| TP HỒ CHÍ MINH 34°C /57% weather

Thứ ba, 12/07/2022, 14:15 PM
  • Click để copy

Đắk Lắk: Xác minh vụ bé trai 8 tuổi bị nam thanh niên tẩm xăng đốt

Thông tin ban đầu, vì không nghe lời kẻ xấu vào trộm mủ cao su, một cháu bé 8 tuổi bị người này tẩm xăng đốt, gây bỏng nặng ở chân.

Ngày 12.7, bà Đặng Thị Tuân, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Ea Sol, H.Ea H’leo (Đắk Lắk), cho biết một cháu bé trên địa bàn nghi bị tẩm xăng đốt, gây bỏng nặng.

Theo bà Tuân, nạn nhân là bé trai tên Ng. (8 tuổi, ở xã Ea Sol). Hiện Hội Chữ thập đỏ xã Ea Sol đang đưa cháu Ng. đến Trung tâm Y tế H.Ea H’leo thăm khám.

“Qua thăm khám, bác sĩ bảo chân cháu có nguy cơ hoại tử. Chúng tôi đang liên hệ chuyến xe 0 đồng để chuyển cháu lên Bệnh viện Đa khoa vùng Tây nguyên để điều trị”, bà Tuân thông tin.

Liên quan đến vụ việc nêu trên, một lãnh đạo UBND xã Ea Sol cho biết khoảng 23 giờ ngày 11.7, có một thanh niên đến chở Ng. và 2 cháu nhỏ khác qua địa bàn xã Ea Hiao (cùng H.Ea H’leo), cách chỗ ở của cháu Ng. khoảng 5 km, để trộm mủ cao su về bán.

Bé trai nghị bị nam thanh niên đốt bỏng chân do không chịu trộm mủ cao su NGƯỜI DÂN CUNG CÂP

Bé trai nghị bị nam thanh niên đốt bỏng chân do không chịu trộm mủ cao su NGƯỜI DÂN CUNG CÂP

Tuy nhiên, khi đến nơi, cả 3 cháu nhỏ đều không đồng ý trộm mủ và bị thanh niên nói trên đánh. Khi cả 3 cháu nhỏ bỏ chạy thì Ng. bị bắt lại và bị người thanh niên tẩm xăng đốt gây bỏng ở chân.

“Theo thông tin tôi nhận được, nghi phạm gây ra vụ việc là một thanh niên 19 tuổi. Người này đang bị Công an xã Ea Hiao tạm giữ để xác minh”, lãnh đạo UBND xã Ea Sol nói.

Trao đổi với PV Thanh Niên, một lãnh đạo Công an xã Ea Hiao cho biết đơn vị đang tập trung lực lượng để xác minh, làm rõ vụ việc trên. Cháu Ng. có hoàn cảnh rất khó khăn, mồ côi cha và đang sống với ông bà nội tại dốc Ea Tun, xã Ea Sol.

Bắt Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà

Bắt Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà

22/04/2024 13:17

Ông Phạm Thái Hà, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, trợ lý Chủ tịch Quốc hội bị cáo buộc Lợi dụng chức vụ quyền hạn gây ảnh hưởng đối với người khác để trục lợi.

Huyện Krông Nô: Xử lý nghiêm việc tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng đất

Huyện Krông Nô: Xử lý nghiêm việc tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng đất

01/02/2024 10:03

UBND huyện Krông Nô ( Đắk Nông) vừa có Văn bản số 224/UBND-TNMT chỉ đạo, tăng cường công tác xử lý các trường hợp tự ý chuyển mục đích sử dụng đất trên địa bàn các xã, thị trấn Đắk Mâm.

Người mẫu Ngọc Trinh hầu tòa ngày 2/2

Người mẫu Ngọc Trinh hầu tòa ngày 2/2

01/02/2024 08:35

TAND TP.HCM dự kiến xét xử người mẫu Ngọc Trinh về hành vi gây rối trật tự công cộng vào ngày 2/2.

Lo lắng vì mương thoát nước bị cải tạo làm lối đi

Lo lắng vì mương thoát nước bị cải tạo làm lối đi

31/01/2024 20:54

Mương thoát nước bị hàng xóm cải tạo làm đường đi, khiến người dân ấp Phước Trinh (xã Tam Phước, huyện Long Điền) lo lắng, phản ánh lên cơ quan chức năng. Phóng viên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu tìm hiểu vụ việc.

Phòng khám đa khoa Đại Việt tiếp tục bị xử phạt do sai phạm trong hoạt động khám chữa bệnh

Phòng khám đa khoa Đại Việt tiếp tục bị xử phạt do sai phạm trong hoạt động khám chữa bệnh

31/01/2024 13:52

Phòng khám đa khoa Đại Việt nhiều lần bị xử phạt, tước giấy phép hoạt động vì các sai phạm trong hoạt động khám chữa bệnh nhưng vẫn tái phạm.

Luật Đất đai sửa đổi bỏ khung giá đất: DN, người dân hưởng lợi gì?

Luật Đất đai sửa đổi bỏ khung giá đất: DN, người dân hưởng lợi gì?

30/01/2024 21:15

Theo chuyên gia, việc bỏ khung trần sẽ giúp giá đất sát thị trường, người dân và doanh nghiệp đều được hưởng lợi.

Cục Thuế TP HCM công bố 30 doanh nghiệp bị ngừng sử dụng hóa đơn

Cục Thuế TP HCM công bố 30 doanh nghiệp bị ngừng sử dụng hóa đơn

30/01/2024 16:58

Nợ thuế quá thời hạn quy định, hàng chục doanh nghiệp bị Cục Thuế TP HCM cưỡng chế bằng biện pháp ngừng sử dụng hóa đơn.

Công ty cũ Trương Ngọc Ánh bị kiện đòi 6,6 tỉ đồng?

Công ty cũ Trương Ngọc Ánh bị kiện đòi 6,6 tỉ đồng?

30/01/2024 14:45

Hiện phía diễn viên - doanh nhân Trương Ngọc Ánh chưa có phản hồi gì về thông tin công ty cũ bị kiện vì nợ 6,6 tỉ đồng.

Bắt Giám đốc Văn phòng đất đai ở Gia Lai liên quan vụ án nhận hối lộ

Bắt Giám đốc Văn phòng đất đai ở Gia Lai liên quan vụ án nhận hối lộ

30/01/2024 09:06

Mở rộng điều tra, Công an tỉnh Gia Lai đã bắt giữ ông Lê Cảnh Phú, Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Ia Grai do liên quan đến vụ án “nhận hối lộ” trước đó.

Bắt quả tang một ghe gỗ bơm hút cát trái phép

Bắt quả tang một ghe gỗ bơm hút cát trái phép

29/01/2024 19:45

Thông tin từ phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an (CA) tỉnh cho biết, qua công tác tuần tra và sử dụng các biện pháp nghiệp vụ đã bắt quả tang một ghe bơm hút cát trái phép.