| TP HỒ CHÍ MINH 34°C /57% weather

Cà Mau sắp mở bán 86 căn nhà ở xã hội, giá chỉ từ 14 triệu đồng/m²

86 căn nhà ở xã hội dạng liền kề thuộc Dự án Nhà ở xã hội khóm 5, phường 9, TP Cà Mau (cũ) sẽ được mở bán trong tháng 11/2025.

Theo Sở Xây dựng tỉnh Cà Mau, đây là nhà ở xã hội hình thành trong tương lai, đang trong quá trình đầu tư xây dựng và chưa được nghiệm thu, dành cho các đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ nhà ở xã hội.

Quy mô sử dụng đất dự án là 132.043,5m2, loại bất động sản là nhà ở xã hội (dạng nhà ở liền kề), số lượng được bán là 86 căn. Giá bán bình quân đã bao gồm thuế VAT là 14.027.779 đồng/m2 sàn xây dựng.

noxh-ca-mau-1.jpg
Một góc khu nhà ở xã hội đang hoàn thiện thủ tục mở bán tại phường An Xuyên, tỉnh Cà Mau.

Sở Xây dựng tỉnh Cà Mau cũng lưu ý, giá bán trên là giá bình quân, có thể điều chỉnh tùy theo quyết định của cơ quan có thẩm quyền.

Hồ sơ đăng ký mua sẽ được tiếp nhận và xét duyệt trong tháng 11/2025, tại Văn phòng bán hàng Dự án Nhà ở xã hội khóm 5, phường 9, TP Cà Mau (cũ) (hiện là khóm 19, phường An Xuyên, tỉnh Cà Mau).

Trong năm 2025, tỉnh Cà Mau dự kiến triển khai 14 dự án nhà ở xã hội, bao gồm 6 dự án độc lập với tổng diện tích hơn 38,3 ha, cung cấp 3.758 căn hộ; cùng 8 dự án tích hợp trong 20% quỹ đất nhà ở thương mại, có quy mô gần 39,9 ha và 5.572 căn.