Thứ Hai, 14/7/2025 19:57 (GMT +7)

| TP HỒ CHÍ MINH 34°C /57% weather

Thứ hai, 31/01/2022, 16:15 PM
  • Click để copy

HLV Park Hang Seo: Thắng Trung Quốc làm quà cho người dân Việt Nam

HLV Park Hang Seo khẳng định tuyển Việt Nam rất tự tin hướng tới trận thắng trước Trung Quốc trong ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần.

"Tuyển Việt Nam hết cơ hội đi tiếp và vừa có trận thua đậm Australia. Chúng tôi đã làm người dân Việt Nam thất vọng. Với tư cách HLV trưởng, tôi xin gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ.

Tôi biết phải tới 60 năm, lần đầu tiên chúng ta mới vào tới vòng loại cuối World Cup. Đây là giải đấu hoàn toàn mới lạ, các đội thủ mạnh hàng đầu châu Á. Đó là lý do mà hiện nay tuyển Việt Nam chưa có kết quả tốt. Toàn đội đang trải qua giai đoạn khó khăn.

HLV Park Hang Seo

HLV Park Hang Seo

Ngày mai gặp Trung Quốc là một trận đấu đặc biệt. Người dân Việt Nam rất chú trọng ngày mùng 1 Tết. Tôi và các cầu thủ có sự chuẩn bị tốt cho trận đấu này", HLV Park Hang Seo mở lời.

Sau 7 trận toàn thua, thầy trò HLV Park Hang Seo chịu nhiều áp lực từ dư luận. Chiến lược gia người Hàn Quốc trải lòng: "Ở vòng loại thứ 3 World Cup, Thái Lan từng góp mặt, nhưng họ cũng chưa giành trận thắng nào cả. Tôi rất hiểu người dân Việt Nam rất chờ đợi vào một kết quả tốt. Toàn đội quyết tâm giành chiến thắng trong trận tái đấu Trung Quốc.

Tuyển Việt Nam chơi tốt ở trận lượt đi

Tuyển Việt Nam chơi tốt ở trận lượt đi

Chúng tôi có 7 trận thua liên tiếp, vì thế mà báo chí, giới chuyên môn và người hâm mộ phê phán. Chúng tôi sẵn sàng tiếp thu với chiều hướng khiêm tốn và tích cực. Nhưng tôi xin nhấn mạnh 60 năm bóng đá Việt Nam mới vào tới đây. Với việc lần đầu tham gia làm sao có thể thành công ngay được.

Tôi nghĩ việc xây dựng nền tảng, cần phải bàn thảo và tìm ra phương hướng, nên báo chí và nhà chuyên môn cần đề cập về chuyện này để tương lai bóng đá Việt Nam Nam tốt hơn".

"Tôi không đồng ý với nhiều ý kiến cho rằng tuyển Việt Nam đang có một thế hệ vàng. Kết quả vào tới vòng loại thứ 3 World Cup là sự tổng hợp của của nhiều yếu tố, trong đó có VFF, các CLB... Nếu sau này có lứa cầu thủ tốt hơn, chẳng lẽ chúng ta sẽ nói đó là thế hệ kim cương?", thầy Park nhấn mạnh.

Đánh giá về đối thủ, ông Park nói: “Trung Quốc về mặt chiến thuật và sự chuẩn bị tốt hàng đầu châu Á. Họ cũng có những CLB mạnh tầm châu lục. Với dân số hơn 1 tỷ dân nên Trung Quốc có nguồn tài nguyên, nguồn lực con người, sự đầu tư hàng đầu thế giới.

Thể hình, thể lực của cầu thủ Trung Quốc cũng khá tốt. Họ chơi bóng hai biên rất nhanh, sử dụng những cầu thủ có tốc độ ở hai biên, phản công và phòng ngự đều rất tốt”.

Trong khi đó, tiền vệ Quang Hải thể hiện quyết tâm trước trận đấu: “Cá nhân tôi và toàn đội đang hoàn tất sự chuẩn bị cuối cùng để hướng tới trận thắng trong ngày đầu năm, dành tặng cho người hâm mộ Việt Nam. Mong rằng mọi người luôn ủng hộ đội tuyển”.

Trận tuyển Việt Nam vs Trung Quốc diễn ra vào lúc 19h00 ngày 1/2 (tức mùng 1 Tết Nhâm Dần).

An Giang: Huỳnh Cao Phát– Gia Vĩ Hòa trúng gói thầu sửa trường tại Châu Phú

An Giang: Huỳnh Cao Phát– Gia Vĩ Hòa trúng gói thầu sửa trường tại Châu Phú

02/07/2025 09:25

Vượt mặt 3 đối thủ, Liên danh Công ty TNHH MTV Xây dựng Huỳnh Cao Phát - Công ty TNHH MTV Gia Vĩ Hòa trúng thầu với giá khoảng 1,254 tỷ đồng.

Tiền Giang: Gói thầu tại kho xăng dầu Bình Đức gọi tên ai ?

Tiền Giang: Gói thầu tại kho xăng dầu Bình Đức gọi tên ai ?

01/07/2025 09:24

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng và Thương mại Sài Gòn trúng gói thầu xây dựng tường rào phía Tây kho Xăng dầu Bình Đức với giá 1,115 tỷ đồng

9 trường hợp nhận tiền chuyển khoản không phải nộp thuế

9 trường hợp nhận tiền chuyển khoản không phải nộp thuế

24/06/2025 17:17

Có ít nhất 9 trường hợp phổ biến người dân được miễn thuế hoàn toàn khi nhận tiền, nếu hiểu đúng và giao dịch minh bạch, người dân cần nắm rõ thông tin để tránh rơi vào tình trạng hoang mạng, lo lắng.

Sở Văn hoá và Thể thao TP.HCM tuyên dương 8 tập thể, 20 cá nhân điển hình tiên tiến

Sở Văn hoá và Thể thao TP.HCM tuyên dương 8 tập thể, 20 cá nhân điển hình tiên tiến

18/06/2025 09:35

Mới đây, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến các cấp, tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước Thành phố lần thứ VI, giai đoạn 2025-2030. Hội nghị đã tuyên dương, khen thưởng 8 tập thể và 20 cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp trong phong trào thi đua yêu nước và thúc đẩy sự phát triển của ngành Văn hóa và Thể thao Thành phố.

TP HCM: Mời thầu gói xây lắp gần 26 tỷ tại xã An Thới Đông

TP HCM: Mời thầu gói xây lắp gần 26 tỷ tại xã An Thới Đông

13/06/2025 10:32

Gói thầu gần 26 tỷ đồng do Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Lập Xuân mời thầu rộng rãi, UBND xã An Thới Đông, huyện Cần Giờ (TP HCM) làm chủ đầu tư.

Quốc hội thông qua Nghị quyết về sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh, cả nước còn 34 tỉnh, thành

Quốc hội thông qua Nghị quyết về sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh, cả nước còn 34 tỉnh, thành

12/06/2025 10:04

Quốc hội đề nghị các cơ quan theo thẩm quyền khẩn trương thực hiện các công tác chuẩn bị cần thiết bảo đảm để chính quyền địa phương ở các tỉnh, thành phố hình thành sau sắp xếp chính thức hoạt động từ ngày 1/7/2025.

Trà Vinh: 'Một mình' dự thầu, Nguyễn Trình có về đích gói thầu hơn 8 tỷ?

Trà Vinh: 'Một mình' dự thầu, Nguyễn Trình có về đích gói thầu hơn 8 tỷ?

10/06/2025 17:38

DN Nguyễn Trình có dễ dàng về đích gói thầu Thi công thuộc DA “Xây dựng hệ thống thoát nước và chống thấm các tuyến đường trên địa bàn TP Trà Vinh năm 2025”

Đà Nẵng: Phát hiện 700 kg mực khô vô chủ trên vỉa hè

Đà Nẵng: Phát hiện 700 kg mực khô vô chủ trên vỉa hè

09/06/2025 21:53

Số mực khô có dấu hiệu hư hỏng, mốc xanh, bốc mùi, được người dân phát hiện nằm lăn lóc trên vỉa hè đường Chu Huy Mân, TP Đà Nẵng.

Chủ nhân lô thực phẩm chức năng phát hiện đổ bỏ ở Bình Chánh là ai?

Chủ nhân lô thực phẩm chức năng phát hiện đổ bỏ ở Bình Chánh là ai?

09/06/2025 21:45

Các cơ quan chức năng đã lần ra manh mối số thực phẩm chức năng được đổ bỏ ở bãi đất trống tại huyện Bình Chánh, TP HCM

Tạm giữ hơn 23.000 lọ yến chưng của Yến sào Tuấn Dương & TKT

Tạm giữ hơn 23.000 lọ yến chưng của Yến sào Tuấn Dương & TKT

09/06/2025 15:17

Lực lượng chức năng tỉnh Phú Thọ vừa kiểm tra, tạm giữ hơn 23.000 lọ yến chưng tại Công ty TNHH Yến sào Tuấn Dương & TKT nghi không đạt chất lượng.