largeer

| TP HỒ CHÍ MINH 34°C /57% weather

Nghệ thuật mix cà phê Arabica+ Robusta: Đượm nồng hương vị cà phê Việt

Nghệ thuật mix cà phê Arabica+ Robusta: Đượm nồng hương vị cà phê Việt

Chính sự phối trộn tinh tế này đã tạo nên loại cà phê có hương thơm nồng đượm của Arabica và vị đậm đà của Robusta. Thưởng thức cà phê này bạn sẽ thấy vị đậm đắng nhẹ pha lẫn một chút chua thanh và ngọt hậu tạo nên sự cân bằng, cực kỳ gây nghiện.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa cà phê Arabica+Robusta tạo nên hương vị cà phê vô cùng đặc biệt

Với tín đồ nghiền cà phê nguyên chất, việc nhấm nháp vị đắng từ ly cà phê với hương thơm ngào ngạt không chỉ là thú vui mà còn là sự tận hưởng, suy ngẫm về cuộc sống. Tuy nhiên, để pha được ly cà phê thơm ngon, đúng “gu” người thưởng thức là cả một nghệ thuật!

Nếu như cái tên Robusta mà nó thể hiện, nó rất là robust, tức là mạnh, chứa nhiều caffein, thích hợp với những người thích hương vị cà phê hơi đắng và nồng. Thì Arabica lại chứa nhiều hương thơm (aroma), mức caffein cũng thấp hơn, có vị chua nhẹ được nữ giới ưa chuộng.

Thoạt đầu nghe thì thấy chẳng có sự liên quan giữa hai loại cà phê này, nhưng khi phối trộn sẽ tạo nên sự cân bằng và phong phú trong hương vị của tách cà phê.

Nhâm nhi ly cà phê phối trộn bạn sẽ cảm nhận được vị đắng nhẹ, ngọt hậu vị xen lẫn chút chua và hương thơm ngào ngạt.

Vị ngon từ nghệ thuật phối trộn tinh tế

Tỷ lệ pha trộn của người có gu đắng nhưng muốn hương thơm nhiều hơn thường là 30% Arabica 70% Robusta.

Thưởng thức dòng sản phẩm cà phê phối trộn nguyên chất giữa Arabica và Robusta, bạn sẽ có thêm có trải nghiệm mới về sự phong phú, tính mới lạ và cực kỳ hấp dẫn trong thế giới cà phê.

Tùy từng dòng cà phê, cũng như khẩu vị của người thưởng thức mà cách pha khác nhau, nhưng nguyên tắc chung để có một tách cà phê ngon vẫn là: Nước sôi, ngâm, thấm qua phin và thẩm thấu nhờ áp suất. Theo đó, dù bạn chọn phương pháp nào thì vẫn cần phải có: nước tinh khiết, không có chlorine, nhiệt độ từ 90-95 độ C.

Nếu nước không đủ nóng, các hương vị của cà phê sẽ không được chiết xuất hết, khiến cho ly cà phê có vị đắng. Hơn nữa, các dụng cụ dùng để pha chế cà phê cần phải rất sạch sẽ, có như thế, bạn mới có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị và sự quyến rũ trong từng giọt cà phê.

Các sản phẩm cà phê tại CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT đều được kiểm soát kỹ lưỡng từ khâu thu hái đến chế biến, đảm bảo an toàn, giữ nguyên hương vị cà phê Việt.

Bạn có thể ghé qua CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT SÀI GÒN để nhâm nhi ly cà phê phối trộn Arabica+Robusta đượm nồng hương vị Việt.

Để mua hàng bạn có có thể liên hệ với CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT/CHỢ VIỆT ONLINE để được tư vấn và đặt mua cà phê nguyên chất sạch, được trồng ở những vựa cà phê Đắk Lắk, Bình Phước, Cầu Đất…

Chúng tôi có rất nhiều loại cà phê nguyên chất như cà phê Arabica, cà phê Robusta, cà phê Moka Cầu Đất…

Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cà phê cũng như sức khỏe được bảo vệ. Hãy là người tiêu dùng thông minh, nói không với cà phê pha tạp, gây hại cho sức khỏe.

CÀ PHÊ ARABICA + ROBUSTA MỘC – SỐ 28

– Giá bán: 300,000đồng/kg

– Quy cách: đóng gói (hạt/ bột) 500gr hoặc 01kg

– Thành phần: Arabica size 16, Robusta size 18 rang mộc, cafein 1-2%

– Xuất xứ: Arabica Lâm Đồng, Robusta Đắc Lắc

– Mùi vị: Mùi thơm nồng nàng kệt hợp vị đậm đà, hơi khét của cà phê rang mộc, có hậu chua thanh.

– Gu thưởng thức: phù hợp uống cà phê đen đá, cà phê sữa nóng.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CHỢ VIỆT ONLINE

Địa chỉ: 192A Chu Văn An, P26, Bình Thạnh, TP.HCM

Website: https://caphenguyenchat.net/chovietonline.net

Fanpage: https://www.facebook.com/caphenguyenchat.net/

Hotline: 0908 99 4567 – 0983 110079