Nạn nhân vụ truy sát ở TP.HCM: Ai bỏ chạy là bị họ chém
'Tôi già rồi mà họ cũng không tha. Sống từng ấy năm, đây là lần đầu tôi trải qua chuyện này nên rất sợ', một nhân viên quán nhậu chia sẻ.
Tối 10/6, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM, đang truy xét các nghi phạm tham gia vụ chém người tại quán nhậu trên đường Hoàng Hữu Nam. Một số người đã bị triệu tập để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra.
Có mặt tại quán nhậu, nhiều nhân viên vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại cảnh hàng chục thanh niên cầm dao phóng lợn, mã tấu, bom xăng xông vào quán.
Bà H. (65 tuổi) cho biết vụ việc xảy ra vào tối 9/6. Thời điểm đó, nhiều thực khách đang ngồi ăn uống. Tại một dãy bàn, nhóm sinh viên tổ chức sinh nhật, hát hò vui vẻ.
Bất ngờ, hàng chục thanh niên đi xe máy chạy tới quán. Họ cầm dao phóng lợn, mã tấu xông vào đuổi chém. Lúc này, các thực khách bỏ chạy tán loạn vào khu vực bếp và nhà vệ sinh.
“Tôi thấy nhóm người cầm hung khí nên sợ hãi bỏ chạy cùng một số khách. Lúc này, nhiều thanh niên đuổi theo vung mã tấu chém. Tôi đưa tay lên đỡ mới may mắn thoát chết”, bà H. kể và chỉ cánh tay bị thương.

Quán nhậu xảy ra vụ việc. Ảnh: Lê Trai.
Theo bà H., ngoài 2 nam thanh niên bị thương nặng, còn một số người khác bị xây xước, trong đó có một cô gái bị chém trúng chân, chảy nhiều máu. Hai cô gái khác không chạy kịp, đứng giữa quán ôm nhau run sợ. Nhóm giang hồ đập phá đồ đạc nhưng tấn công 2 người này.
“Ai bỏ chạy là bị họ đuổi chém. Tôi già rồi mà họ cũng không tha. Sống từng ấy năm, đây là lần đầu tôi trải qua chuyện này nên rất sợ", bà H. chia sẻ.
Một nhân viên khác của quán nhậu là Đ. (25 tuổi) cho biết khi bị đuổi chém, người này bỏ chạy vào nhà vệ sinh rồi đóng cửa. Nhóm giang hồ không buông tha mà đuổi đến, đạp cửa ầm ầm.
“Lúc đó tôi rất hoảng sợ. Tôi nói rằng mình là nhân viên của quán, xin họ tha cho”, anh Đ. kể.
Theo các nhân chứng, nhóm giang hồ sau khi ném bom xăng gây cháy, đập phá đồ đạc trong quán đã rời đi. Sau đó, những người xung quanh mới dám đưa các nạn nhân đến bệnh viện.
Theo anh Đ., nhân viên quán nhậu không có mâu thuẫn với ai. Những thực khách bị đuổi chém là sinh viên, còn trẻ. Có thể nhóm giang hồ đã chém nhầm.
Bắt phó giám đốc trung tâm đăng kiểm lớn nhất Đồng Nai
Công an tỉnh Đồng Nai vừa bắt Phó giám đốc Trung tâm đăng kiểm 60-01S đóng chân ở TP Biên Hòa thuộc trung tâm đăng kiểm Đồng Nai.
Triệt phá đường dây ma túy xuyên quốc gia, thu giữ 121kg ma túy
Lực lượng Biên phòng vừa triệt phá thành công đường dây vận chuyển ma túy xuyên quốc gia, bắt 6 đối tượng, thu giữ 121 kg ma túy tổng hợp.
Phó Chánh án bị đâm: Vì sao đối tượng bị tuyên án vẫn tại ngoại?
Tuân bị cấp tuyên y án 3 năm tù về tội “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ”. Tuy nhiên, mới đây, Tuân đã dùng kéo đâm thẩm phán để trả thù.
Vụ 3 quả dứa 500.000 đồng: Đã lập hồ sơ để xử lý
Công an phường Hàng Đào (Hà Nội) đã lập hồ sơ để xử lý bà N.T.T. do có hành vi bán 3 quả dứa giá 500.000 đồng cho du khách nước ngoài.
Làm rõ trách nhiệm vụ 7 người tử vong tại Xi măng Yên Bái
Sở LĐ,TB&XH được giao thành lập Đoàn điều tra, làm rõ trách nhiệm tổ chức, cá nhân vụ tai nạn lao động 7 người chết tại Công ty CP Xi măng và Khoáng sản Yên Bái.
Vụ Hậu “pháo”: Bắt Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Nguyễn Văn Khước
Ông Nguyễn Văn Khước , Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc bị cáo buộc nhận hối lộ từ Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn Nguyễn Văn Hậu (tức Hậu "Pháo").
Công an tỉnh Yên Bái phải khẩn trương điều tra vụ 7 công nhân tử vong
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện về vụ tai nạn lao động đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại Công ty cổ phần Xi măng và Khoáng sản Yên Bái.
Bắt Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà
Ông Phạm Thái Hà, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, trợ lý Chủ tịch Quốc hội bị cáo buộc Lợi dụng chức vụ quyền hạn gây ảnh hưởng đối với người khác để trục lợi.
Huyện Krông Nô: Xử lý nghiêm việc tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng đất
UBND huyện Krông Nô ( Đắk Nông) vừa có Văn bản số 224/UBND-TNMT chỉ đạo, tăng cường công tác xử lý các trường hợp tự ý chuyển mục đích sử dụng đất trên địa bàn các xã, thị trấn Đắk Mâm.
Người mẫu Ngọc Trinh hầu tòa ngày 2/2
TAND TP.HCM dự kiến xét xử người mẫu Ngọc Trinh về hành vi gây rối trật tự công cộng vào ngày 2/2.