| TP HỒ CHÍ MINH 34°C /57% weather

Thứ hai, 17/07/2023, 10:45 AM
  • Click để copy

Niêm yết hơn 150.000 biển số đấu giá, nhiều nơi xuất hiện biển ngũ quý

Trong lần niêm yết đầu tiên, Hà Tĩnh, Nghệ An, TP.HCM, Thừa Thiên Huế và Bắc Giang là địa phương có biển số ngũ quý trong dải số niêm yết đấu giá.

Ngày 16-7, trang thông tin, tổ chức đấu giá biển số xe đã được hoàn thiện và công khai.

Theo đó, khi truy cập vào trang chủ người dân sẽ được hướng dẫn đăng ký bằng thông tin cá nhân. Đồng thời trên trang này cũng có nhiều chức năng khác như chọn loại xe, chọn tỉnh, thành phố và dãy số người dân mong muốn tham gia đấu giá.

Trong lần niêm yết đầu tiên, nhiều địa phương có biển số ngũ quý trong dải số niêm yết đấu giá - Ảnh: Q.ĐỊNH

Trong lần niêm yết đầu tiên, nhiều địa phương có biển số ngũ quý trong dải số niêm yết đấu giá - Ảnh: Q.ĐỊNH

Có bốn dải biển số của bốn chủng loại ô tô được đưa ra đấu giá là: xe con, xe khách, xe tải và xe tải van.Trong danh sách biển số đưa ra tại phiên đấu giá thứ nhất có tổng cộng 153.102 biển số của 63 tỉnh, thành phố trong cả nước. Người dân, tổ chức được tham gia đấu giá của toàn bộ địa phương, không bị giới hạn bởi địa chỉ thường trú hay nơi đặt trụ sở.

Theo ghi nhận của phóng viên, trong danh sách biển số niêm yết lần này có một số biển ngũ quý đáng chú ý dành cho ô tô con là 37K-222.22 (Nghệ An), 38A-555.55 (Hà Tĩnh), 51K-777.77 và 51K-888.88 (TP.HCM), 75A-33.333 (Thừa Thiên Huế) và biển số 98A.66.666 (Bắc Giang).

Các biển số sẽ được niêm yết trong một tháng từ 15-7 đến 15-8 để người dân lựa chọn. Phiên đấu giá đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 20-8.

Người dân muốn tham gia đấu giá cần đăng ký tài khoản, đăng ký biển số muốn đấu giá và đặt trước số tiền bằng giá khởi điểm 40 triệu đồng. Mỗi bước giá là 5 triệu đồng.

TPHCM khởi công, khánh thành 39 dự án hạ tầng quy mô lớn

TPHCM khởi công, khánh thành 39 dự án hạ tầng quy mô lớn

19/08/2025 12:30

Sáng 19-8, UBND TPHCM tổ chức lễ khởi công, khánh thành đồng loạt 39 dự án hạ tầng kỹ thuật quy mô lớn, chào mừng kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám (19-8) và Quốc khánh 2-9. Trong đó, có 9 dự án cấp Trung ương và 30 dự án cấp thành phố

Quy định lập E-HSMT

Quy định lập E-HSMT

19/08/2025 08:15

Theo quy định, Mẫu số 4A được sử dụng để lập E-HSMT áp dụng hình thức đấu thầu rộng rãi, đấu thầu hạn chế, chào hàng cạnh tranh theo phương thức một giai đoạn một túi hồ sơ (điểm a khoản 4 Điều 4 Thông tư số 22/2024/TT-BKHĐT) và tại Chương IV của Mẫu số 4A, biểu mẫu mời thầu và dự thầu gồm các Mẫu số 01A đến 15C (STT 1-37).

Yêu cầu kinh nghiệm trong hồ sơ mời thầu

Yêu cầu kinh nghiệm trong hồ sơ mời thầu

18/08/2025 09:30

Một trong nội dung của E-HSMT dẫn đến hạn chế sự tham gia của nhà thầu theo quy định tại khoản 3 Điều 44 Luật Đấu thầu là quy định năng lực, kinh nghiệm của nhà thầu cao hơn mức yêu cầu của gói thầu.

Trương Hồng An 'độc chiếm' gói thầu: Đối thủ 'ngã ngựa' vì lỗi chung?

Trương Hồng An 'độc chiếm' gói thầu: Đối thủ 'ngã ngựa' vì lỗi chung?

16/08/2025 09:06

Nhiều nhà thầu tham gia gói thầu tại huyện Đức Huệ (Long An) bị loại chỉ vì thiếu cam kết tín dụng, tạo điều kiện cho một nhà thầu dễ dàng về đích.

2 tháng Cường Nam trúng 3 gói thầu tại Trung tâm Thủy lợi và Nước sạch Tây Ninh

2 tháng Cường Nam trúng 3 gói thầu tại Trung tâm Thủy lợi và Nước sạch Tây Ninh

16/08/2025 08:58

Trong vòng 2 tháng, công ty Cường Nam trúng 3 gói thầu tại Trung tâm Thủy lợi và Nước sạch (Tây Ninh). Có đến 2/3 gói thầu, công ty được chỉ định.

Nhà thầu Trương Hồng An - một ngày trúng liên tiếp 2 gói thầu tiền tỷ

Nhà thầu Trương Hồng An - một ngày trúng liên tiếp 2 gói thầu tiền tỷ

14/08/2025 10:32

Chỉ trong ngày 2/7/2025, Giám đốc Ban QLDA huyện Đức Huệ đã ký số liên tiếp 2 quyết định phê duyệt kết quả trúng thầu cho Công ty Trương Hồng An.

Nhựt Tiệp - Châu Thành L.A: Mối liên kết 'đặc biệt' nào sau chuỗi thắng thầu?

Nhựt Tiệp - Châu Thành L.A: Mối liên kết 'đặc biệt' nào sau chuỗi thắng thầu?

12/08/2025 17:58

Công ty Nhựt Tiệp đã trúng 9 gói thầu xây lắp do Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp Châu Thành L.A làm bên mời thầu.

Trương Hồng An - Minh Khôi Mỹ Quý: “Hệ sinh thái” độc quyền tại Đức Huệ?

Trương Hồng An - Minh Khôi Mỹ Quý: “Hệ sinh thái” độc quyền tại Đức Huệ?

12/08/2025 14:17

Sự kết hợp ăn ý của “cặp đôi hoàn hảo” này đã tạo ra một "liên minh" độc quyền, thâu tóm nhiều gói thầu giá trị tại huyện Đức Huệ, Long An (cũ).

Đối thủ “sảy chân” vì những lỗi sơ đẳng, Nhựt Tiệp thuận lợi chiến thắng

Đối thủ “sảy chân” vì những lỗi sơ đẳng, Nhựt Tiệp thuận lợi chiến thắng

11/08/2025 11:14

Trong nhiều gói thầu xây lắp tại huyện Đức Huệ, Long An (cũ), Công ty Nhựt Tiệp thuận lợi chiến thắng do đối thủ mắc các lỗi cơ bản như cam kết tín dụng...

Nhựt Tiệp - 'vua' trả giá thấp: Tiết kiệm cao liệu có đi đôi với chất lượng?

Nhựt Tiệp - 'vua' trả giá thấp: Tiết kiệm cao liệu có đi đôi với chất lượng?

11/08/2025 11:02

Công ty Nhựt Tiệp đang cho thấy một "công thức" chiến thắng bất bại tại nhiều gói thầu xây lắp khi liên tục trúng với giá thấp nhất, tỷ lệ tiết kiệm cao.