Người mẹ trình báo Công an khi phát hiện con chết bất thường trên giường
Người mẹ phát hiện con mình nằm chết trên giường với nhiều nghi vấn nên đã đến trình báo với công an địa phương.
Lúc 11 giờ 30 ngày 18-11, bà Huỳnh Thị Thành (ngụ thôn Phú Lập, xã Hàm Phú, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận) phát hiện con trai mình là Nguyễn Văn Trường (SN 1978) nằm chết trên giường với nhiều nghi vấn nên bà đã đến cơ quan công an trình báo.
Gia đình nạn nhân đang lo hậu sự
Nhận được tin, Công an địa phương đã đến hiện trường xác minh. Sau đó các cơ quan chức năng huyện Hàm Thuận Bắc đã đến, trưng cầu giám định pháp y để điều tra nguyên nhân.
Theo một nguồn tin, đêm trước đó anh Trường có đi nhậu về ghé nhà người hàng xóm, sau đó xảy ra gây gổ, đánh nhau. Anh Trường được công an xã đến đưa về nhà ngủ, trưa nay thì mẹ anh phát hiện anh nằm chết trên giường.
CSGT TP HCM xử lý nghiêm người vi phạm nồng độ cồn trên đường Võ Nguyên Giáp
Bị phát hiện có nồng độ cồn, người đàn ông đề nghị “nhạy cảm” để được bỏ qua. Khi bị CSGT đã nghiêm khắc cảnh cáo, người vi phạm đã vứt xe bỏ đi.
TP HCM: Con rể trộm hơn 200 triệu đồng khi gia đình đi vắng
Trần Quốc Huy lợi dụng lúc gia đình vắng nhà, đột nhập qua cửa thông gió để lấy hơn 200 triệu đồng, bị công an tạm giữ điều tra.
Bắt giữ tàu cá chở khoảng 100.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc
Ngày 11/12, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đã dẫn giải tàu cá LA-99093-TS về cảng Hải đội 301 tại phường Phước Thắng, Thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ điều tra sau khi phát hiện phương tiện này vận chuyển lượng lớn dầu DO không rõ nguồn gốc.
Cái kết cho cô gái trẻ ở TPHCM “chắp tay lạy” khi đang chạy xe máy
Đội CSGT Bình Triệu cho biết sẽ tịch thu phương tiện là chiếc xe máy Vespa do cô gái điều khiển và tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 24 tháng
Xử lý nghiêm đối tượng đẩy cán bộ CSGT vào đầu xe tải tại Hà Nội
Một cán bộ CSGT kịp né tránh tình huống nguy hiểm khi bị người vi phạm đẩy về phía đầu xe tải đang di chuyển trên đường tỉnh 429.
Tạm giữ hình sự tài xế gây tai nạn khiến người đi bộ tử vong tại Đồng Nai
Công an tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ hình sự tài xế Đồng Văn Nhật để điều tra vụ va chạm khiến một người đi bộ tử vong tại xã Tân Hưng.
Bộ Công an mở rộng điều tra vụ án Đoàn Văn Sáng tại Lạng Sơn
Thượng tướng Nguyễn Văn Long khen ngợi thành tích Công an Lạng Sơn trong điều tra vụ án giết người nghiêm trọng, mở rộng điều tra để xử lý nghiêm các đối tượng.
Công ty Thẩm mỹ Zacy bị thu hồi 4 mỹ phẩm vi phạm
Cục Quản lý Dược đình chỉ và thu hồi 4 mỹ phẩm của Công ty Zacy do không đúng công thức, sai lệch nhãn hàng, gây lo ngại về an toàn sản phẩm.
TP HCM: Bắt đối tượng gây ra loạt vụ trộm tại ký túc xá học sinh Lào
Công an TP HCM vừa bắt giữ N.T.T, người thực hiện nhiều vụ trộm tại ký túc xá học sinh Lào và nhiều khu vực khác trên địa bàn.
Diễn viên Nguyễn Lâm Thái trước khi bị bắt vì trộm túi LV của Hoa hậu Mexico: Khoe làm từ thiện, thường xuyên nói đạo lý trên mạng
Trước khi bị Công an Đà Lạt bắt giữ vì lấy túi xách, Nguyễn Lâm Thái thường xuyên khoe hoạt động thiện nguyện và chụp hình với người nổi tiếng trên mạng xã hội...









