largeer

| TP HỒ CHÍ MINH 34°C /57% weather

Cà phê nguyên chất mộc sạch: Vẹn nguyên một giá trị

Cà phê như một thức uống quốc dân, len lỏi vào đời sống người Việt và có sức cuốn hút mạnh mẽ đầy mê hoặc. Có ai trong chúng ta không bị thứ nước màu hổ phách với đủ dư vị chua thanh thanh, đắng mà không gắt, ngọt nơi hậu vị, ngào ngạt hương thơm này chinh phục.

Mỗi sớm tinh mơ, cảm giác thật khỏe khoắn khi được đánh thức bởi hương thơm cà phê. Cảm giác thật nhẹ nhàng thư thái ngồi nhâm nhi một tách cà phê thơm nồng, để vị đắng từ từ trôi qua cổ họng, tâm hồn ta dường như cũng trở nên khoan khoái, yêu đời, tỉnh táo đến lạ kỳ. Không chỉ vậy, cà phê còn mang đến cho người thưởng thức nhiều lợi ích hơn cả những xúc cảm thăng hoa, sáng tạo trong công việc.

Được người Pháp mang sang trồng, và từ đó trờ đi cà phê đã trở thành thức uống quốc dân của người Việt. Loại hạt này còn đem lại nguồn lợi kinh tế cao cho nước ta, nguồn xuất khẩu chủ lực.

Được người Pháp mang sang trồng, và từ đó trờ đi cà phê đã trở thành thức uống quốc dân của người Việt. Loại hạt này còn đem lại nguồn lợi kinh tế cao cho nước ta, nguồn xuất khẩu chủ lực.

Chính vì là thức uống quốc dân, nên bạn có thể tìm thấy bất kỳ một quán cà phê từ vỉa hè, bình dân đến sang trọng. Nhưng chỉ có một điều bạn khó tìm trong “ma trận” thị trường cà phê hiện nay đó là cà phê nguyên chất mộc sạch.

Vậy cà phê nguyên chất mộc sạch được hiểu thế nào?

Đó chính là cà phê được chế biến từ nguyên liệu 100% hạt cà phê. Cà phê nguyên chất không nguy hại sức khỏe, không pha độn, không chất bảo quản, không phẩm màu công nghiệp, không phụ gia, không tạp chất như bắp, đậu nành, đậu đen.. Cà phê phê nguyên chất mộc nói không sử dụng hóa chất và tinh mùi cà phê.

Empty

Không chỉ “sạch” về chất, loại cà phê này còn phải được “sạch” ở khâu trồng trọt, xử lý cho đến khi thành phẩm. Để được thưởng thức những giọt cà phê nguyên chất đậm đà hương vị đòi hỏi cây cà phê phải được trồng trên những vùng đất Tây Nguyên với đất đỏ bazan màu mỡ, tốt tươi, đặc biệt người nông dân chỉ sử dụng các loại phân bón hữu cơ mà không dùng đến các loại phân hóa học như những nơi khác. Sau khi thu hoạch, các hạt cà phê được chế biến theo một quy trình khoa học chặt chẽ, đảm bảo tuyệt đối về vệ sinh, an toàn thực phẩm và trên hết là vẫn giữ được trọn vẹn hương vị đặc trưng của cà phê mộc sạch.

Mẹo nhỏ phân biệt cà phê nguyên chất

Cà phê tốt cho sức khỏe nhưng đó bắt buộc phải là cà phê nguyên chất mộc sạch. Có một thực tế, người tiêu dùng nếu không tỉnh táo rất dễ rơi vào ma trận hàng giả, kém chất lượng. Mà bạn biết rồi đấy, uống phải cà phê pha tạp hóa chất thì bổ béo chưa thấy có khi rước thêm bệnh.

Giọt cà phê nguyên chất thường có màu hổ phách, loãng không ôm đá, vị chua chua thanh thanh, đắng mà không gắt.

Giọt cà phê nguyên chất thường có màu hổ phách, loãng không ôm đá, vị chua chua thanh thanh, đắng mà không gắt.

Làm thế nào để nhận biết cà phê nguyên chất mộc sạch?

Nếu là tín đồ của giọt đắng, bạn sẽ thấy mùi cà phê nguyên chất nhẹ nhàng, thanh cao của chính hạt cà phê đích thực… chứ không nồng nặc, gắt lúc ban đầu như cà phê trộn.Còn về hương thơm, cà phê nguyên chất đó là mùi thơm của hoa trái, mùi socola, mùi đất, mùi cánh đồng lúa buổi trưa hè… có vị đắng, hậu ngọt thậm chí có loại còn có vị thanh chua nhẹ.

Nước cà phê nguyên chất chỉ sánh và đặc hơn nước lọc một chút chứ không phải sền sệt dính vào lưỡi khi uống như cà phê có pha tạp chất. Bởi thế mà cà phê nguyên chất không sánh dẻo và ôm đá.

Nếu bạn thích cà phê dẻo, quẹo ôm đá thì chỉ có uống cà phê độn đậu nành rang thôi!'

Bột cà phê nguyên chất đã được rang xay sẽ có trọng lượng nhẹ, tơi xốp, mịn đều, khi thả vào nước thì nổi lên trên.

Bột cà phê nguyên chất đã được rang xay sẽ có trọng lượng nhẹ, tơi xốp, mịn đều, khi thả vào nước thì nổi lên trên.

Bột cà phê nguyên chất đã được rang xay sẽ có trọng lượng nhẹ, tơi xốp, mịn đều, khi thả vào nước thì nổi lên trên. Cà phê nguyên chất ít ngậm nước, không pha hóa chất nên giòn, và sẽ không bị vón cục.

Khi rang đến nhiệt độ và thời gian thích hợp, bột cà phê được rang xay nguyên chất có màu nâu đậm, khác với màu đen đậm của những loại cà phê đã bị pha bột bắp rang hay màu nâu đậm ngả vàng của bột đậu nành rang.

Mua cà phê nguyên chất mộc sạch tại TP.HCM

Với nguồn nguyên liệu được chọn lọc và đảm bảo nguyên chất thuần khiết, sạch 100%, CHỢ VIỆT ONLINE mang đến cho người dùng hương vị cà phê rất đặc trưng và tự nhiên nhất, giúp tỉnh táo hơn, và kích thích khả năng làm việc, đặc biệt làm việc bằng trí óc, tăng cường hoạt động cơ, đồng thời rất an toàn cho sức khỏe.

Tại Chợ Việt Online, bạn có nhiều sự lựa chọn cà phê theo guu như cà phê Arabica, cà phê Robusta, cà phê Moka Cầu Đất, cà phê Culi, cà phê Chồn Haiduong Arabi…

Tại Chợ Việt Online, bạn có nhiều sự lựa chọn cà phê theo guu như cà phê Arabica, cà phê Robusta, cà phê Moka Cầu Đất, cà phê Culi, cà phê Chồn Haiduong Arabi…

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong trồng và chế biến cà phê nguyên chất ngon nức tiếng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua cà phê nguyên chất của chúng tôi. Những hạt cà phê nguyên chất sạch của chúng tôi được trồng ở những vựa cà phê Đắk Lắk, Bình Phước, Cầu Đất…

Đến với Chợ Việt Online bạn có cơ hội được thưởng thức ly cà phê theo guu, đậm đà hương vị như cà phê Arabica, cà phê Robusta, cà phê Moka Cầu Đất, Cà phê Chồn Haiduong Arabi, cà phê Culi… đảm bảo một lần thưởng thức sẽ ngất ngây, khó có thể uống ở nơi khác được.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay muốn tư vấn mua cà phê nguyên chất sạch chất lượng, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

Chợ Việt Online

Tại TP.HCM

Địa chỉ: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tại Biên Hòa

Địa chỉ 1: 92A đường Đặng Văn Trơn, P. Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa

Địa chỉ 2: 121A Nguyễn Thành Đồng, P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0987 99 4567 – 0908 99 4567