Một sinh viên năm nhất vào TP.HCM nhập học mất liên lạc với gia đình
Đi xe khách vào TP.HCM để nhập học, nam sinh viên năm nhất bỗng mất liên lạc với gia đình 2 ngày nay. Người thân đang rất lo lắng và đã trình báo công an để tìm tung tích của em.
Chiều 13-2, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, chị Hồ Thị Cẩm Nhung (22 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định) cho biết hiện tại gia đình vẫn chưa tìm được tung tích và thông tin liên quan đến em Nguyễn Văn Nghĩa (19 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định), là em họ của chị, "mất tích" khi đi xe khách từ Bình Định vào TP.HCM để nhập học năm nhất.

Hình ảnh của Nghĩa xuống một cây xăng ở Bình Thuận khi đang trên đường vào TP.HCM và em đã lên xe lại tiếp tục hành trình vào TP - Ảnh: Người nhà cung cấp
Theo chị Nhung, gia đình đã làm đơn trình báo lên Công an phường 26, quận Bình Thạnh (TP.HCM) về việc Nghĩa mất liên lạc với gia đình đã 2 ngày nay. Hiện gia đình đang nóng ruột và lo lắng.
Chị Nhung cho biết chiều 11-2, Nghĩa lên xe khách Tân Hoa Châu từ Bình Định vào TP.HCM nhập học năm nhất tại Trường đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM ở TP Thủ Đức. Đến 5h sáng 12-2, xe đến bến xe Miền Đông nhưng gia đình không thấy Nghĩa cho đến nay.

Giấy chứng minh nhân dân của Nghĩa mang theo khi vào TP - Ảnh: Người nhà cung cấp
"Tôi có dặn em đến bến xe Miền Đông thì gọi điện để tôi đón nhưng không thấy gọi, tôi gọi lại và nhắn tin cho em cũng không liên lạc được. Tôi đến bến xe, tìm chỗ nhà xe và khắp nơi cũng không thấy đâu nên trình báo công an", chị Nhung chia sẻ.
Cũng theo chị Nhung, khi công an trích xuất camera thì thấy Nghĩa đã xuống xe trong Bến xe Miền Đông và đi chỗ khác nhưng không biết đi đâu. Khi mất liên lạc, Nghĩa mang 1 ba lô, 1 vali, áo khoác, nón, quần tây... tất cả màu đen.
"Tôi và gia đình đến Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật hỏi thăm thầy cô cũng không biết thông tin gì về em ấy. Đây là lần đầu Nghĩa đến TP.HCM nên gia đình rất lo. Nửa năm nay, Nghĩa ở nhà học online, đến nay mới vào TP để đăng ký học trực tiếp thì xảy ra sự việc", chị Nhung lo lắng.
TIN LIÊN QUAN
-
Nhiều tủ đồ sinh viên KTX bị phá khóa sau khi trưng dụng làm BV dã chiến
-
Sinh viên xôn xao thông tin Trường Đại học Thủ Dầu Một tại Bình Dương tăng học phí trong bối cảnh dịch bệnh khó khăn: Đại học Thủ Dầu Một giải thích lý do
-
Trải lòng của chàng sinh viên Kiên Giang xuyên đêm chở bệnh nhân COVID-19
Bắt Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà
Ông Phạm Thái Hà, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, trợ lý Chủ tịch Quốc hội bị cáo buộc Lợi dụng chức vụ quyền hạn gây ảnh hưởng đối với người khác để trục lợi.
Huyện Krông Nô: Xử lý nghiêm việc tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng đất
UBND huyện Krông Nô ( Đắk Nông) vừa có Văn bản số 224/UBND-TNMT chỉ đạo, tăng cường công tác xử lý các trường hợp tự ý chuyển mục đích sử dụng đất trên địa bàn các xã, thị trấn Đắk Mâm.
Người mẫu Ngọc Trinh hầu tòa ngày 2/2
TAND TP.HCM dự kiến xét xử người mẫu Ngọc Trinh về hành vi gây rối trật tự công cộng vào ngày 2/2.
Lo lắng vì mương thoát nước bị cải tạo làm lối đi
Mương thoát nước bị hàng xóm cải tạo làm đường đi, khiến người dân ấp Phước Trinh (xã Tam Phước, huyện Long Điền) lo lắng, phản ánh lên cơ quan chức năng. Phóng viên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu tìm hiểu vụ việc.
Phòng khám đa khoa Đại Việt tiếp tục bị xử phạt do sai phạm trong hoạt động khám chữa bệnh
Phòng khám đa khoa Đại Việt nhiều lần bị xử phạt, tước giấy phép hoạt động vì các sai phạm trong hoạt động khám chữa bệnh nhưng vẫn tái phạm.
Luật Đất đai sửa đổi bỏ khung giá đất: DN, người dân hưởng lợi gì?
Theo chuyên gia, việc bỏ khung trần sẽ giúp giá đất sát thị trường, người dân và doanh nghiệp đều được hưởng lợi.
Cục Thuế TP HCM công bố 30 doanh nghiệp bị ngừng sử dụng hóa đơn
Nợ thuế quá thời hạn quy định, hàng chục doanh nghiệp bị Cục Thuế TP HCM cưỡng chế bằng biện pháp ngừng sử dụng hóa đơn.
Công ty cũ Trương Ngọc Ánh bị kiện đòi 6,6 tỉ đồng?
Hiện phía diễn viên - doanh nhân Trương Ngọc Ánh chưa có phản hồi gì về thông tin công ty cũ bị kiện vì nợ 6,6 tỉ đồng.
Bắt Giám đốc Văn phòng đất đai ở Gia Lai liên quan vụ án nhận hối lộ
Mở rộng điều tra, Công an tỉnh Gia Lai đã bắt giữ ông Lê Cảnh Phú, Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Ia Grai do liên quan đến vụ án “nhận hối lộ” trước đó.
Bắt quả tang một ghe gỗ bơm hút cát trái phép
Thông tin từ phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an (CA) tỉnh cho biết, qua công tác tuần tra và sử dụng các biện pháp nghiệp vụ đã bắt quả tang một ghe bơm hút cát trái phép.