Mua xe Santa Fe tặng vợ, người đàn ông bấm trúng biển ngũ quý 5
Làm thủ tục đăng ký cho chiếc xe mới mua tại Công an huyện Gia Bình (Bắc Ninh), anh Nguyễn Văn Nên may mắn bấm được biển số ngũ quý 5.
Ngày 24/5, mạng xã hội lan truyền hình ảnh người đàn ông đi đăng ký xe và bấm được biển kiểm soát 99A -555.55.
Trả lời Zing, anh Nguyễn Văn Nên (sinh năm 1978, chủ phương tiện) cho biết sáng 24/5 anh đi đăng ký ôtô tại Công an huyện Gia Bình, Bắc Ninh. Chiếc xe đăng ký mang nhãn hiệu Hyundai Santa Fe sản xuất năm 2022. Sau đó, anh Nên bấm được biển số 99A- 555.55.

Người đàn ông được cảnh sát trao biển số ngũ quý 5. Ảnh: NVCC.
Chủ nhân biển số ngũ quý 5 chia sẻ niềm vui khó tả khi ngẫu nhiên bấm được biển số này. Anh Nên cho biết đã có người ngỏ ý mua lại xe với giá cao nhưng anh nhất quyết không bán do chiếc xe này mua tặng vợ.
Chỉ huy Đội Cảnh sát giao thông, Công an huyện Gia Bình xác nhận chủ nhân biển số ngũ quý 5 thực hiện đăng ký xe tại đơn vị vào sáng cùng ngày. Vị này cũng cho biết thêm từ ngày 21/5 đến nay, đã có gần 10 ôtô đăng ký tại công an huyện theo thông tư phân quyền mới.
Từ ngày 21/5, công an cấp xã chính thức được trao quyền cấp đăng ký và biển số xe máy, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) theo thông tư phân quyền mới.
Ngoài ra, công an cấp huyện cũng được trao quyền cấp đăng ký, cấp biển số ô tô, máy kéo, rơmoóc, sơmi rơmoóc và các loại xe có kết cấu tương tự xe nêu trên của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp... có trụ sở hoặc nơi thường trú trên địa bàn.
TIN LIÊN QUAN
Chứng khoán Ngô Nam 'lùa gà': Chứng khoán KB Việt Nam nói gì?
Công ty Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) có văn bản gửi Báo Công Thương cung cấp thông tin liên quan đến vụ việc "chứng khoán Ngô Nam" đang gây xôn xao dư luận.
Vay 5.833 lượng vàng SJC khi giá 17,5 triệu đồng/lượng, công ty thủy sản đã âm vốn nghìn tỷ bị Sacombank kiện đòi nợ khi cả gốc lẫn lãi lên hơn 800 tỷ
APT chỉ có vốn điều lệ 88 tỷ nhưng có lũy kế 1.078 tỷ đồng. Tổng tài sản chỉ có 163 tỷ đồng trong khi các khoản nợ phải trả Sacombank hơn 1.100 tỷ đồng.
Ô tô không qua trạm thu phí tự động vẫn bị… trừ tiền
Thời gian qua một số chủ phương tiện phản ảnh về tình trạng xe ô tô để ở nhà vẫn bị trừ tiền thu phí tự động không dừng.
Zalo sắp thu phí người dùng?
Mạng xã hội Zalo mới đây phát đi thông báo có cập nhật quan trọng kể từ ngày 1.8.2022.Theo đó, nhiều người dùng đã chia sẻ lên mạng xã hội Facebook những ảnh chụp của thông báo này.
Hội nhóm nở rộ trên mạng xã hội, lôi kéo nhà đầu tư, UBCK lên tiếng cảnh báo
Ủy ban Chứng khoán Nhà nước khuyến cáo nhà đầu tư cẩn trọng với các hội nhóm trên mạng xã hội.
Giá vé máy bay 'nhảy múa', chặng Hà Nội - TP.HCM giá 5,5 triệu đồng
Giá vé máy bay từ Hà Nội đến các thành phố du lịch như Nha Trang, Phú Quốc và Đà Lạt đều tăng cao. Trong khi đó, giá trên chặng Hà Nội - TP.HCM đã chạm mốc 5,5 triệu đồng.
Lỗ liên tiếp, cổ phiếu của Vietnam Airlines bị đưa vào diện kiểm soát
Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM (HOSE) đã đưa cổ phiếu HVN của Vietnam Airlines vào diện kiểm soát do lỗ liên tục từ năm 2020 tới quý 1/2022. Thời gian tới, hãng này có thể tiếp tục chào bán cổ phiếu để tăng vốn nếu được cơ quan thẩm quyền thông qua.
Chặn đà tăng của xăng dầu: Giảm ngay thuế và thực hiện chính sách an sinh
Để giảm đà tăng của giá xăng dầu, ông Nguyễn Ngọc Bảo - Chủ tịch Hiệp hội xăng dầu Việt Nam cho rằng, cần thực hiện đồng bộ nhiều chính sách, trong đó thực hiện song song giảm các sắc thuế và chính sách an sinh xã hội.
Chứng khoán qua thời ăn xổi
Hành trình 15 năm leo đỉnh lên mốc 1.550 điểm của VN-Index bị xoá sạch chỉ trong 6 tháng đầu năm. Chỉ số chính bốc hơi hơn 20% trong thời gian ngắn, cuốn sạch thành quả của nhiều nhà đầu tư, thậm chí kéo họ rơi vào tình cảnh thua lỗ, chán nản.
Gạo Việt ở đâu trong cuộc 'so găng' với gạo Thái?
Theo đánh giá của nhiều nhà nhập khẩu, gạo Việt Nam ngày càng có lợi thế cạnh tranh hơn so với đối thủ Thái Lan; thương nhân Thái cũng đang lo ngại trước sức cạnh tranh của gạo Việt và Thái Lan có thể bị mất thị phần...