Cách ướp thịt và sườn nướng để món ăn ngon tuyệt cú mèo
Xã Hội 30/03/2021, 18:00Miếng sườn được ướp và nước đúng cách sẽ vừa chín tới, còn nhiều nước, thịt mềm và đặc biệt là vị ngọt thịt đặc trưng.
Miếng sườn được ướp và nước đúng cách sẽ vừa chín tới, còn nhiều nước, thịt mềm và đặc biệt là vị ngọt thịt đặc trưng.
Giấy phép số: 30/GP-TTĐT do Sở TTTT TP.HCM cấp ngày 15/5/2019
Chịu trách nhiệm : Nguyễn Vinh Dũng Tiến
Hotline: 0816001133
Email: [email protected]
Trụ sở : 54 Phạm Huy Thông, Phường 7, quận Gò Vấp, TPHCM
Vận hành bởi : SG247