Đình chỉ 3 tài xế xe Phương Trang chạy lấn làn, suýt gây tai nạn trên quốc lộ 20
Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang cho biết đã đình chỉ 3 tài xế của hãng vì hành vi chạy lấn làn, suýt gây tai nạn trên quốc lộ 20.
Ngày 15/6, Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang cho biết đã đình chỉ, đồng thời thu giữ bằng lái của 3 tài xế lấn làn, suýt gây tai nạn giao thông trên quốc lộ 20, nộp cho cảnh sát giao thông để xử lý.
Trước đó, tối 12/6, trên mạng xã hội lan truyền video ghi lại hình ảnh 3 xe khách của hãng xe Phương Trang chạy ngược chiều, lao vun vút trên quốc lộ 20 (đoạn qua xã Đại Lào, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng).
Qua hệ thống giám sát hành trình của công ty báo về, tuyến TPHCM - Lâm Đồng có 3 xe khách khi đi qua quốc lộ 20 hướng từ thị trấn Ma Đa Guôi lên TP. Bảo Lộc đã lấn làn, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
Theo quy chế, quy định của công ty, 3 tài xế này sẽ bị buộc giam lương, phạt tiền ở mức cao nhất.
Bên cạnh đó, Công ty Phương Trang đã kỷ luật, phạt tiền Giám đốc chi nhánh Lâm Đồng, Ban giám sát chất lượng và các bộ phận liên quan vì đã nhận được thông tin từ Hệ thống giám sát hành trình nhưng chưa nhanh chóng xử lý kịp thời.
Công ty Phương Trang cho biết, sẽ kiên quyết và không khoan nhượng đối với các hành vi vi phạm về an toàn giao thông của lái xe/nhân viên công ty. Điều này ảnh hưởng đến sự an toàn của khách hàng và chất lượng dịch vụ của công ty, đi ngược với tôn chỉ mục đích, phương châm phục vụ “Chất lượng là danh dự” của tập đoàn.
Hành vi sai phạm của 3 tài xế đã trực tiếp làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh, uy tín và chất lượng công ty, cũng như đội ngũ các tài xế Phương Trang.
Công ty Phương Trang gửi lời xin lỗi đến khách hàng, đặc biệt là hành khách đi chuyến xe trên.
TIN LIÊN QUAN
-
Phạt 90 triệu đồng, đình chỉ hoạt động 12 tháng đối với Viện thẩm mỹ 108 Hà Nội - Cơ sở Gia Lai
-
Thanh Hóa: Đình chỉ công tác Chủ tịch UBND xã để làm rõ nghi vấn “quan hệ không trong sáng” với cấp dưới
-
Tạm đình chỉ công tác cán bộ thuế xưng hô 'mày - tao' với dân
-
Lâm Đồng đình chỉ dự án khu du lịch tâm linh Đại Tùng Lâm Hoa Sen
Tổng Bí thư Tô Lâm: Đất nước hội tụ đủ thế và lực để bước vào kỷ nguyên mới
Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh năm 2026 mở ra giai đoạn phát triển mới, gắn với triển khai Nghị quyết Đại hội XIV và Kế hoạch phát triển kinh tế xã hội 2026–2030.
Tỉnh ủy Đồng Nai công bố các quyết định về công tác cán bộ
Sáng 7-1, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Tôn Ngọc Hạnh, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Nai chủ trì hội nghị
Kết luận mới của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về sắp xếp, tinh gọn các hội quần chúng
Bộ Chính trị, Ban Bí thư thống nhất danh sách 29 hội quần chúng do Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ ở Trung ương; yêu cầu khẩn trương hoàn thiện Đề án sắp xếp, tinh gọn báo chí của các hội phù hợp với mô hình tổ chức mới sau sắp xếp.
Nhiều nguồn thu cho cơ quan báo chí theo luật mới
Luật Báo chí mở rộng hoạt động, bổ sung nguồn thu từ bán quyền, dịch vụ trực tuyến và hợp tác liên kết để phát triển báo chí số.
Tổng Bí thư Tô Lâm dự Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội
Sáng 6-1, Tổng Bí thư Tô Lâm, Chủ tịch nước Lương Cường, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn tới dự Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (6-1-1946 – 6-1-2026).
Lý do đằng sau loạt fanpage tích xanh đồng loạt xóa Avatar
Việc các fanpage tích xanh lớn như VTV24, VTV3 hay Theanh28 Entertainment đồng loạt xoá ảnh đại diện là một xu hướng gây hiệu ứng có chủ đích.
Hỗ trợ người dân lấy lại tiền chuyển nhầm qua ngân hàng
Công an xã Đầm Dơi phối hợp các đơn vị hỗ trợ người dân nhận lại số tiền hơn 41 triệu đồng chuyển nhầm.
Va chạm xe tải và xe máy trên đường liên xã, một người tử vong
Một vụ tai nạn giao thông giữa xe tải và xe máy vừa xảy ra tại xã Ea Knốp khiến một người tử vong.
Du lịch TP HCM khởi sắc, đón hơn 1,2 triệu lượt khách dịp Tết Dương lịch 2026
Trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2026, TP HCM đón hơn 1,2 triệu lượt khách đến tham quan, vui chơi, tạo tín hiệu tích cực cho hoạt động du lịch ngay đầu năm mới.
Luật Bảo vệ bí mật nhà nước 2025 cấm sử dụng AI xâm phạm quốc gia
Luật mới năm 2025 cấm dùng trí tuệ nhân tạo để xâm phạm bí mật nhà nước, đảm bảo an ninh quốc gia trong chuyển đổi số và công nghệ mới.








