Tài xế xe ôm bị lái xe CR-V đấm gãy răng vì...không cho vượt
Công an phường Thanh Xuân Bắc (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) xác nhận đã nhận đơn trình báo của tài xế H.Q.N về việc anh này bị hành hung.
Ngày 10/7, trên mạng xã hội xôn xao về bài viết một nam lái xe ôm công nghệ bị tài xế đi ô tô CR-V hành hung giữa đường, dẫn đến gãy răng vì "không cho vượt".
Liên quan tới sự việc, sáng cùng ngày, anh H.Q.N. (29 tuổi, nạn nhân) cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 14h30 phút ngày 9/7, thời điểm đó anh N. đang trên đường đi làm qua khu vực hầm chui Khuất Duy Tiến.
Nạn nhân H.Q.N và chiếc xe ô tô CRV trong vụ việc
"Tôi đang đi xe máy vào đúng làn bên phải, đúng làn dành cho xe máy thì bị ô tô Honda CR-V đi đằng sau liên tục bấm còi đòi vượt. Tôi không cho vượt thì qua hết hầm chui tôi bị chặn đầu", anh N. nói cho kể rằng bị tài xế ô tô đấm 3-4 phát vào mặt.
Theo anh H., thời điểm đó, tài xế ô tô còn cầm theo một con dao xuống để đe dọa anh. Còn ở trong ô tô, một người phụ nữ nói vọng ra: "Xin vượt mà không cho".
Sau khi bị đấm, anh N. bị rách môi, vỡ răng, phải vào bệnh viện điều trị. Nạn nhân phải khâu 4 mũi. Anh N. cũng đã đến cơ quan công an trên địa bàn để trình báo.
Ngày 10/7, một lãnh đạo Công an phường Thanh Xuân Bắc (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) cho biết, lực lượng chức năng đã tiếp nhận đơn trình báo của anh N. và đang trong quá trình làm rõ./.
TIN LIÊN QUAN
Cần mạnh tay với vi phạm trục lợi nhà ở xã hội
Theo chuyên gia, việc xử lý hành vi trục lợi NOXH không nên chỉ dừng lại ở việc thu hồi, phạt hành chính mà phải nghiêm khắc, mạnh tay và quyết liệt hơn nữa.
Ngăn chặn kịp thời nữ sinh bị dụ dỗ xuất cảnh trái phép qua Campuchia
Công an xã Bến Cầu kịp thời phát hiện, ngăn chặn nữ sinh bị dụ dỗ xuất cảnh trái phép qua Campuchia khi đang chờ người đón tại khu vực cửa khẩu Mộc Bài.
CSGT TP HCM xử lý nghiêm người vi phạm nồng độ cồn trên đường Võ Nguyên Giáp
Bị phát hiện có nồng độ cồn, người đàn ông đề nghị “nhạy cảm” để được bỏ qua. Khi bị CSGT đã nghiêm khắc cảnh cáo, người vi phạm đã vứt xe bỏ đi.
TP HCM: Con rể trộm hơn 200 triệu đồng khi gia đình đi vắng
Trần Quốc Huy lợi dụng lúc gia đình vắng nhà, đột nhập qua cửa thông gió để lấy hơn 200 triệu đồng, bị công an tạm giữ điều tra.
Bắt giữ tàu cá chở khoảng 100.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc
Ngày 11/12, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đã dẫn giải tàu cá LA-99093-TS về cảng Hải đội 301 tại phường Phước Thắng, Thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ điều tra sau khi phát hiện phương tiện này vận chuyển lượng lớn dầu DO không rõ nguồn gốc.
Cái kết cho cô gái trẻ ở TPHCM “chắp tay lạy” khi đang chạy xe máy
Đội CSGT Bình Triệu cho biết sẽ tịch thu phương tiện là chiếc xe máy Vespa do cô gái điều khiển và tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 24 tháng
Xử lý nghiêm đối tượng đẩy cán bộ CSGT vào đầu xe tải tại Hà Nội
Một cán bộ CSGT kịp né tránh tình huống nguy hiểm khi bị người vi phạm đẩy về phía đầu xe tải đang di chuyển trên đường tỉnh 429.
Tạm giữ hình sự tài xế gây tai nạn khiến người đi bộ tử vong tại Đồng Nai
Công an tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ hình sự tài xế Đồng Văn Nhật để điều tra vụ va chạm khiến một người đi bộ tử vong tại xã Tân Hưng.
Bộ Công an mở rộng điều tra vụ án Đoàn Văn Sáng tại Lạng Sơn
Thượng tướng Nguyễn Văn Long khen ngợi thành tích Công an Lạng Sơn trong điều tra vụ án giết người nghiêm trọng, mở rộng điều tra để xử lý nghiêm các đối tượng.
Công ty Thẩm mỹ Zacy bị thu hồi 4 mỹ phẩm vi phạm
Cục Quản lý Dược đình chỉ và thu hồi 4 mỹ phẩm của Công ty Zacy do không đúng công thức, sai lệch nhãn hàng, gây lo ngại về an toàn sản phẩm.









