| TP HỒ CHÍ MINH 34°C /57% weather

Thứ bảy, 18/06/2022, 19:15 PM
  • Click để copy

Trấn Thành bị khán giả chê khi liên tục 'gả bán' bạn thân Anh Đức cho Thùy Tiên, Hoàng Oanh

Bị “ném đá” vì “đẩy thuyền” Anh Đức với Hoa hậu Thùy Tiên cách đây không lâu, Trấn Thành tiếp tục nhận chỉ trích khi đùa kém duyên với Á hậu Hoàng Oanh.

Trên sóng truyền hình, Trấn Thành từng mai mối Anh Đức khắp showbiz với câu cửa miệng “Em nghĩ sao về diễn viên Anh Đức?”. Tuy vậy, vì lạm dụng quá nhiều lần nên câu nói bị "tác dụng ngược". Chỉ cần nam MC nhắc đến tên Anh Đức với ai đó đang độc thân cũng khiến người ta hiểu rằng anh đang mai mối ngầm. Vì thế, Trấn Thành nhiều lần bị khán giả “ném đá” và cho rằng “một lần thì duyên, nhiều thành lố”.

Trong chương trình Người ấy là ai phát sóng tối 17/6, ông xã Hari Won một lần nữa bị chỉ trích là kém duyên vì “rao bán” Anh Đức cho Á hậu Hoàng Oanh.

Empty

Cụ thể, khi biết MC Hoàng Oanh vẫn chọn “gu Tây” sau khi ly hôn chồng ngoại quốc, Trấn Thành thắc mắc "Em vẫn chưa thoát khỏi mấy cái gu thuộc về anh văn này kia hả?". Sau đó, anh liền giới thiệu bạn thân: “Anh Đức học tiếng Anh cũng giỏi lắm” khiến Hoàng Oanh lập tức từ chối: “Dạ thôi anh”.

Trước đó, cũng trong hậu trường chương trình này, Trấn Thành đã “đẩy thuyền” Anh Đức cho Hoa hậu Thùy Tiên. Khi người đẹp sinh năm 1998 nói về mẫu bạn trai của cô có tâm và tài, không quá quan trọng ngoại hình, nam MC hỏi: "Em nghĩ sao về diễn viên Anh Đức?". Phản ứng rất nhanh.

Hoàng Oanh vội từ chối khi Trấn Thành nhắc đến tên Anh Đức

Hoàng Oanh vội từ chối khi Trấn Thành nhắc đến tên Anh Đức

Liên tiếp những tình huống nhắc đến Anh Đức với các người đẹp độc thân, Trấn Thành nhận nhiều phản ứng tiêu cực. Chủ đề này được bàn luận sôi nổi trên một diễn đàn mạng với hàng nghìn lượt bình luận, đa phần chỉ trích nam MC kém duyên khi dùng chiêu cũ là mai mối, chọc cười khán giả.

Về phía diễn viên Anh Đức, anh từng được mệnh danh là “thánh ế” của showbiz. Bất ngờ vào lễ tình nhân năm 2021, anh công khai bạn gái Uyên Tô nhưng mối tình này chỉ kéo dài vài tháng. Bên cạnh đó, Anh Đức từng vướng vào ồn ào dùng chất cấm nhưng chọn cách im lặng trước truyền thông.

Trấn Thành và Hoa hậu Thùy Tiên

Trấn Thành và Hoa hậu Thùy Tiên

Khi bị Trấn Thành mai mối nhiệt tình cho các nghệ sĩ nữ, anh từng bộc bạch: "Cho đến thời điểm này thì điều này mang đến cho tôi nhiều hơn là mất, bởi khi đi đâu thì ai cũng hỏi câu: "Bạn nghĩ gì về diễn viên Anh Đức".

Trấn Thành và Anh Đức (áo đỏ)

Trấn Thành và Anh Đức (áo đỏ)

Mình có thân thiết nhiều thì mới đùa giỡn như vậy, tôi có trách gì đâu, có buồn phiền gì đâu. Đây cũng là một cái vui để cho khán giả để ý tới tôi nhiều hơn. Anh Đức là ai mà đi đâu Trấn Thành cũng gạ hết, tại sao lại gạ như vậy?".

Chủ nhân lô thực phẩm chức năng phát hiện đổ bỏ ở Bình Chánh là ai?

Chủ nhân lô thực phẩm chức năng phát hiện đổ bỏ ở Bình Chánh là ai?

09/06/2025 21:45

Các cơ quan chức năng đã lần ra manh mối số thực phẩm chức năng được đổ bỏ ở bãi đất trống tại huyện Bình Chánh, TP HCM

Tạm giữ hơn 23.000 lọ yến chưng của Yến sào Tuấn Dương & TKT

Tạm giữ hơn 23.000 lọ yến chưng của Yến sào Tuấn Dương & TKT

09/06/2025 15:17

Lực lượng chức năng tỉnh Phú Thọ vừa kiểm tra, tạm giữ hơn 23.000 lọ yến chưng tại Công ty TNHH Yến sào Tuấn Dương & TKT nghi không đạt chất lượng.

Xử phạt cơ sở bơm tạp chất vào tôm hùm chết để bán

Xử phạt cơ sở bơm tạp chất vào tôm hùm chết để bán

09/06/2025 11:13

Lực lượng chức năng tỉnh Phú Yên đã xử phạt cơ sở bơm tạp chất vào tôm hùm chết bán ra thị trường. Đồng thời, buộc tiêu hủy 45 kg tôm hùm là tang vật vi phạm.

Thu hồi giấy công bố sản phẩm Berocca Performance Mango

Thu hồi giấy công bố sản phẩm Berocca Performance Mango

09/06/2025 07:16

Cục An toàn thực phẩm vừa ban hành 3 quyết định thu hồi hiệu lực giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm của 12 thực phẩm bảo vệ sức khỏe ở 3 công ty.

Dầu xả Keratin Conditioner nhiễm vi sinh vật, nguy hại sao?

Dầu xả Keratin Conditioner nhiễm vi sinh vật, nguy hại sao?

08/06/2025 15:15

ThS.DS Lê Quốc Thịnh cho biết, khi có vi sinh vật trong hóa mỹ phẩm mà sử dụng sẽ gây ra nhiều tác hại khó lường như dị ứng, nổi mẩn ngứa, gây nhiễm trùng da...

BR-VT: Nhà thầu nào trúng gói thầu cải tạo đường Cô Giang?

BR-VT: Nhà thầu nào trúng gói thầu cải tạo đường Cô Giang?

08/06/2025 14:00

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất TP Vũng Tàu vừa phê duyệt KQLCNT gói thầu Cải tạo, nâng cấp đường Cô Giang.

BR-VT: Ai trúng gói thầu sửa chữa đường GTNT xã Hoà Hiệp?

BR-VT: Ai trúng gói thầu sửa chữa đường GTNT xã Hoà Hiệp?

08/06/2025 13:34

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất huyện Xuyên Mộc vừa phê duyệt KQLCNT của gói thầu Nâng cấp, sửa chữa đường GTNT xã Hoà Hiệp.

Phát hiện 3 loại thuốc y học cổ truyền giả bán tại cửa hàng ở TPHCM

Phát hiện 3 loại thuốc y học cổ truyền giả bán tại cửa hàng ở TPHCM

06/06/2025 10:23

Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền vừa phát hiện 3 loại thuốc giả gồm dầu xoa bóp, dầu phong thấp trật đả và dầu khu phong tại cửa hàng Phùng Hưng, quận 5, TPHCM.

Một doanh nghiệp tại Đồng Nai tự xin rút giấy phép công bố 17 sản phẩm dinh dưỡng

Một doanh nghiệp tại Đồng Nai tự xin rút giấy phép công bố 17 sản phẩm dinh dưỡng

06/06/2025 07:25

Ngày 5-6, thông tin từ Sở Y tế cho hay, sở đã có quyết định thu hồi hiệu lực giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm dinh dưỡng công thức của một doanh nghiệp tại huyện Vĩnh Cửu theo đề nghị của chính doanh nghiệp.

Thu hồi lô thuốc nhỏ mắt, tai lấy tại trung tâm phân phối dược phẩm lớn nhất Hà Nội

Thu hồi lô thuốc nhỏ mắt, tai lấy tại trung tâm phân phối dược phẩm lớn nhất Hà Nội

05/06/2025 22:16

Một lô thuốc nhỏ mắt, tai Ofleye Drops (Ofloxacin 0,3%) do Công ty cổ phần dược Medipharco sản xuất bị phát hiện không đạt tiêu chuẩn chất lượng nên phải thu hồi.