"Tâm thư" của thầy giáo dùng thước, mũ bảo hiểm đánh học sinh
Thầy giáo dùng thước, mũ bảo hiểm đánh học sinh nhận trách nhiệm về hành vi của mình và gửi lời xin lỗi tới phụ huynh, ngành giáo dục.
Sáng 9-9, thầy Lê Văn Tú, giáo viên Trường THPT Hùng Vương, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk, đã gửi thư xin lỗi sau khi xảy ra vụ việc đánh học sinh. Trong "tâm thư", thầy Tú gửi lời xin lỗi tới gia đình phụ huynh, lãnh đạo cùng toàn thể giáo viên ngành giáo dục Đắk Lắk.
Theo thầy Tú, sự việc xảy ra vào lúc 16 giờ 45 phút ngày 8-9, ngoài sự kiểm soát của bản thân. Với tính cách luôn mong muốn cầu toàn cho tất cả học sinh lớp mình đang chủ nhiệm, vì một phút nóng giận, không kiềm chế được nên đã xảy ra sự việc đáng tiếc.
"Tâm thư" của thầy giáo đánh 2 em học sinh
Cũng theo thầy Tú, nhìn thẳng vào sự việc, bản thân đã vi phạm đạo đức nhà giáo, ý thức được điều đó nên ngày hôm qua đã đến nhà phụ huynh xin lỗi, không né tránh hậu quả việc làm của mình. Thực sự trong những năm qua, thầy Tú liên tục chủ nhiệm lớp 12, trong đó có những em có hoàn cảnh, tính cách đặc biệt, làm cho bản thân giáo viên chủ nhiệm vô cùng vất vả, mệt mỏi. Tuy nhiên, bản thân luôn mong kết quả cuối cùng là các em học sinh có đạo đức tốt, thi đậu kết quả cao nên đã xử lý không đúng vai trò của người giáo viên.
"Một lần nữa tôi mong muốn toàn thể ngành giáo dục và gia đình 2 em nhận lời xin lỗi và các cơ quan có thẩm quyền xem xét giảm nhẹ hình thức kỷ luật cho tôi. Mong muốn của bản thân vẫn được tiếp tục phục vụ trong ngành giáo dục. Tôi xin hứa sẽ thay đổi, sửa chữa bản thân..." - tâm thư thầy Tú viết.
Như Báo Người Lao Động Online đã phản ánh, khuya 8-9, mạng xã hội đăng tải clip ghi lại cảnh một thầy giáo dùng thước gỗ đánh 4 cái vào người 1 nam sinh. Đồng thời, thầy giáo này tiếp tục dùng thước đánh 3 cái và dùng mũ bảo hiểm đánh 1 cái vào người nam sinh đứng bên cạnh.
Sự việc xảy ra trong khuôn viên nhà trường và có rất nhiều em học sinh chứng kiến. Sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
TIN LIÊN QUAN
Bão số 15 mạnh lên, giật tới cấp 15, đổi hướng từ ngày 28-11
Bão số 15 tiếp tục mạnh thêm lên cấp 12, giật cấp 15, dự báo đổi hướng di chuyển từ ngày 28-11.
MK Skincare bị tạm dừng tiếp nhận hồ sơ công bố mỹ phẩm
Cục Quản lý Dược đình chỉ tiếp nhận hồ sơ mỹ phẩm của MK Skincare vì thiếu hồ sơ pháp lý, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Đơn vị nào của TPHCM đang dẫn đầu về chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp?
Có 90 UBND xã, phường của TPHCM được xếp hạng xuất sắc trong phục vụ người dân, doanh nghiệp thực hiện thủ tục hành chính, dịch vụ công
Bộ Y tế tiếp nhận 20 tấn hóa chất để hỗ trợ các địa phương xử lý môi trường sau lũ
Ngày 25/11, Bộ Y tế tiếp nhận 10 tấn Vi-Chlorine và 10 tấn Chloramin B do Tập đoàn Hóa chất Việt Nam trao tặng để hỗ trợ các tỉnh miền trung khắc phục hậu quả mưa, lũ.
Chính phủ chỉ đạo chi trả gộp 3 tháng lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội cho 4 tỉnh bị lũ lụt
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết về các giải pháp khắc phục hậu quả thiên tai, phục hồi sản xuất khu vực miền Trung.
Trót chi tiền mua kem nám của Mailisa, bác sĩ nêu việc cần làm ngay
Sử dụng kem kém chất lượng, không rõ nguồn gốc hay làm giả có thể gây sạm da, nám, mụn, rối loạn sắc tố và tổn thương lâu dài, ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe.
Đình chỉ lưu hành 162 mỹ phẩm của vợ chồng chủ Thẩm mỹ viện Mailisa
Hơn 160 sản phẩm mỹ phẩm của MK Skincare bị thu hồi và đình chỉ lưu hành để bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
Bộ GD&ĐT sẽ cấp phát miễn phí sách giáo khoa cho học sinh vùng lũ
Ngày 24/11, Bộ GD&ĐT đã có báo cáo gửi Thủ tướng Chính phủ về những thiệt hại và các biện pháp khắc phục hậu quả mưa lũ tại khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên
Áp thấp nhiệt đới di chuyển nhanh hơn, sắp mạnh thành bão giật tới cấp 12, hướng vào đâu?
Lúc 13 giờ chiều nay 25-11, áp thấp nhiệt đới đang ở trên vùng biển phía Tây của miền Trung Philippines, mạnh cấp 7, giật cấp 9.
Khẩn trương hỗ trợ cho học sinh sau thiên tai tại các tỉnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên
Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết sẽ tổ chức cấp phát miễn phí sách giáo khoa, hỗ trợ đồ dùng học tập, quần áo,… cho học sinh vùng lũ, đồng thời, triển khai các chương trình tư vấn tâm lý tại trường cho học sinh bị ảnh hưởng tâm lý sau thiên tai, đặc biệt ở Gia Lai, Đắk Lắk và Lâm Đồng









