 12 đến 15 cầu thủ.
Thay đổi người đứng đầu và tìm thêm bạn đồng hành, học viện vẫn giữ triết lý tiếp tục phát huy xuyên suốt từ 2015 đến các đội trẻ là phối hợp ngắn, ban bật đẹp mắt, ứng xử văn hoá, fair-play với cầu thủ đối phương, tôn trọng quyết định của trọng tài, tôn trọng khán giả, thân thiện với mọi người.
Ngoài ra, học viện sẽ tổ chức tuyển sinh lớp dự tuyển dành cho các em đam mê bóng đá, gia đình có điều kiện nhưng không có môi trường tốt để rèn luyện. Đây là khóa học có học phí. Đối với các em ở lớp dự tuyển, mục đích chính là đào tạo các em trong môi trường lành mạnh, tránh xa các tệ nạn, rèn luyện thân thể khỏe mạnh.
TIN LIÊN QUAN
Thêm nhiều đối tượng bắt buộc tham gia bảo hiểm thất nghiệp từ ngày 1-1-2026
Từ ngày 1-1-2026, nhiều nhóm lao động mới bắt buộc tham gia bảo hiểm thất nghiệp theo Luật Việc làm 2025
Thực phẩm số một gây nguy cơ tiểu đường, người trẻ ăn thường xuyên
Các nhà khoa học cảnh báo thực phẩm siêu chế biến từ bánh kẹo, nước ngọt đến đồ đóng gói đang trở thành yếu tố thúc đẩy tiền đái tháo đường.
Hà Nội ô nhiễm không khí nặng, bác sĩ chỉ cách bảo vệ khỏi bụi mịn nguy hiểm
Hà Nội đang đối mặt với ô nhiễm bụi mịn PM2.5 cao gấp nhiều lần khuyến cáo, bác sĩ khuyên dùng khẩu trang đúng cách và chăm sóc hô hấp để bảo vệ sức khỏe.
Đường Lê Lợi - TPHCM 'thay áo mới' từ ngày 5-12
Mặt tiền các công trình dọc đường Lê Lợi - TPHCM sẽ được sơn mới. Vị trí bảng hiệu, bảng quảng cáo trên đường Lê Lợi cũng được sắp xếp lại cho phù hợp
Vì sao thời tiết TP.HCM mưa dông, âm u cả ngày?
Khối không khí lạnh từ phía Bắc kết hợp lượng ẩm còn lại sau bão số 15 đang tạo điều kiện cho TP.HCM xuất hiện mưa dông rải rác, cục bộ mưa to.
Tài xế xe tải cầm dao đe dọa trên cao tốc, không thắt dây an toàn
Lực lượng chức năng đã mời làm việc tài xế xe tải cầm dao thò ra ngoài cửa, đe dọa người quay clip trên cao tốc TP.HCM – Trung Lương – Mỹ Thuận – Cần Thơ.
Lâm Đồng chỉ thị khẩn trương ứng phó tình huống thiên tai
Sáng 4/12, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lâm Đồng Lê Trọng Yên đã có công văn hỏa tốc đến các đơn vị, sở, ngành, địa phương liên quan, đề nghị khẩn trương ứng phó tình huống thiên tai.
Một bệnh ở TP.HCM tăng mạnh, Sở Y tế ghi nhận tác nhân nguy hiểm
TP.HCM ghi nhận tác nhân EV71 quay lại trong tháng 11, liên quan nhóm ca tay chân miệng nặng. Số ca mắc và ca nặng đều tăng, buộc ngành y tế siết phòng dịch.
Đèo Gia Bắc lại sạt lở, QL28 bị chia cắt do mưa lớn
Hai điểm sạt lở lớn vùi lấp mặt đường QL28, buộc lực lượng chức năng phong tỏa đèo và khẩn trương mở đường tạm.
TP HCM - Điểm đến của nhiếp ảnh quốc tế
Điểm nhấn đặc biệt của kỳ lễ hội là Trại sáng tác Nhiếp ảnh Quốc tế được tổ chức lần đầu tiên, quy tụ 14 đoàn quốc tế đến từ FIAP, PSA









