| TP HỒ CHÍ MINH 34°C /57% weather

Thứ ba, 28/12/2021, 13:15 PM
  • Click để copy

Bắt tạm giam kẻ bạo hành khiến bé 8 tuổi tử vong

Sau 6 ngày bé gái 8 tuổi ở TP.HCM tử vong, cơ quan điều tra đã khởi tố Nguyễn Võ Quỳnh Trang về tội hành hạ người khác.

Ngày 28/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM, đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang (26 tuổi, quê Gia Lai) về tội Hành hạ người khác.

Cảnh sát cho rằng Trang đã hành hạ bé N.T.V.A. (8 tuổi) tại chung cư Sài Gòn Pearl (quận Bình Thạnh) khiến nạn nhân tử vong ngày 22/12.Lượng chức năng quận Bình Thạnh xác định nạn nhân tử vong trước khi được đưa vào viện.

Nguyễn Võ Quỳnh Trang. Ảnh: Lê Trai.

Nguyễn Võ Quỳnh Trang. Ảnh: Lê Trai.

Khoảng 19h45 ngày 22/12, cơ quan chức năng nhận tin báo từ một bệnh viện ở phường 22, quận Bình Thạnh về việc có cấp cứu một bé gái trong tình trạng hôn mê, ngưng tim, ngưng thở. Công an quận Bình Thạnh đã có mặt cùng Công an phường 22 ghi lời các nhân chứng, những người liên quan để làm rõ.

Qua điều tra, Công an quận Bình Thạnh xác định bé V.A. sống cùng với cha ruột và Trang (người tình của cha) tại block Topaz 2, chung cư Sài Gòn Pearl. Trong thời gian sinh sống, bé V.A. bị Võ Nguyễn Quỳnh Trang đánh đập trong thời gian dài.

Ông Nguyễn Quang Vinh, bác ruột bé V.A. cho biết em gái ông là N.T.H. kết hôn với ông Th. và có hai đứa con. Cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc nên hai người ly dị.

V.A. về sống với ông Th., còn bé trai sinh năm 2015 ở với mẹ.

Theo người bác, từ khi đường ai nấy đi, bé V.A. không được ông Th. cho gặp họ hàng bên ngoại. Mẹ của bé cũng gần một năm nay chưa được gặp con.

"Tôi nghe tin con bé mất mà điếng người. Cả nhà tôi vẫn chưa tin cháu ra đi một cách đau đớn như vậy", ông Vinh bùi ngùi nói.

Tòa chung cư xảy ra vụ việc. Ảnh: A.H.

Tòa chung cư xảy ra vụ việc. Ảnh: A.H.

Trong khi đó, nhiều người sống tại chung cư Sài Gòn Pearl cho biết trước khi phát hiện vụ việc, trong một thời gian dài họ nghe tiếng bé V.A. thường xuyên khóc thét trong căn hộ ở block Topaz 2.

"Bé khóc thường xuyên kèm với âm thanh la mắng, đánh đập. Các cư dân sống bên cạnh đã báo bảo vệ tòa nhà nhưng đâu lại vào đó. Pháp luật phải nghiêm minh trừng trị đích đáng những con người vô nhân tính tước đoạt mạng sống của cháu bé”, bà H. một cư dân tại Sài Gòn Pearl, bức xúc.

TP HCM: Tạm giữ mẹ và bạn trai vụ bạo hành bé gái 9 tuổi

TP HCM: Tạm giữ mẹ và bạn trai vụ bạo hành bé gái 9 tuổi

24/10/2025 17:22

Sau khi phát hiện bé bị thương tích nặng, công an nhanh chóng đưa đi cấp cứu và tạm giữ hai nghi phạm.

Bắt giam người chồng trong vụ nghi giam giữ, hành hung vợ ở Lâm Đồng

Bắt giam người chồng trong vụ nghi giam giữ, hành hung vợ ở Lâm Đồng

24/10/2025 16:23

Sau quá trình điều tra bổ sung, Nguyễn Tự Tín bị bắt tạm giam để làm rõ hành vi giữ người trái pháp luật.

Tòa Phúc thẩm giữ nguyên bản án vụ 500 biệt thự xây dựng trái phép tại Đồng Nai

Tòa Phúc thẩm giữ nguyên bản án vụ 500 biệt thự xây dựng trái phép tại Đồng Nai

24/10/2025 11:13

Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM kiến nghị các cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền sớm hoàn tất các thủ tục pháp lý đối với dự án

Vì sao chưa nhắc đến người nhận hối lộ vụ Lương Bằng Quang, Ngân 98 đưa 8 tỷ 'chạy' án?

Vì sao chưa nhắc đến người nhận hối lộ vụ Lương Bằng Quang, Ngân 98 đưa 8 tỷ 'chạy' án?

24/10/2025 06:51

Ca sĩ Lương Bằng Quang và DJ Ngân 98 bị cáo buộc đưa 8 tỷ đồng để tránh bị xử lý về hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả tại TP.HCM.

Gia Lai: Bắt đối tượng chém người, chống công an sau 11 giờ lẩn trốn

Gia Lai: Bắt đối tượng chém người, chống công an sau 11 giờ lẩn trốn

23/10/2025 07:15

Sau khi gây thương tích cho 2 người, Rcom Toai cố thủ rồi bỏ trốn. Lực lượng công an đã bao vây, bắt giữ chỉ sau vài giờ truy tìm.

Phát hiện hơn 25.000 sản phẩm không rõ nguồn gốc tại cơ sở kinh doanh ở xã Thủ Thừa

Phát hiện hơn 25.000 sản phẩm không rõ nguồn gốc tại cơ sở kinh doanh ở xã Thủ Thừa

22/10/2025 15:38

Thông tin từ Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh, Đội QLTT cơ động vừa lập biên bản kiểm tra một cơ sở kinh doanh ở xã Thủ Thừa, tỉnh Tây Ninh, phát hiện hơn 25.000 sản phẩm tiêu dùng không có chứng từ hợp lệ, trong đó nhiều mặt hàng có nhãn hiệu nước ngoài, nghi là hàng nhập lậu và không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Đắk Lắk: Nhóm thiếu niên lên kế hoạch cướp xe máy sau cuộc nhậu

Đắk Lắk: Nhóm thiếu niên lên kế hoạch cướp xe máy sau cuộc nhậu

22/10/2025 09:39

Một nhóm thiếu niên ở Đắk Lắk vừa bị bắt khẩn cấp sau khi dùng dao khống chế người đàn ông 65 tuổi để cướp xe máy, rồi bỏ trốn trong đêm.

Audio: Chủ nhà hàng Tung Dining đoạt giải Michelin bị truy tố vì trốn thuế

Audio: Chủ nhà hàng Tung Dining đoạt giải Michelin bị truy tố vì trốn thuế

21/10/2025 18:43

Doanh thu thực tế của Công ty Tung Dining là hơn 53 tỉ đồng nhưng CEO Hoàng Tùng và cộng sự chỉ kê khai hơn 29 tỉ đồng. Audio do Kiki AI sản xuất.

Lâm Đồng vừa buộc thu hồi 3 loại mỹ phẩm của Công ty Phương Đông

Lâm Đồng vừa buộc thu hồi 3 loại mỹ phẩm của Công ty Phương Đông

21/10/2025 10:40

Ba loại mỹ phẩm buộc thu hồi vì có nhãn ghi mục đích sử dụng sai lệch bản chất tính năng vốn có của sản phẩm.

Điều tra vụ người đàn ông chặn đầu xe, hành hung giữa đường phố ở Đắk Lắk

Điều tra vụ người đàn ông chặn đầu xe, hành hung giữa đường phố ở Đắk Lắk

21/10/2025 06:43

Cơ quan chức năng Đắk Lắk đang xác minh vụ việc một người đàn ông chặn đầu xe, hành hung người khác giữa đường Y Moan Ênuôl