Thi thể người phụ nữ không nguyên vẹn giữa sân chung cư ở TP.HCM
Nghe tiếng động mạnh phát ra dưới sân chung cư, người dân đi kiểm tra thì thấy thi thể một người phụ nữ không nguyên vẹn với nhiều vết máu.
Trước đó, khoảng 10h45 ngày 17/11, cư dân sống ở chung cư Ngô Gia Tự (thuộc Quận 10, TP.HCM) nghe tiếng động mạnh phát ra từ dưới sân chung cư.
Sau khi kiểm tra, người dân tá hỏa phát hiện thi thể một người phụ nữ không còn nguyên vẹn ở dưới sân chung cư nên hô hoán, báo công an.
Hiện trường nơi phát hiện thi thể người phụ nữ.
Nhận được tin báo, lực lượng Công an Quận 10 (TP.HCM) đã có mặt phong toả hiện trường. Đồng thời, phối hợp với cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi và lấy lời khai các nhân chứng.
Theo cư dân chung cư, nạn nhân là người phụ nữ (78 tuổi) sinh sống tại tầng 10 của chung cư. Gần đây, nạn nhân mắc bệnh nên hay đi khám chữa nhưng không đỡ.
Công an quận 10 đang điều tra, làm rõ vụ việc.
Lâm Đồng: Xử phạt một resort ở Mũi Né do vi phạm môi trường
Một resort đạt tiêu chuẩn 5 sao (phường Mũi Né, tỉnh Lâm Đồng) vừa mới bị địa phương xử phạt hành chính do vi phạm về môi trường.
LPBS bị phạt gần 900 triệu đồng vì loạt vi phạm nghiêm trọng
LPBS bị UBCKNN xử phạt 887,5 triệu đồng do 6 vi phạm về nghiệp vụ, báo cáo và trái phiếu, ảnh hưởng đến tuân thủ hoạt động.
Tài xế đăng clip bóp còi hơi Basuri trên TikTok bị CSGT mời làm việc
Đội CSGT An Lạc đã xử phạt tài xế xe tải dùng còi hơi Basuri gây tiếng ồn lớn trên đường Trần Văn Giàu.
Lật lại loạt sai phạm của thẩm mỹ viện Mailisa
Thẩm mỹ viện Mailisa nhiều năm qua liên tục bị cơ quan chức năng xử phạt vì vi phạm trong hoạt động quảng cáo, cung cấp dịch vụ và sử dụng thiết bị can thiệp vào cơ thể người khi chưa được cấp phép, hoặc sử dụng người hành nghề nhưng chưa có chứng chỉ hành nghề.
Bắc Ninh lập đường dây nóng xử lý thông tin vi phạm khoáng sản
Mỗi xã ở Bắc Ninh sẽ thiết lập đường dây nóng, bố trí lực lượng trực 24/24 giờ để tiếp nhận và xử lý thông tin vi phạm về khoáng sản.
Mâu thuẫn 2 triệu đồng, xảy ra xô xát khiến một người không qua khỏi
Phòng Cảnh sát hình sự Công an Tây Ninh đang tạm giữ nghi phạm Mang Văn Trung để điều tra về hành vi giết người.
Xử lý nhóm thiếu niên dùng hung khí gây náo loạn quán cà phê
Công an xã Đông Thạnh phối hợp lực lượng chức năng truy bắt nhóm thiếu niên dùng dao tự chế và ná cao su gây rối tại một quán cà phê.
Thẩm mỹ viện Mailisa nhiều lần bị xử phạt trước khi công an điều tra
Ngày 13/11, công an tới làm việc tại một loạt chi nhánh của Thẩm mỹ viện Mailisa. Trước đó, thẩm mỹ viện này từng bị Sở Y tế của nhiều địa phương xử phạt.
Lâm Đồng: Khởi tố vụ án liên quan sự cố vỡ hồ chứa nước không phép làm 1 người chết
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng đã khởi tố vụ án liên quan sự cố vỡ hồ chứa nước tại dự án của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Trang trại Việt trên núi Tân Lai (xã Tuy Phong) làm 1 người chết.
Hàng loạt cơ sở Thẩm mỹ viện Mailisa bị công an kiểm tra
Sáng 13/11, nhiều cơ sở thẩm mỹ viện Mailisa ở TP HCM, Đắk Lắk, Khánh Hòa và Cần Thơ bị lực lượng công an kiểm tra.









