Xử phạt 2 tài xế 5 triệu đồng vì dừng đỗ trên cầu Cửa Hội cho khách chụp ảnh
Khi đoàn người đang chụp ảnh trên cầu Cửa Hội thì một xe tải đi tới suýt tông phải, khoảng khắc thót tim được camera hành trình ghi lại.
Ngày 30/7, lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông, Công an huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết đơn vị vừa xử phạt hành chính với ông T.T.K. (60 tuổi) và V.M.T. (49 tuổi, cùng trú Nghệ An) bị xử phạt tổng số tiền 5 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 2 tháng vì dừng đỗ ôtô trên cầu Cửa Hội, gây mất an toàn giao thông. Bên cạnh đó, chủ xe khách chở 20 người dừng trên cầu, dàn hàng chụp ảnh do đang trong hành trình di chuyển nên sẽ đến làm việc và xử lý sau.
Hình ảnh nhiều phương tiện dừng trên cầu Cửa Hội để đoàn người dừng chụp ảnh (ảnh cắt từ Clip).
Như VOV.VN đã thông tin, trước đó, một đoạn clip ghi lại cảnh nhiều phương tiện dừng trên cầu Cửa Hội bắc qua sông Lam nối 2 tỉnh Nghệ An – Hà Tĩnh để 1 nhóm khoảng 20 người mặc đồng phục dừng dàn hàng chụp ảnh. Lúc này, một ôtô tải chạy qua suýt tông vào nhóm người này. Sự việc được camera hành trình của xe tải ghi lại và đăng lên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận.
Ngay sau khi nhận được thông tin đơn vị đã vào cuộc xác minh, bước đầu xác định được 3 phương tiện gồm 1 xe khách, 1 xe con và 1 xe bán tải dừng trên cầu Cửa Hội.
Hiện đơn vị đã liên hệ với 2 chủ phương tiện liên quan, 1 chủ phương tiện hiện không có mặt tại địa phương. Căn cứ vào kết quả làm việc xác định vị trí các phương tiện dừng, đậu nếu thuộc địa phận huyện Nghi Xuân thì đơn vị sẽ xử lý, còn nếu thuộc thị xã Cửa Lò, Nghệ An đơn vị sẽ phối hợp xử lý theo quy định của pháp luật.
Cũng theo lãnh đạo đội CSGT Công an huyện Nghi Xuân sau khi cầu Cửa Hội đi vào hoạt động đơn vị đã thường xuyên tuần tra kiểm soát, đồng thời tuyên truyền, nhắc nhở người dân không dừng, đỗ xe trên cầu để đảm bảo an toàn giao thông. Đồng thời xử lý nghiêm những trường hợp cố tình vi phạm./.
Cầu Cửa Hội với tổng mức đầu tư khoảng 950 tỷ đồng, được thông xe vào tháng 3/2021. Cây cầu bắc qua sông Lam nối 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh có tổng chiều dài tuyến hơn 5,2 km, trong đó phần cầu dài hơn 1,7 km. Chiều rộng cầu nhịp chính 18,5 m.
Khởi tố vụ án hình sự trụ cầu Sông Lô mất lớp bê tông bảo vệ
Công an Phú Thọ đã khởi tố vụ án án hình sự “Vi phạm quy định về xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại công trình Cầu Sông Lô làm rõ trách nhiệm.
Công ty của chồng Đoàn Di Băng kinh doanh gì mà “lọt tầm ngắm” điều tra?
Công ty này hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm sản xuất mỹ phẩm, xà phòng, chất tẩy rửa và các chế phẩm vệ sinh, kinh doanh bán buôn thực phẩm,...
Tạm đình chỉ giáo viên bị phản ánh có hành vi không đúng mực với nữ sinh lớp
Một giáo viên môn Giáo dục Quốc phòng ở Tây Ninh bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày để phục vụ điều tra sau khi bị phản ánh có hành vi không đúng mực với nữ sinh.
TPHCM nghiêm cấm cán bộ, đảng viên can thiệp xử lý vi phạm nồng độ cồn
Thành ủy TPHCM vừa ban hành nghị quyết về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc thực hiện Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia trên địa bàn thành phố. Trong đó, nghiêm cấm đảng viên, cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức can thiệp vào việc xử lý người điều khiển phương tiện tham gia giao thông mà trong cơ thể có nồng độ cồn.
Đà Nẵng: Tài xế xe công nghệ bị hành hung, công an vào cuộc
Một tài xế xe công nghệ tại Đà Nẵng bị nhóm người hành hung đến bất tỉnh, đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng.
Cảnh sát giao thông TP HCM tất bật giúp dân đổi GPLX giấy sang thẻ PET
Với thao tác đơn giản, cùng sự tích cực hỗ trợ của PC08 (Phòng CSGT Công an TP HCM), người dân sẽ rất thuận tiện để đổi từ GPLX giấy sang thẻ nhựa PET.
Công an Tây Ninh bác thông tin người đàn ông tự lao vào xe container
Công an Tây Ninh xác nhận vụ va chạm giữa người đàn ông và xe đầu kéo trên đường ĐT830 là tai nạn giao thông, không có dấu hiệu cố ý.
Đắk Lắk: Hai cha con tử vong, công an khẩn trương điều tra nguyên nhân
Sau khi người cha được phát hiện tử vong tại nhà, lực lượng chức năng tiếp tục tìm thấy người con trai chết cách hiện trường khoảng 400m.
Bắt quả tang nam thanh niên chở gần 1.500 bao thuốc lá lậu ở An Giang
Huỳnh Duy Sang bị phát hiện khi đang vận chuyển 1.490 bao thuốc lá điếu nhập lậu vào nhà dân ở phường Vĩnh Thông
Bắt nhóm đối tượng dàn cảnh xóa nợ, cưỡng đoạt 21,5 tỷ đồng tại Đắk Lắk
Ba đối tượng bị cáo buộc dựng kịch bản “tố cáo vay nặng lãi” để ép chủ nợ xóa khoản vay 21,5 tỷ đồng. Cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.









