| TP HỒ CHÍ MINH 34°C /57% weather

Thứ hai, 11/07/2022, 12:45 PM
  • Click để copy

LĐBĐ Indonesia khiếu nại lên AFF khi U19 Indonesia bị loại "cay đắng"

LĐBĐ Indonesia (PSSI) nhiều khả năng sẽ khiếu nại lên AFF khi U19 Indonesia bị loại "cay đắng" ngay từ vòng bảng giải U19 Đông Nam Á 2022 dù được thi đấu trên sân nhà.

Ở loạt trận cuối cùng vòng bảng giải U19 Đông Nam Á 2022, U19 Việt Nam cầm hòa U19 Thái Lan 1-1. Kết quả này khiến U19 Indonesia bị loại ngay sau vòng bảng do kém về chỉ số đối đầu dù đội chủ nhà đã đánh bại Myanmar với tỷ số 5-1.

Bức xúc sau khi chứng kiến U19 Indonesia bị loại sau khi giành chiến thắng đậm, Chủ tịch PSSI - Mochamad Iriawan khẳng định tổ chức này nhiều khả năng sẽ gửi đơn khiếu nại lên AFF khi ông cho rằng U19 Việt Nam và U19 Thái Lan có tinh thần thi đấu thiếu tích cực trong cuộc đối đầu ngày 10/7.

Chủ tịch PSSI - Mochamad Iriawan (giữa) - Ảnh: CNN Indonesia

Chủ tịch PSSI - Mochamad Iriawan (giữa) - Ảnh: CNN Indonesia

Ông Iriawan nói: "Chúng tôi sẽ có cuộc họp nội bộ để bàn về vấn đề này. U19 Indonesia đã gặp quá nhiều bất lợi. Chúng tôi sẽ xem kỹ lại trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Thái Lan trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về việc có khiếu nại lên AFF hay không.

Chúng tôi chưa thể khẳng định trận U19 Việt Nam - U19 Thái Lan có vấn đề gì hay không nhưng rõ ràng 2 đội bóng đó cần thi đấu tích cực hơn. Ban kỷ luật AFF sẽ là đơn vị đưa ra phán quyết chính thức và cuối cùng về vấn đề này".

Kết quả U19 Indonesia bị loại ngay vòng bảng U19 Đông Nam Á là điều bất ngờ khi lứa U19 hiện tại của Indonesia được đầu tư rất nhiều để hướng tới VCK U20 World Cup 2023, giải đấu mà họ là chủ nhà./.

Những tuyến đường cấm triệt để phục vụ Đại lễ A80 ngày 1 và 2-9

Những tuyến đường cấm triệt để phục vụ Đại lễ A80 ngày 1 và 2-9

31/08/2025 16:15

Chiều ngày 31-8, Công an TP Hà Nội thông báo phương án phân luồng giao thông, cấm các tuyến đường phục vụ nhiệm vụ A80 vào ngày 1 và 2-9.

Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Di tích nhà số 48 Hàng Ngang

Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Di tích nhà số 48 Hàng Ngang

31/08/2025 14:00

Nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2025) và 80 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2025), sáng 31/8, Tổng Bí thư Tô Lâm đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Di tích Nhà số 48 phố Hàng Ngang (phường Hoàn Kiếm, Hà Nội).

TPHCM: Trường học chưa triển khai thu học phí năm học 2025-2026

TPHCM: Trường học chưa triển khai thu học phí năm học 2025-2026

31/08/2025 08:35

Ngày 30-8, Sở GD-ĐT TPHCM ban hành văn bản hướng dẫn về thu học phí và các khoản thu khác; thực hiện chế độ miễn, giảm, hỗ trợ học phí và chi phí học tập năm học 2025-2026 tại các cơ sở giáo dục công lập trên địa bàn TPHCM.

Gần 200 tựa game Việt phát hành toàn cầu gắn hình quốc kỳ, nhuộm đỏ không gian mạng

Gần 200 tựa game Việt phát hành toàn cầu gắn hình quốc kỳ, nhuộm đỏ không gian mạng

30/08/2025 16:56

Các nền tảng mạng xã hội và 30 công ty game hàng đầu Việt Nam tham gia chiến dịch Tự hào Việt Nam - Nhuộm đỏ không gian mạng chào mừng 80 năm Quốc khánh.

Đại lễ A80: Người dân, du khách ấn tượng, hài lòng với công tác tổ chức, dịch vụ

Đại lễ A80: Người dân, du khách ấn tượng, hài lòng với công tác tổ chức, dịch vụ

30/08/2025 11:32

Đại lễ A80 không chỉ là sự kiện chính trị - văn hóa trọng đại của đất nước, mà còn để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người dân, du khách nhờ công tác tổ chức chu đáo, an toàn, văn minh. Từ hệ thống giao thông, an ninh, vệ sinh môi trường cho đến dịch vụ ăn uống… tất cả đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, mang đến những trải nghiệm trọn vẹn, sự hài lòng cho người dân và du khách thập phương.

Tổng duyệt cấp Nhà nước Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành Quốc khánh 2/9 thành công tốt đẹp

Tổng duyệt cấp Nhà nước Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành Quốc khánh 2/9 thành công tốt đẹp

30/08/2025 10:15

Tham gia chương trình tổng duyệt cấp Nhà nước có hơn 40.000 cán bộ, chiến sĩ và đại biểu các tầng lớp nhân dân.

Sân vận động Mỹ Đình rộn ràng tiếng pháo lễ ngày tổng duyệt

Sân vận động Mỹ Đình rộn ràng tiếng pháo lễ ngày tổng duyệt

30/08/2025 09:28

Sân vận động quốc gia Mỹ Đình sáng nay (30/8) đã trở thành tâm điểm thu hút rất đông người dân Hà Nội và các vùng lân cận đổ về để chứng kiến màn bắn pháo lễ trong buổi tổng duyệt chào mừng kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Hoàn thiện Nghị định về miễn, giảm học phí; hỗ trợ bữa trưa cho học sinh biên giới

Hoàn thiện Nghị định về miễn, giảm học phí; hỗ trợ bữa trưa cho học sinh biên giới

30/08/2025 08:25

Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo số 450/TB-VPCP ngày 28/8/2025 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Thành Long tại cuộc họp với Bộ Giáo dục và Đào tạo về một số nhiệm vụ, đề án.

Cựu chiến binh dâng trào niềm tự hào khi xem tổng duyệt diễu binh, diễu hành

Cựu chiến binh dâng trào niềm tự hào khi xem tổng duyệt diễu binh, diễu hành

30/08/2025 08:15

Trong không khí rộn ràng của những ngày tháng Tám lịch sử, nhiều cựu chiến binh Thủ đô đã có mặt từ sớm để chờ xem buổi tổng duyệt diễu binh, diễu hành kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Với họ, đây không chỉ là sự kiện lớn của đất nước, mà còn là khoảnh khắc thiêng liêng, gợi nhớ ký ức một thời chiến đấu oanh liệt.

Thức xuyên đêm chứng kiến đoàn quân và dàn khí tài tổng duyệt A80

Thức xuyên đêm chứng kiến đoàn quân và dàn khí tài tổng duyệt A80

30/08/2025 07:40

Rạng sáng 30/8, hàng loạt phương tiện, khí tài quân sự nối đuôi nhau di chuyển trong đêm tiến vào nơi tập kết gần khu vực Quảng trường Ba Đình, sẵn sàng cho tổng duyệt Lễ diễu binh, diễu hành cấp Nhà nước.