Anh shipper bị trộm cả xe máy vừa trả góp xong lẫn số hàng 20 triệu đang đi giao khách
Trong lúc anh Duy đang giao hàng cho khách tại hẻm số 113 Võ Duy Ninh (phường 22, quận Bình Thạnh) thì một nam thanh niên bất ngờ xuất hiện, leo lên chiếc xe máy của anh đang đậu rồi nổ máy, phóng đi.
Trong lúc đang giao hàng cho khách, một shipper bị trộm mất chiếc xe máy chở thùng hàng phía sau. Không chỉ mất chiếc xe vừa trả góp xong, shipper còn đối diện nguy cơ phải bồi thường số hàng của khách trên xe, trị giá khoảng 20 triệu đồng.
Ngày 12-7, Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) đã trích xuất camera, điều tra tin báo về tội phạm của anh Nguyễn Khánh Duy (25 tuổi, quê Hưng Yên) về việc anh này bị mất trộm xe máy.
Hình ảnh tên trộm cùng xe máy và hàng hóa trên xe của shipper được camera an ninh ghi lại
Anh Duy cho biết mình là nhân viên giao hàng của Công ty S.. Trưa 11-7, trong lúc anh Duy đang giao hàng cho khách tại hẻm số 113 Võ Duy Ninh (phường 22, quận Bình Thạnh) thì một nam thanh niên bất ngờ xuất hiện, leo lên chiếc xe máy của anh đang đậu rồi nổ máy, phóng đi mất.
Phát hiện chiếc xe và toàn bộ giỏ hàng trên xe cùng tên trộm "cao chạy xa bay", anh Duy hô hoán, chạy bộ đuổi theo nhưng được khoảng 200m thì mất dấu."Sau khi mất xe cùng toàn bộ hàng hóa của khách thì tôi có báo về công ty, công ty cho biết số hàng trên xe tôi chừng 20 triệu đồng. Số tiền này quá lớn, không biết làm sao tôi bồi thường nổi", anh Duy nói.
Anh Duy cũng cho biết chiếc xe bị mất là anh mua trả góp từ hơn 1 năm trước. Sau khi góp xong được vài tháng thì bị mất như trên. Hiện vụ việc đang được Công an quận Bình Thạnh điều tra, làm rõ.
TIN LIÊN QUAN
Bắt giam người chồng trong vụ nghi giam giữ, hành hung vợ ở Lâm Đồng
Sau quá trình điều tra bổ sung, Nguyễn Tự Tín bị bắt tạm giam để làm rõ hành vi giữ người trái pháp luật.
Tòa Phúc thẩm giữ nguyên bản án vụ 500 biệt thự xây dựng trái phép tại Đồng Nai
Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM kiến nghị các cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền sớm hoàn tất các thủ tục pháp lý đối với dự án
Vì sao chưa nhắc đến người nhận hối lộ vụ Lương Bằng Quang, Ngân 98 đưa 8 tỷ 'chạy' án?
Ca sĩ Lương Bằng Quang và DJ Ngân 98 bị cáo buộc đưa 8 tỷ đồng để tránh bị xử lý về hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả tại TP.HCM.
Gia Lai: Bắt đối tượng chém người, chống công an sau 11 giờ lẩn trốn
Sau khi gây thương tích cho 2 người, Rcom Toai cố thủ rồi bỏ trốn. Lực lượng công an đã bao vây, bắt giữ chỉ sau vài giờ truy tìm.
Phát hiện hơn 25.000 sản phẩm không rõ nguồn gốc tại cơ sở kinh doanh ở xã Thủ Thừa
Thông tin từ Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh, Đội QLTT cơ động vừa lập biên bản kiểm tra một cơ sở kinh doanh ở xã Thủ Thừa, tỉnh Tây Ninh, phát hiện hơn 25.000 sản phẩm tiêu dùng không có chứng từ hợp lệ, trong đó nhiều mặt hàng có nhãn hiệu nước ngoài, nghi là hàng nhập lậu và không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
Đắk Lắk: Nhóm thiếu niên lên kế hoạch cướp xe máy sau cuộc nhậu
Một nhóm thiếu niên ở Đắk Lắk vừa bị bắt khẩn cấp sau khi dùng dao khống chế người đàn ông 65 tuổi để cướp xe máy, rồi bỏ trốn trong đêm.
Audio: Chủ nhà hàng Tung Dining đoạt giải Michelin bị truy tố vì trốn thuế
Doanh thu thực tế của Công ty Tung Dining là hơn 53 tỉ đồng nhưng CEO Hoàng Tùng và cộng sự chỉ kê khai hơn 29 tỉ đồng. Audio do Kiki AI sản xuất.
Lâm Đồng vừa buộc thu hồi 3 loại mỹ phẩm của Công ty Phương Đông
Ba loại mỹ phẩm buộc thu hồi vì có nhãn ghi mục đích sử dụng sai lệch bản chất tính năng vốn có của sản phẩm.
Điều tra vụ người đàn ông chặn đầu xe, hành hung giữa đường phố ở Đắk Lắk
Cơ quan chức năng Đắk Lắk đang xác minh vụ việc một người đàn ông chặn đầu xe, hành hung người khác giữa đường Y Moan Ênuôl
Tây Ninh: Tạm giữ hơn 25.000 sản phẩm nghi hàng nhập lậu
Hàng chục nghìn sản phẩm tiêu dùng mang nhãn hiệu nước ngoài không có hóa đơn, chứng từ bị lực lượng quản lý thị trường phát hiện.









