| TP HỒ CHÍ MINH 34°C /57% weather

Sài Gòn 247
Chủ nhật, 28/06/2020, 21:40 PM
  • Click để copy

Phố trụy lạc ở Sài Gòn: Theo chân dân chơi…

Mỗi khi có nhu cầu, dân chơi Sài Gòn rỉ tai nhau: “Phải ghé quận 10”, bởi nơi đây là một trong những quận có lượng khách sạn, massage… nhiều bậc nhất Sài Gòn với khoảng hơn 400 tụ điểm.

Hơn một tháng thâm nhập điều tra, nhóm phóng viên Ngày Nay đã phanh phui được nhiều sự thật, phần nào lột tả góc khuất đang tồn tại ở quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Bài 1: Theo chân dân chơi…

Một ngày cuối tháng 5, tôi vờ than thở “dạo này hơi xui, muốn tìm chỗ… giải khuây”, L.Đ.T. (27 tuổi, nhà ở đường Sư Vạn Hạnh, quận 10) rủ ngay: “Qua chỗ tao, quận 10 có mà đầy chỗ cho mày… giải quyết”. Sau tiếng “Ok”, cuộc lần theo những dấu vết nhằm ghi lại những hình ảnh bỏ tiền để mua những nhục dục tầm thường bắt đầu…

Quận 10 (TP.Hồ Chí Minh) có nhiều tụ điểm đáp ứng yêu cầu cho các dân chơi. Ảnh: Nhóm phóng viên điều tra

Quận 10 (TP.Hồ Chí Minh) có nhiều tụ điểm đáp ứng yêu cầu cho các dân chơi. Ảnh: Nhóm phóng viên điều tra

“Hầu như khách sạn nào cũng có”

Tôi được T. dẫn đến khách sạn W. (đường Lê Hồng Phong nối dài, phường 12, quận10). Tôi giả bộ hỏi: “Tại sao kiếm gái mại dâm lại đến khách sạn?”.T. cười xòa, cho biết: “Khách sạn ở đây, chỗ nào chẳng có “gà”. Muốn “thịt” bao nhiêu “gà” mà chẳng có”.

Như để chứng minh lời vừa nói, T. hỏi chủ khách sạn W: “Có sẵn em nào mát mẻ, tươi ngon không?”. Chủ khách sạn gật đầu: “Ok. Đầy đủ. Lựa chọn thoải mái”.

Một lần khác, tôi theo chân Q. (24 tuổi, nhà ở quận10) dẫn đến khách sạn T. (đường Sư Vạn Hạnh nối dài) để “giải quyết nhu cầu”.

Theo Q., nếu như quận10 nổi tiếng là khu có nhiều khách sạn, tụ điểm massage, thì phường 12 là một trong những phường “nổi tiếng” nhất trong lĩnh vực ăn chơi. “Nên thường thì tụi “thiếu thốn” hay tìm về phường 12 là vì vậy” - Q. nói.

3 tầng lớp gái mại dâm

Qua tìm hiểu, gái mại dâm ở quận 10 được phân tầng theo 3 lớp khác nhau. Nếu như thuộc hàng “hết đát” (tiếng lóng của dân chơi, nói về những người hành nghề mại dâm quá lứa lỡ thì) thì hoạt động chủ yếu ngoài đường, bãi đáp là những hẻm khuất, phía sau những trạm xe buýt

Dạng thứ hai là những cô gái hành nghề được “bảo kê” bởi những “tú ông, tú bà”, nhưng cũng hoạt động chèo kéo khách nhưng “bãi đáp” là ở khách sạn.

Dạng thứ ba, và cũng phổ biến nhất chính là chủ các khách sạn làm môi giới mại dâm, gái mại dâm được ở hẳn trong khách sạn.

Khi khách có nhu cầu, chỉ cần đến khách sạn “đánh tiếng” là “muốn có gái” thì lập tức được cung cấp gái mại dâm để lựa chọn “vui vẻ”.S., gái mại dâm ở khách sạn N. (đường Hoàng Du Khương) cho biết đã làm “nghề này” được 3 năm. Được chủ khách sạn nuôi ăn ở ngay trong khách sạn. Khi có khách đến, sẽ được chủ khách sạn “điều” thì sẽ đáp ứng cho khách.

S. hỏi phóng viên: “Anh muốn “đi dù” hay “qua đêm”? - phóng viên vờ hỏi: “Dù” là thế nào, “qua đêm” là sao?S. giải thích: “Đi dù” là “một lượt”, nhanh gọn túc tắc, xong thì thôi. Còn “qua đêm” thì ở nguyên đêm, tới sáng 8, 9 giờ về. Khách được chiều chuộng 2 lượt”.

Theo S,. “đi dù” giá 1,3 triệu đồng. Còn “qua đêm” thì giá 4 triệu đồng. “Anh “đi dù” hay “qua đêm” thì em cũng bao phòng. Anh không cần trả tiền phòng. Đã có em lo” - S.nói.Cũng theo lời gái mại dâm này, mỗi “hợp đồng” với khách, S. sẽ có 2 lựa chọn ăn chia với chủ khách sạn. Nếu chia 5/5, thì những gái mại dâm như S. phải lo tiền 1 triệu đồng cho mỗi lần bị kiểm tra; nếu chia 4/6 (chủ khách sạn 6) thì chủ khách sạn sẽ lo phần kiểm tra.

"Chưa từng thấy cơ quan chức năng kiểm tra"

Theo điều tra của nhóm phóng viên, các khách sạn như W., T., N.,... luôn có những cô gái tuổi từ 18 - 25 sẵn sàng đáp ứng cho dân chơi. Từ đây có thể thấy, câu nói mà dân chơi hay kháo nhau “muốn chơi gái phải đến quận 10” là điều hoàn toàn có cơ sở.

Khi chúng tôi vờ lo lắng “đang… hành sự lại bị công an kiểm tra thì bẽ mặt lắm”. L.C., gái mại dâm ở khách sạn T. vội trấn an bằng cách khoe: “Em làm ở đây được gần 2,5 năm rồi. Chưa một lần tiếp khách nào bị cơ quan chức năng kiểm tra gì cả. Anh cứ yên tâm mà… tận hưởng”.

Chúng tôi tiếp tục dò hỏi: “Có chắc không đấy?”. L.C. khẳng định: “Em nói thật. Đến đây chỉ có “sướng” chứ không có bị gì nên anh đừng có lo. Anh không tin có thể ra hỏi các bạn đồng nghiệp của em, chưa một ai từng bị kiểm tra gì khi đang “hành sự” cả. Công an, cơ quan chức năng không bén mảng đến đây để kiểm tra đâu”.H.T., gái mại dâm ở khách sạn W. cũng cho biết: “Anh cứ yên tâm, “chơi” ở đâu thì lo, chứ “chơi” ở đây thì không sao cả. Em làm ở đây mấy năm, tiếp cả vài trăm khách, có bao giờ bị gì đâu”.

Tương tự, T.L., gái mại dâm ở khách sạn N., cũng nói: “Chơi ở đây, vừa “bao sướng”, vừa “bao an toàn”.Vì sao có sự đảm bảo an toàn một cách chắc chắn như vậy? T.L., đoán rằng: “Có lẽ chủ khách sạn em đã “lo lót” cho chính quyền rồi nên cứ an tâm”.

Phải chăng lời mà cô gái này đoán là sự thật? Có đúng là cơ quan chức năng ở quận 10 có thông đồng với những khách sạn chứa chấp và môi giới mại dâm này, nên hoạt động vi phạm pháp luật này tồn tại công khai như thế suốt thời gian rất dài?

Chúng tôi sẽ liên hệ làm việc với chính quyền địa phương để làm rõ dư luận trong những bài viết sắp tới.

Phố trụy lạc ở Sài Gòn - bài 2: Massage từ A đến Z

Bắt nhiều cựu công an liên quan vụ cướp 35 tỷ trên cao tốc

Bắt nhiều cựu công an liên quan vụ cướp 35 tỷ trên cao tốc

13/07/2020 08:59

Nhóm cán bộ công an này tham gia cùng nhà đầu tư đi đòi nợ, sau đó biến thành cướp nhắm vào đại gia là trùm kinh doanh tiền ảo.

Vì sao loạt quan chức TPHCM 'ngã ngựa'?

Vì sao loạt quan chức TPHCM 'ngã ngựa'?

13/07/2020 08:30

Sai phạm xảy ra tại Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn đã khiến hàng loạt quan chức TPHCM dính vòng lao lý.

Giấy xác nhận độc thân phải ghi tên người dự định cưới?

Giấy xác nhận độc thân phải ghi tên người dự định cưới?

13/07/2020 08:08

Mạng xã hội đang xôn xao lan truyền thông tin cho rằng từ ngày 16-7 khi Thông tư 04/2020/TT-BTP của bộ trưởng Bộ Tư pháp có hiệu lực thì giấy xác nhận độc thân phải ghi tên người dự định cưới và cho rằng đây là quy định vô lý. Thực hư ra sao?

Nhiều sai phạm trong thi công đường cầu Suối Cạn nhánh 3

Nhiều sai phạm trong thi công đường cầu Suối Cạn nhánh 3

12/07/2020 12:27

Công trình đường giao thông nông thôn cầu Suối Cạn nhánh 3 hay còn gọi là đường nội đồng dốc ông Thừa (ấp Dốc Mơ 3, xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất) đang thi công dang dở phải tạm ngưng nhiều tháng nay do những sai phạm từ khâu đấu thầu đến việc thi công.

Vụ án SAGRI: Vừa giữ chức PGĐ Sở Quy hoạch, kiến trúc đã… “xộ khám”

Vụ án SAGRI: Vừa giữ chức PGĐ Sở Quy hoạch, kiến trúc đã… “xộ khám”

12/07/2020 10:05

Cơ quan điều tra Bộ Công an đã tống đạt quyết định khởi tố, bắt tạm giam ông Phan Trường Sơn, phó giám đốc Sở Quy hoạch - kiến trúc TP.HCM do vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí.

Vì sao ông Trần Vĩnh Tuyến và ông Trần Trọng Tuấn bị khởi tố?

Vì sao ông Trần Vĩnh Tuyến và ông Trần Trọng Tuấn bị khởi tố?

12/07/2020 09:30

Ông Trần Vĩnh Tuyến và Trần Trọng Tuấn bị khởi tố do liên quan vi phạm trong việc cho phép chuyển nhượng dự án phát triển khu nhà ở phường Phước Long B, quận 9, TP.HCM của Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn TNHH-MTV (SAGRI).

Xe khách rơi xuống vực: hộp số đang ở số 4, phụ xe dương tính ma túy

Xe khách rơi xuống vực: hộp số đang ở số 4, phụ xe dương tính ma túy

12/07/2020 08:56

Báo cáo với đoàn công tác của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, tỉnh Kon Tum cho biết các nạn nhân vụ xe khách rơi xuống vực ở Kon Tum đã qua cơn nguy kịch.

Thâm nhập đường dây làm giả thẻ nhà báo, công an

Thâm nhập đường dây làm giả thẻ nhà báo, công an

11/07/2020 17:04

Gần đây, cơ quan chức năng liên tục triệt phá, bắt giữ hàng chục đối tượng chuyên làm giả thẻ nhà báo, thẻ công an, sổ đỏ, văn bằng, chứng chỉ. Tuy nhiên, nhiều đối tượng vẫn công khai rao bán giấy tờ giả trên mạng...

Thủ tướng tạm đình chỉ công tác Phó Chủ tịch TPHCM Trần Vĩnh Tuyến 90 ngày

Thủ tướng tạm đình chỉ công tác Phó Chủ tịch TPHCM Trần Vĩnh Tuyến 90 ngày

11/07/2020 16:40

Hôm nay (11/7), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định về việc tạm đình chỉ công tác đối với ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Bắt ông Phan Trường Sơn, phó giám đốc Sở Quy hoạch Kiến trúc TP.HCM

Bắt ông Phan Trường Sơn, phó giám đốc Sở Quy hoạch Kiến trúc TP.HCM

11/07/2020 16:09

Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận cơ quan điều tra Bộ Công an đã tống đạt quyết định khởi tố, bắt tạm giam ông Phan Trường Sơn, phó giám đốc Sở Quy hoạch Kiến trúc TP.HCM.

Sài Gòn 247