Một sinh viên năm nhất vào TP.HCM nhập học mất liên lạc với gia đình
Đi xe khách vào TP.HCM để nhập học, nam sinh viên năm nhất bỗng mất liên lạc với gia đình 2 ngày nay. Người thân đang rất lo lắng và đã trình báo công an để tìm tung tích của em.
Chiều 13-2, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, chị Hồ Thị Cẩm Nhung (22 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định) cho biết hiện tại gia đình vẫn chưa tìm được tung tích và thông tin liên quan đến em Nguyễn Văn Nghĩa (19 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định), là em họ của chị, "mất tích" khi đi xe khách từ Bình Định vào TP.HCM để nhập học năm nhất.
Hình ảnh của Nghĩa xuống một cây xăng ở Bình Thuận khi đang trên đường vào TP.HCM và em đã lên xe lại tiếp tục hành trình vào TP - Ảnh: Người nhà cung cấp
Theo chị Nhung, gia đình đã làm đơn trình báo lên Công an phường 26, quận Bình Thạnh (TP.HCM) về việc Nghĩa mất liên lạc với gia đình đã 2 ngày nay. Hiện gia đình đang nóng ruột và lo lắng.
Chị Nhung cho biết chiều 11-2, Nghĩa lên xe khách Tân Hoa Châu từ Bình Định vào TP.HCM nhập học năm nhất tại Trường đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM ở TP Thủ Đức. Đến 5h sáng 12-2, xe đến bến xe Miền Đông nhưng gia đình không thấy Nghĩa cho đến nay.
Giấy chứng minh nhân dân của Nghĩa mang theo khi vào TP - Ảnh: Người nhà cung cấp
"Tôi có dặn em đến bến xe Miền Đông thì gọi điện để tôi đón nhưng không thấy gọi, tôi gọi lại và nhắn tin cho em cũng không liên lạc được. Tôi đến bến xe, tìm chỗ nhà xe và khắp nơi cũng không thấy đâu nên trình báo công an", chị Nhung chia sẻ.
Cũng theo chị Nhung, khi công an trích xuất camera thì thấy Nghĩa đã xuống xe trong Bến xe Miền Đông và đi chỗ khác nhưng không biết đi đâu. Khi mất liên lạc, Nghĩa mang 1 ba lô, 1 vali, áo khoác, nón, quần tây... tất cả màu đen.
"Tôi và gia đình đến Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật hỏi thăm thầy cô cũng không biết thông tin gì về em ấy. Đây là lần đầu Nghĩa đến TP.HCM nên gia đình rất lo. Nửa năm nay, Nghĩa ở nhà học online, đến nay mới vào TP để đăng ký học trực tiếp thì xảy ra sự việc", chị Nhung lo lắng.
TIN LIÊN QUAN
-
Nhiều tủ đồ sinh viên KTX bị phá khóa sau khi trưng dụng làm BV dã chiến
-
Sinh viên xôn xao thông tin Trường Đại học Thủ Dầu Một tại Bình Dương tăng học phí trong bối cảnh dịch bệnh khó khăn: Đại học Thủ Dầu Một giải thích lý do
-
Trải lòng của chàng sinh viên Kiên Giang xuyên đêm chở bệnh nhân COVID-19
Tạm giữ hình sự tài xế gây tai nạn khiến người đi bộ tử vong tại Đồng Nai
Công an tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ hình sự tài xế Đồng Văn Nhật để điều tra vụ va chạm khiến một người đi bộ tử vong tại xã Tân Hưng.
Bộ Công an mở rộng điều tra vụ án Đoàn Văn Sáng tại Lạng Sơn
Thượng tướng Nguyễn Văn Long khen ngợi thành tích Công an Lạng Sơn trong điều tra vụ án giết người nghiêm trọng, mở rộng điều tra để xử lý nghiêm các đối tượng.
Công ty Thẩm mỹ Zacy bị thu hồi 4 mỹ phẩm vi phạm
Cục Quản lý Dược đình chỉ và thu hồi 4 mỹ phẩm của Công ty Zacy do không đúng công thức, sai lệch nhãn hàng, gây lo ngại về an toàn sản phẩm.
TP HCM: Bắt đối tượng gây ra loạt vụ trộm tại ký túc xá học sinh Lào
Công an TP HCM vừa bắt giữ N.T.T, người thực hiện nhiều vụ trộm tại ký túc xá học sinh Lào và nhiều khu vực khác trên địa bàn.
Diễn viên Nguyễn Lâm Thái trước khi bị bắt vì trộm túi LV của Hoa hậu Mexico: Khoe làm từ thiện, thường xuyên nói đạo lý trên mạng
Trước khi bị Công an Đà Lạt bắt giữ vì lấy túi xách, Nguyễn Lâm Thái thường xuyên khoe hoạt động thiện nguyện và chụp hình với người nổi tiếng trên mạng xã hội...
Khánh Hòa: Đề nghị Công an điều tra công tác vận hành xả lũ
Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa vừa giao công an tỉnh chủ trì, phối hợp điều tra, kiểm tra việc vận hành xả lũ các hồ chứa
Xử phạt tài xế chạy ngược chiều trên cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết
Ô tô đi ngược chiều trên cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết, tài xế bị mời làm việc và thừa nhận vi phạm.
An Giang: Trộm 70 triệu đồng và 10,5 chỉ vàng, nghi phạm 9X bị bắt
Cơ quan CSĐT An Giang tạm giữ Chau Sóc Kia để điều tra hành vi trộm cắp nhiều vụ, tổng giá trị lên tới nửa tỷ đồng.
Khẩn cấp bắt cán bộ chiếm đoạt 500 triệu đồng: Cảnh báo sự suy thoái đạo đức trong bộ máy cơ sở
Vừa qua, cơ quan chức năng đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với một cán bộ Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) cấp xã vì hành vi chiếm đoạt 500 triệu đồng từ nguồn quỹ của đơn vị, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của hệ thống chính trị ở cơ sở.
Có thể bị phạt 5-10 triệu đồng nếu hét vào mặt vợ
Từ ngày 15-12, Nghị định 282/2025/NĐ-CP có hiệu lực, hành vi chồng (hoặc vợ) chửi, hét vào mặt vợ (hoặc chồng) có thể bị xử phạt









